Tải Game Heroes Of Newerth – Download Game Heroes Of Newerth

Category: Game Online 330 0

Tải Game Heroes Of Newerth Cực Hay – Download Game Heroes Of Newerth Miễn Phí

Heroes Of Newerth hay còn có tên gọi phiên bản Việt là Chiến Binh Newerth là một trò chơi được xây dựng theo phong cách chơi của game Dota. Heroes Of Newerth từng được xem như là một món ăn thay thế tạm thời của các game thủ Việt, thế nhưng giờ đây được Garena hỗ trợ thì nó có cơ hội có tiếng nói trong thị trường game hơn.
Download Game Heroes Of Newerth
Heroes Of Newerth là một game hành động nhập vai hoàn toàn miễn phí và được sản xuất bởi S2 Games, nó được xây dựng và phát triển dựa trên những cuộc chiến dữ đội, hấp dẫn của Dota. Bối cảnh được sử dụng trong trò chơi này chính là cuộc chiến của Legion và Hellbourne tại khu rừng nổi tiếng Caldavar. Cả 2 phe đều có những âm mưa tấn công phá hủy căn cứ của đối thủ đồng thời bảo vệ căn cứ của mình. Trong Heroes Of Newerth có tất cả 94 hero dduwocj xây dựng dựa trên các hero trong Dota để người chơi tha hồ lựa chọn. Sử dụng đồ họa sắc nét, mượt mà và lối chới cân bằng giữa các hero đã giúp cho Heroes Of Newerth ngày càng được các game thủ yêu thích.
Game Heroes Of Newerth
Ngoài ra, trong Heroes Of Newerth bổ sung một số tính năng rất đúng với nhu cầu của các game thủ hiện nay đó là khả năng kết nối lại khi người chơi vô tình bị văng khỏi trận đấu hay không cho phép bỏ cuộc giữa chừng, thay đổi các phím tắt theo sở thích……
Đến với game Heroes Of Newerth, người chơi sẽ tham gia một trong 2 đội chơi, mỗi bên sẽ có 5 người với những nhân vật yêu thích mình chọn lựa. Các nhân vật đều có các kỹ năng riêng, nếu bạn biết sử dụng chúng sẽ tạo nên sức mạnh phi thường. Nhiệm vụ của người chơi và đồng đội là bảo vệ nahf chính đồng thời tiêu diệt, phá hủy căn cứ đối thủ càng nhanh càng tốt.
Game Heroes Of Newerth
Để thực hiện những nhiệm vụ trên, người chơi sẽ khởi đầu game bằng level thấp nhất, rồi từ từ đánh creep để lấy khinh nghiệm, vàng. Từ đó sẽ mạnh lên dần theo kỹ năng và các món item sắm sửa cho bản thân. Đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng cực tốt thì sẽ nắm thế mạnh của trận đấu sớm. Heroes Of Newerth sử dụng thiết kế đồ họa trực quan đẹp mắt sẽ hứa hẹn mang tới cho các game thủ một làn gió mới về thể loại game nhập vai hành động này. Hãy cùng tải game Heroes Of Newerth về máy để trải nghiệm những điều thú vị này nhé.
Tai Heroes Of Newerth
Link download :  Tại đây