Tải game SIERRA 7 hướng dẫn chơi chi tiết

Category: Game Bắn Súng, Game Offline 294 1

Sierra 7 là một game theo thể loại First Person Shooter ( FPS ) mà tất cả chúng ta đều rất quen thuộc, nó khá tương tự với game cảnh sát bắn cướp mà chúng ta từng chơi hồi nhỏ trên những máy pc chip intel pen3 cùi bắp, trò chơi được thực hiện bởi Simon HASON thiết kế với đồ họa 3D tuyệt vời và phong cách chơi cực kỳ chuyên nghiệp theo đúng chuẩn đặc nhiệm Mỹ. Trò chơi này sẽ rất quen thuộc đối với những fan của dòng game hành động nổi tiếng Call of Duty.

Tải Game Sierra 7

Giao diện mở đầu với các mức thiết lập hình ảnh, độ khó, theo mình thì đầu tiên là Recruit ( lính mới thôi )

Chơi game SIERRA 7

Download game SIERRA 7

Đây là phòng Emblens ( huân chương) của game

Sierra 7 cũng có một loạt các “thử thách” mà bạn có thể chơi trong phần Challenger và Missions.

game SIERRA 7

Mục Mission nơi các bạn chọn và nhận Execute để tiến hành

SIERRA 7

Mục Challenges có các bài tập để bạn làm quen và thử thách bản thân

Hình ảnh game sierra 7

Trong Game Sierra 7 bạn có thể được trang bị 14 vũ khí mở khóa bao gồm 5 loại vũ khí phụ ( là lục đấy, chỉ tiếc là thiếu khuẩn lục bạc huyền thoại trong CS ) và 9 vũ khí primrary ( vũ khí chính ), một số loại vũ khí này có thể được mở khóa bằng cách hoàn thành một cấp độ, trong khi các loại vũ khí khác có thể được mở khóa bằng cách hoàn thành một thủ thách  như thực hiện được 50 “headshots” hoặc các nhiệm vụ khác ( mình sẽ hướng dẫn cuối bài viết )

Sierra 7 có 3 chế độ khó khăn khác nhau. một số bạn có thể hỏi “Có phải họ Easy, Normal và Hard?” Tốt, nhưng câu trả lời của mình sẽ là “KHÔNG”. Tại sao tôi sẽ nói “không” là bởi vì các thiết lập khó khăn khác nhau đang thực sự được gọi là lính mới, cựu chiến binh và  Elite ( khá giống COD nhé ).Trên tất cả các trò chơi này thực sự thú vị, đơn giản và tiết tấu hành động rất phù hợp để bạn giải trí vào những lúc rãnh rỗi.

Bản thân mình đánh giá trò chơi này 9,5/10

Hướng dẫn game Sierra 7

Tải  Sierra 7
– Phím R : để thay đạn
– Phím Q : để chuyển súng
– Phím F : để thay đổi chế độ bắn ( Auto : tự động, Semi : bán tự đông, Burst : bắn chùm , bạn nào bắn CS nhiều là biết liền )
– Phím V : để bật kính hồng ngoại trong tối
Hướng dẫn để mở khóa súng và vật dụng trong game :
– Bộ dụng cụ hồi máu : Hoàn thành nhiệm vụ với đầy đủ 100% máu, nhấn phím cách để hồi 1/3 máu nhé
– Áo chống đạn : Hoàn thành 1 nhiệm vụ mà không cần thay đạn
– Súng lục Springfield Operator : Giết đủ 25 mạng
– Súng H&K G36C : Xử lý hết lính gác trong nhiệm vụ bắn tỉa mà không miss phát đạn nào
– Súng lục Colt M4A1 Socom : Headshot 50 lần
– Súng lục H&K USP : Có 50 lần dùng súng lục để giết kẻ địch
– Súng H&K MK23 : Dùng súng giảm thanh đẻ giết 25 kẻ địch ( mình khuyên dùng súng lục Colt M4A1 Socom )
– Súng Benelli M4 Super : Hoàn thành game với độ khó Recuit
– Súng M60 7.26 Nato : Hoàn thành game với độ khó Elite ( Khẩu này không bao giờ hết đạn , chỉ không xài được khi quá nóng, chú ý nhiệt kế ở góc nhé)
Ps : bạn nào cần hướng dẫn các nhiệm vụ có thể liên lạc với mình qua mail shinichi1340@gmail.com vì mình không muốn hướng dẫn trên đây để tránh spoil mất hứng chơi của các bạn khác 😉

Mình tin chắc trò game bắn súng này sẽ làm cho bạn hài lòng.

Tải game SIERRA 7 – Download Game SIERRA 7

Tải Game SIERRA 7 bản Full

Link Mediafire

Tác giả: Phan Phú Huy