Tải game hành động với nhiều game cực kì hấp dẫn cho PC và Laptop

Category: Game Offline 130 0

Tải game hành động chơi ngay nhiều thể loại game cực hành cho người chơi

Bài viết dưới đây của tôi, tôi xin giới thiệu đến với tất cả các bạn tổng hợp cách tải game hành động và những trò chơi cực kì hấp dẫn trên thị trường hiện nay, để cùng với nó các bạn có thể có những giây phút chơi game, giải trí tuyệt vời nhất.

bloody-roar-4

Đấu trường thú 4 (Bloody Roar 4)

Với tựa game hành động Đấu Trường Thú đã xuất hiện từ khá lâu trên các dòng máy Play station, đây là một game đã không còn quá lạ lẫm với những người chơi ở Việt Nam chúng ta. Game có cách chơi đối kháng, người chơi sẽ phải sử dụng tất cả các kĩ năng, combo của nhân vật mình điều khiển để tiêu diệt đối thủ.

Trong game có rất nhiều nhân vật cho người chơi lựa chọn, mỗi nhân vật trong Đấu Trường Thú đều đại diện cho một con vật. Khi biến hình nhân vật đó mới thể hiện đúng bản chất khát máu của mình như một con thú hoang thành tinh. Với Đấu Trường Thú 4, đồ họa đã được nâng cấp khá nhiều, hình ảnh các nhân vật trong game và các kĩ năng cũng được nhà sản xuất đặc biệt chú ý.

download-bloody-roar-4

Clip minh họa trong game

Tải game Đấu Trường Thú 4

Dragon Ball AF Mugen (7 viên ngọc rồng)

Dbaf

Đây là một trò chơi có nội dung và được xây dựng dựa trên bộ truyện tranh cùng tên bộ truyện tranh cùng tên. Trong game người chơi sẽ được hóa thân vào các nhân vật mà mình từng yêu mến qua bộ truyện 7 Viên ngọc Rồng, bộ truyện tranh đã từng gắn bó với tất cả tuổi thơ chúng ta. Game mang hình ảnh của một game đối kháng, hành động của các nhân vật.
dragon-ball-af-mugen-download

Tải game Dragon Ball AF Mugen

Ninja Rùa 2004

Với các nhân vật chính trong game là các chú rùa đã được tiến hóa sau một cuộc thí nghiệm bất thành trong một phòng thí nghiệm của chính phủ. Các nhân vật chính của chúng ta sở hữu cho mình những kĩ năng đặc biệt của Ninja, cùng với đó là sức mạnh phi thường cũng như hình ảnh khá kì dị. Họ đã đứng lên chống lại những thế lực gian ác để bảo vệ nền hòa bình cho toàn thế giới. Đến với game Ninja Rùa 2004, người chơi sẽ được hóa thân vào các Ninja Rùa dễ thương của chúng ta để đánh nhau với kẻ thù.
ninja-rua-2004-5

Tải game Ninja Rùa 2004

Trên đây là tổng hợp những trò game được đa số người chơi lựa chọn và tìm kiếm. Hãy tải game hành động này về máy tính để có những giây phút giải trí tuyệt với nhé.