Tải game kiếm hiệp cho Adroid và iOs cách chơi game trên pc

Category: Game Mobile 254 0

Tải game kiếm hiệp cho máy chạy hệ điều hành Android và iPhone một cách nhanh nhất, hướng dẫn cách chơi game trên máy tính đơn giản nhất

game kiem hiep mobile

Game kiếm hiệp mobile là một trong số những trò game luôn bị người khác hiểu nhầm là một thể loại game chứ không phải là một trò game. Cách hiểu nhầm ngộ nghĩnh này cũng là một cách khiến game luôn được người chơi biết đến. Khá giống với game Auto Võ Lâm cũng là một trong số những trò game bị game thủ hiểu nhầm. Vậy game kiếm hiệp online có gì đặc biệt hơn những tựa game khác ngoài thị trường? Điều gì thú vị trong game được game thủ đánh giá. Chúng ta cùng đi tìm hiểu về trò game này nhé!

Giới thiệu về game kiếm hiệp Online

Giới thiệu nhà phát hành game: Là một trong số những con để của VTC nhà phát hành game nổi tiếng ở Việt Nam, chỉ nói đến như thế này chắc chắn mọi người cũng đã hình dung ra chất lượng của máy chủ rồi đúng không nhỉ? Game được hỗ trợ khá tốt về cả giao diện cũng như sự quan tâm chăm sóc game thủ. Hệ thống chăm sóc tài khoản của game yêu cầu có CMND điều này khiến khá nhiều game thủ hài lòng về việc bảo mật trong game.

Thể loại game: Game thuộc thể loại nhập vai cày level đây là một thể loại được nhiều game thủ ở Việt Nam thích thú nhất. Được nhìn ngắm nhân vật của bản thân từng ngày tiến từng bước đến con đường “Bá Chủ Thiên Hạ” quả không thể nào chê được.

Những bình luận của game thủ: Vì là một trò game được “ông trùm” VTC đầu tư nên game xuất hiện khá ít lỗi, game thương thích với hầu hết những hệ điều hành hiện tại nên có khá đông người chơi. Không còn phải lo việc mất cắp tài khoản nữa vì đã được đăng ký bằng CMND. Ngoài ra còn một số điều thú vị khác trong game như hệ thống sự kiện đồ xộ, hệ thống thưởng phạt trong game cực công bằng.

Hướng dẫn cách chơi game kiếm hiệp cho tân thủ

game kiem hiep

Cùng nhau làm quen với giao diện trong game kiếm hiệp, lưu ý mỗi khung đều đã được đánh dấu bằng số thứ tự:

  1. Thông tin nhân vật – Hỗ trợ:
    – Ở khu vực 1 sẽ hiễn thị thông số của nhân vật của bạn cũng như hiển thị bản đồ hiện tại của nhân vật bạn đang ở. Ngoài ra bạn cũng có thể thấy được chỉ số kinh nghiệm trong game cũng như là cấp độ của bạn.
    – Bạn còn có thể thấy được chức năng nạp thẻ, hình ảnh nhân vật và hướng dẫn chơi
  2. Chức năng vược ải:
    – Đây là một sự kiện của game, khi nhân vật của bạn sau những ngày làm “cày cuốc” vất vả thì nhờ vào chức năng vượt ải bạn sẽ được những món đồ giá trị cũng như Exp để lên cấp cao hơn.
  3. Cửa sổ tán gẩu:
    – Nơi bạn có thể chat chit với bạn bè và có thể nói chuyện tất cả những người trong game. Ngoài ra đây cũng là chức năng để giao dịch cũng như rao bán những món đồ có giá trị trong game.
  4. Những tính năng trong game:
    – Gồm những tính năng chính của game để kiểm tra thông tin nhân vật cũng như để cường hóa sức mạnh cho nhân vật. Chi tiết những tính năng sau đây: Lò Rèn, Quần Anh Hội, Hậu Sơn, Đại Điện, Cao Thủ Đường, Tửu Lâu.
    – Ngoài ra còn có những tính năng như thu nạp đệ tử, bái sư học đạo, rèn luyện kĩ năng cho nhân vật của bạn, rèn luyện trang bị, thu phục sũng thú và kinh doanh tại khu vực này.
  5. Hoạt động – Sự Kiện
    – Bạn cần phải để ý tới khu vực này. Vì đây là nơi diễn ra và thông bán các sự kiện trong game bạn có thể nhận được phần thưởng theo từng sự kiện. Sự kiện theo giờ và có các mức yêu cầu riêng tương ứng với từng sự kiện. (Người chơi muốn tham gia cần phải báo danh)
  6. Chức năng bổ trợ
    – Ngoài những hoạt động chính trong game thì bạn cũng có thể tham gia những hoạt động: Đấu trường, Phụ bản, Vân Du, Võ lâm,…
    – Hoạt động này sẽ mở theo cấp độ nhân vật của bạn và mức khó của từng hoạt động tăng dần và phần thưởng cũng tăng lên.

Hướng dẫn cách tăng sao tăng cấp cho nhân vật và sơ lược về nhân vật trong game kiếm hiệp Online

Ngoài đời và cũng như trong game, việc biết người biết ta chắc chắn sẽ trăm trận trăm thắng. Trước khi tham gia vào những trận chiến ác liệt trên những chiến trường nảy lửa thì chúng ta nên tìm hiểu thật kỹ về các thông số của nhân vật.
Những thông số cơ bản mà bạn cần phải nắm được của nhân vật:

  • HP: Lượng máu
  • Công kích (C): Lực đánh
  • Phòng ngự (T): Phòng vệ
  • Thân pháp (Th): Né tránh
  • Gân cốt (G): Đỡ đòn
  • Nội lực (N): Hiệu quả võ công.

Trong đó 3 chỉ số thân pháp, nội lực và gân cốt ảnh hưởng đến kỹ năng của nhân vật bạn trong một số skill nhất định.

Hướng dẫn tăng cấp cho nhân vật kiếm hiệp Online:
Tăng cấp trong game Kiếm Hiệp Mobile: được nhiều người biết đến như là tăng level, trong game có rất nhiều sự kiện để bạn có thể “cày level” một cách đơn giản nhất như Vược Ải, đi phụ bản, khiêu chiến võ lâm hay tham gia đấu trường…
– Mỗi cấp độ thì chỉ số exp nhất định, bạn tham gia càng nhiều hoạt động thì số lượng exp càng nhiều. Cột kinh nghiệm đầy 100% thì nhân vật của bạn sẽ tăng lên cấp độ mới

huong dan tang cap game kiem hiep mobile

– Ở các mốc level khác nhau thì người chơi bắt buộc phải làm nhiệm vụ để được lên cấp độ.
game kiem hiep mobileTăng sao trong game kiếm hiệp: Để tăng được sao thì các bạn cần phải lên cấp 40, tăng sao chỉ áp dụng cho đệ tử. Ngoài cách gọi tăng sao thì còn có thể được gọi là tăng tư chất.
– Bên cạnh tăng tư chất của đệ tử bạn cũng có thể nâng tư chất của đệ tử bằng Nhiếp Hồn.
– Mỗi lần bạn tăng sao (Tăng tư chất) điểm tu luyện của bạn sẽ được tăng lên, cấp độ của nhân vật càng lớn thì bạn cần điển tu luyện càng nhiều để thăng cấp.
– Khi bạn tăng sao thì nhân vật của bạn sẽ được tăng những chỉ số khác và đương nhiên là cả lực chiến của nhân vật cũng tăng.

Hướng dẫn tải game kiếm hiệp cho điện thoại Android

Bạn là một người thích sử dụng hệ điều hành Android thì chắc chắn việc cài đặt game thì khá thành thạo rồi đúng không nhỉ? Nếu bạn chưa từng biết cách cài đặt thì cũng yên tâm nhé, vì cực đơn giản thôi. Đầu tiên bạn hãy truy cập vào liên kết sau:

tai game kiem hiep mobileTải game tại đây

Công việc của bạn bây giờ chỉ là ngồi chờ game được tải kiếm hiệp mobile cho android và đồng ý cài đặt là có thể vào game chơi ngay được rồi.

Hướng dẫn tải game kiếm hiệp cho điện thoại IOS (Iphone)

Cũng khá giống như cách tải game cho máy android cách tải game kiếm hiệp cho iphone cũng dể dàng. Vì bộ cài đặt của chúng tôi đã tích hợp sẵn nên bạn chỉ việc ngồi chờ game tải về máy và game sẽ yêu cầu bạn có muốn cài đặt hay không? Lúc này thì chắc chắn bạn đã biết rồi đúng không nhỉ. Nhớ đồng ý cho phép game cài đặt vào điện thoại của bạn nhé.

tai game kiem hiep mobileTải game tại đây

Những sự kiện hấp dẫn của game kiếm hiệp