Tải Game Plant Vs Zombie game chiến thuật đặc sắc nhất

Category: Game Offline 99 0

Tải Game Plant Vs Zombie để có những giây phút thư giản nhất

Giới Thiệu về Game Plant Vs Zombie

Game Plant Vs Zombie Là một game chiến thuật hấp dẫn được điều khiển bởi các loại cây. Khi chơi game bạn sẽ phải có một tư duy chiến thuật hợp lí để có thể qua các map chơi một cách dễ dàng. Hôm nay Hội game sẽ giới thiệu đến các bạn trò chơi Game Plant Vs Zombie phiên bản PC.

Một Số thông tin thú vị và các tính năng trong Game Plant Vs Zombie

Game Plant Vs Zombie bạn sẽ phải trồng những cây hoa hướng dương để lấy anh sáng là những ngôi sao, đồng thời tăng điểm cho bạn , đó là điểm dùng để mua những cây hoa súng, những trang bị để chiến đấu với lũ quái vật đang muốn xâm chiếm vào trung tâm của bạn. Càng nhiều hoa hướng dương thì điểm số càng lên nhanh và mua được nhiều trang bị, tuy nhin cũng tránh đặt nhiều quá một lúc khí quái vật ra bạn không hề mang súng kịp để chiến đấu.

Game Plant Vs Zombie có nhiều chế độ chơi , các bạn sẽ phải chinh phúc hết vài trăm màn , tạo nên cảm giác thích thú. Sau khi qua được màn chơi kết quả của bạn sẽ được lưu trữ lại, tạo điều kiện thuận lợi cho những người chơi ở các bản đồ sau. Càng qua được nhiều map với cấp độ khó dễ các bạn sẽ nhận được nhiều điểm số và sắm thêm cho bản thân những lựa chọn cần thiết ngoài những bộ trang bị mà nhà phát hành Game Plant Vs Zombie đã mặc định cho người chơi.

Game Plant Vs Zombie thể hiện khả năng tư duy, cũng như đưa ra những chiến thuật hợp lí, quyết đoán, thì tỉ lệ chiến thắng càng cao. Bên cạnh đó yếu tố may mắn cũng là một phần của cuộc chơi đầy thú vị này. Game là một trong những trò chơi được rất nhiều bạn đam mê  và tải về . Là một game offline dung lượng khá nhẹ nhưng độ tuyệt vời của Game Plant Vs Zombie thì không phải bàn cãi. Hy vọng các bạn sẽ có những giây phút chơi game vui vẻ.

Một số hình ảnh về Game Plant Vs Zombie

Game Plant Vs Zombie

plants-ver-zombies

Tải Game Plant Vs Zombievề máy tính của bạn