Tải game Plants vs Zombies 2 cực kì hấp dẫn về máy tính và chơi ngay nhé

Category: Game Offline 3,766 0

Tải game Plants vs Zombies 2 về máy tính và tiêu diệt lũ thây ma

plants-vs-zombies-2-review-3

Đã xuất hiện từ cách đây khá lâu, game Plants vs Zombies đã chiếm được thịnh tình của đông đảo người chơi trên thế giới với lối chơi của mình, các nhân vật trong game cũng khá ngộ nghĩ và dễ thương, thử thách từng vòng từ từ được nâng cao hơn ở mỗi vòng mà người chơi đã vượt qua. Chính vì vậy đây là lý do mà người chơi không hề cảm thấy nhàm chán khi đến với game Plants vs Zombies của chúng tôi.

Theo năm tháng, nhà sản xuất cũng đã nâng cấp và cải tiến khá nhiều về hệ thống của trò chơi, cũng như phong cách chơi mới. Các bạn có thể tải game Plants vs Zombies 2 về máy ngay để có thể cảm nhận ngay những sự khác biệt hoàn toàn mới so với phiên bản trước đây.

plants-ver-zombies

Giới Thiệu và hướng dẫn chơi Plants vs Zombies 2

Nội dung chính trong game Plants vs Zombies 2 chính là miêu tả lại cuộc chiến của các loại hoa quả chống lại cuộc xâm lăng của binh đoàn thây ma biết đi. Các loại trái cây này được giao nhiệm vụ là phải bảo vệ thành phố bằng những kĩ năng đặc biệt của chúng, có loại có khả năng tấn công và tiêu diệt quái vật, Khoai Tây thì để cản đường tiến của quân địch, Ớt có thể đốt cháy mọi kẻ thù trên một đường thẳng, Hoa Mặt Trời có thể tạo ra tiền trong một khoảng thời gian nhất định để người chơi có thể mua sắm thêm các loại vũ khí khác để bảo vệ thành phố.

Nhưng qua từng vòng thì độ khó của trò chơi cũng được tăng theo, độ trâu bò của các loại thây ma sẽ được tăng lên, thêm nhiều loại thây ma mới có thể sử dụng các kĩ năng đặc biệt khác cho riêng chúng, đây chính là những thử thách cực kì khó khăn với người chơi khi trải qua mỗi vòng chơi. Tuy nhiên các bạn có thể nâng cấp các loại vũ khí của mình để tiêu diệt quái vật một cách nhanh hơn.

plants-vs-zombie-2

Hướng Dẫn Cài Đặt

Bước 1 : Tải file download Plants vs Zombies 2 về máy.

Bước 2 : Lưu file đã tải về trong một thư mục, giải nén, sau đó khởi động file setup của game và làm theo cách cài đặt game thông thường.

Bước 3 : Sau khi đã cài đặt xong các bước đó, icon của game sẽ được hiển thị lên màn hình và bạn đã có thể tham gia ngay vào game sau khi đã tải game Plants vs Zombies 2 về máy.

Để tải game Plants vs Zombies 2