Tải Game Phong Vân Truyền Kỳ Miễn Phí Về Điện Thoại Di Động

Category: Game Mobile 51 3

Game Phong Vân Truyền Kỳ game kiếp hiệp nhập vai hấp dẫn cho người chơi tải miễn phí hoàn toàn

Phong Vân Truyền Kỳ game kiếm hiệp hành động có lối chơi nhập vai đã ra mắt phiên bản dành cho di động. Với nội dung cốt truyện mang đậm phong cách Đông Tây kết thừa một chút âm hưởng của thế giới Fantasy và phong cách tiên hiệp đã tạo ra một sản phẩm có nội dung được kết hợp nhiều tinh hoa nhất có tên Phong Vân Truyền Kỳ. Mang đến cho người chơi những sự trãi nghiệm hoàn toàn mới mẻ với nội dung khá lạ lẫm, phong cách chơi đầy thú vị.

tai phong van truyen ky

Giới thiệu nội dung và tính năng của Game Phong Vân Truyền Kỳ 2015

Trước tiên là tính năng Game Phong Vân Truyền Kỳ mang cho mình những tính năng cực kì độc đáo khác biệt hơn những dòng game cùng thể loại khác như hệ thống giao dịch của nhân vật, avatar người chơi có thể chia sẽ qua các trang mạng xã hội khác để khoe với bạn bè của chính mình. Bạn có hai sự lựa chọn đó là xây dựng nhân vật của chính mình đi theo hai hướng Đông hoặc Tây, bạn thích hướng nào tự do xây dựng theo hướng đó.

tai game phong van truyen ky

Nếu bạn chọn theo xu hướng Đông thì nhân vật của bạn sẽ được hóa thân thành Hiệp Khách hoặc là Pháp Sư. Nếu là hướng tây thì sẽ trở thành Tu Chân hoặc chiến sĩ. Một điểm nổi trội của trò game Phong Vân Truyền Kỳ là dù bạn theo môn phái nào, xu hướng nào cũng có thể học hỏi thêm chiêu thức của các môn phái khác.

Hệ thống nhiệm vụ cũng như item của game khá đồ sộ tạo cho người chơi thoải mái lựa chọn xây dựng nhân vật, các phó bản phong phú map cho người chơi PK mỏi tay thoải mái tranh tài cùng nhau. Với 18 trang bị được phân loại thành các nhóm như vũ khí, thú cưng, thời trang, thú cưỡi…nhân vật trong game cũng được chia theo cấp độ, theo tính chất phụ bản phong phú bản đồ đa dạng cho người chơi khám phá mệt mỏi. Một điểm lưu ý khi chơi đó là cho dù các bạn có nhiều đồ khủng nhưng cũng phải biết kết hợp các chiêu thức lại với nhau nếu không cho dù có trang thiết bị khủng cũng chưa chắc dành chiến thắng đâu nhé.

game phong van truyen ky

Tải game Phong Vân Truyền Kỳ về điện thoại tại đây

Tải game Phong Vân Truyền Kỳ miễn phí  cho Android, iOS ( Click )

Tải Phong Vân Truyền Kỳ 2015 cho máy tính ( Click )

Tải game Phong Vân Truyền Kỳ cho điện thoại iPhone, Lumia ( Click )