Tải Game Rockman X4 Kinh Điển Một Thời Cho Các Game Thủ Trải Nghiệm

Category: Game Offline 74 0

Tải Game Rockman X4 là một trong những phiên bản của dòng trò chơi Rockman được nhiều game thủ chọn lựa nhất không chỉ bởi nội dung chân thực, hấp dẫn với những nhiệm vụ được xâu chuỗi một cách logic. Đây là một trò chơi đã gắn liền với tuổi thơ của mình, chắc một số bạn cũng vậy nhỉ, một khi đã tham gia trò chơi này là chỉ muốn chinh phục cho bằng hết các trùm của mỗi màn. Đến tận bây giờ mình vẫn muốn thử nghiệm lại trò chơi này để xem có thể vượt qua tất cả các thử thách không nên đăng bài viết này để cho mọi người cùng ôn lại nhé, xem ai hoàn thành nhiệm vụ của trò chơi nhanh nhất nào.
Tai Game Rockman X4

Tải Game Rockman X4 Phiên Bản Không Thể Bỏ Lỡ

Rockman X4 là một tựa game trong dòng trò chơi bắn súng mang đậm tính chất phiêu lưu, đối kháng cực kỳ thú vị mà khó có thể rời nó khi tham gia chơi. Game có đồ họa cực kỳ đẹp mắt dù là một trò chơi được ra đời khá lâu đời, và nó đã tạo ra một dấu ấn riêng khó quên trong lòng người chơi.
Các game thủ có thể lựa chọn cho mình một trong 2 nhân vật, một có khả năng đánh kiếm tuyệt định, một sở hữu khả năng bắn súng thiên tài, tùy sở thích của mình mà lựa chọn nhé. Để tải game rockman X4 về chơi thì các bạn có thể tham khảo lối chơi qua đoạn clip sau nhé

Như mình đã nhắc đến 2 nhân vật trong game ở trên, nhân vật sử dụng kiếm là Zero, nhược điểm là đánh sáp lá cà nhưng sức mạnh tấn công lớn. Còn nhân vật sử dụng súng là X lợi thế tấn công từ xa nhưng lại yếu về sức mạnh. Tuy nhiên chọn chơi mình thường chọn nhân vật  hơn, dễ điều khiển và tiêu diệt đối thủ.
Người chơi sau khi Tải Game Rockman X4 về máy rồi thì hãy tham khảo nội dung chơi như sau : Sẽ có 7 màn nhỏ, mỗi màn sẽ ở một địa điểm riêng, chiến đấu với những rô bốt khác nhau và kết thúc mỗi màn sẽ là một tên trùm với sức mạnh nguy hiểm. Hãy ráng tiêu diệt tên trùm đó để thu về cho mình 1 loại vũ khí mới, chính vũ khí này sẽ là khắc tinh cho trùm tiếp theo nhé, hãy tận dụng để đạt được thành công lớn nhất. Và sẽ kết thúc game bởi một tên trùm cực kỳ mạnh, khó tiêu diệt với khả năng biến hình kinh khủng.

Một Vài Hình ảnh Trong Game Rock Man X4

Game Rock Man hay
Game Rockman X4 Hay
Tai Game Rockman X4 Hay
Link download :