Talon Guide MID Lane – Hướng dẫn chơi Talon ở vị trí sát thủ vật lý đường giữa (Old Version)

Category: Game Online 56 0

Hướng dẫn cách chơi Talon – Sát thủ bóng đêm ở vị trí sát thủ vật lý đường giữa  – Mid Lane

hướng dẫn chơi talon

I/ Giới thiệu sơ lược về Talon

Talon được biết đến với hình ảnh là một anh chàng sát thủ bậc nhất trong Liên Minh Huyền Thoại với khả năng ám sát đối phương  từ xa sau đó tàng hình để rút lui một cách êm thấm. Trong đó khả năng làm câm lặng đối phương của Talon với chiêu Đoạt mệnh được đánh giá là cực kỳ khó chịu. Mọi người thường sử dụng anh chàng này ở vị trí đường trên. Tuy nhiên, hôm nay Hội Game xin giới thiệu với các bạn bài viết Hướng dẫn chơi Talon ở vị trí sát thủ vật lý đường giữa. Các bạn tham khảo xem nhé!

II/ Hệ thống kỹ năng của Talon

kỹ năng talon

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Talon ở vị trí sát thủ vật lý đường giữa

1/ Ngọc bổ trợ cho Talon

Dưới đây là những loại ngọc bổ trợ dành cho Talon.

ngọc bổ trợ talon

2/ Bảng bổ trợ cho Talon

Kiểu 21-9-0 là kiểu bảng bổ trợ tăng thêm cho Talon một chút sát thương.

bang-bo-tro-talon 1

Kiểu 21-0-9 cũng là một kiểu bảng bổ trợ tăng thêm sát thương tuy nhiên thay vì nâng vài điểm ở phòng thủ thì lại nâng ở phần đa dụng.

bang-bo-tro-talon-2

3/ Phép bổ trợ cho Talon

phép bổ trợ talon

4/ Tăng kỹ năng cho Talon

Với Talon đi mid thì kỹ năng Ám khí (W) là kỹ năng gây sát thương trên diện rộng và liên tục, do đó nên ưu tiên nâng tối đa đầu tiên. Tiếp theo là kỹ năng Ngoại giao kiểu Noxus (Q) giúp Talon dồn sát thương tốt hơn lên một mục tiêu. Đoạt mệnh (E) chỉ cần lấy 1 điểm rồi sau đó max cuối cùng là được. Chiêu cuối nên lấy đúng với cấp độ của tướng.

cach-tang-ki-nang-talon

5/ Cách lên đồ cho Talon ở vị trí sát thủ vật lý đường giữa

a) Trang bị đầu game

Bạn có thể cân nhắc để lựa chọn một trong 2 cách lên đồ đầu trận đấu như sau:

đồ khởi đầu talon

b) Trang bị dành riêng cho Talon

Dưới đây là những trang bị cần thiết nhất cho Talon

trang bị trấn phái talon

c) Bộ trang bị đầy đủ cho Talon

Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Talon

bộ trang bị đầy đủ talon

IV/ Hướng dẫn chơi Talon hiệu quả nhất

Talon có thể kết hợp 2 kỹ năng Đoạt mệnh và Ám khí ở cấp độ 2 để gây nên yếu tố bất ngờ cho đối phương, chiếm được một chút lợi thế ở đầu trận đấu.

Nếu bị đối phương lấn áp thì có thể tập trung farm hòa bằng kỹ năng ám khí khá tốt, hoặc nếu khó khăn lắm thì có thể dùng Q để ăn lính với lượng máu  last hit cao.

Combo của Talon khá đơn giản và dễ luyện tập: Lao vào đối phương với kỹ năng Đoạt mệnh (E) rồi sau đó đánh thường bồi thêm kỹ năng Q  cuối cùng là Ám khí (W) rồi lại tiếp tục đánh thường. Tuy nhiên bạn có thể thay đổi một chút, đó là dùng kỹ năng ám khi ngay sau đòn đánh thường đầu tiên để làm chậm đối phương sau đó dùng Q để dồn sát thương lên cũng được.

Khi đạt cấp độ 6 thì bạn sẽ có một bộ combo hoàn chỉnh như sau: Sát thủ vô hình (R) để tàng hình rồi lao vào với đoạt mệnh sau đó kích hoạt lần thứ 2 ulti để thu phi tiêu về, sau đó đánh thường rồi bồi thêm ngoại giao kiểu Noxus và cuối cùng là Ám khí (W). Hãy nhớ rằng ulti của bạn khi kích hoạt lần đầu sẽ có một khoảng thời gian nhất định để thu dao về, do đó trong thời gian này hãy cố gắng chạy ra phía sau nạn nhân rồi kích hoạt để tối đa hóa lượng sát thương khi thu dao nhé! Một điểm nên chú ý đó là ulti có thời gian hồi khá ngắn nên đừng ngại ngần mà sử dụng nó để chiếm được tiên cơ trước đối phương, một điểm khác nữa là kĩ năng Q có thể dùng lên trụ, mang lại sát thương khá lớn.