Talon Guide Solo TOP – Hướng dẫn chơi Talon ở vị trí đường trên

Category: Game Online 2,280 0

Hướng dẫn cách chơi Talon – Sát thủ bóng đêm ở vị trí đường trên – Solo TOP

hướng dẫn chơi talon

I/ Giới thiệu sơ lược về Talon

Talon gần đây nổi lên với kỹ năng câm lặng mà ít người để tâm đến, sức mạnh của anh chàng này bộc phát ngay sau đó khiến nhiều kẻ địch không kịp trở tay, khả năng dồn sát thương sau đó tàng hình trốn thoát đồng thời gây ra sát thương của Talon cũng khiến đối phương phải bối rối không biết làm thế nào. Tuy vậy, không hẳn ai cũng biết cách tối ưu hóa việc dồn sát thương của vị tướng sát thủ vật lý này. Hãy cùng Hội Game tham khảo qua bài viết Hướng dẫn chơi Talon ở vị trí đường trên nhé!

II/ Hệ thống kỹ năng của Talon

 kỹ năng talon

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Talon ở vị trí đường trên

1/ Ngọc bổ trợ cho Talon

 Dưới đây là những loại ngọc bổ trợ dành cho Talon.

ngọc bổ trợ talon top

2/ Bảng bổ trợ cho Talon

Kiểu bảng bổ trợ 21-9-0 là kiểu mà nhiều người chơi yêu thích sử dụng, mang lại hiệu quả khá cao.

bảng bổ trợ talon top

3/ Phép bổ trợ cho Talon

Với việc là một sát thủ thì khi không đủ sát thương để dồn đối thủ vào cõi chết, buộc phải sử dụng đến một phép bổ trợ đó là thiêu đốt. Vì thế Hội Game khuyến nghị người chơi chọn 2 phép bổ trợ là tốc biến và thiêu đốt.

thiêu đốt - tốc biến

4/ Tăng kỹ năng cho Talon

Với Talon Solo TOP, thì cũng giống như Talon đi mid, người chơi nên tối ưu việc farm linh trước bởi lẽ khả năng trốn thoát sau khi combo của Talon khi chưa có ulti là khá thấp. Nên bạn cần ưu tiên nâng max kỹ năng W để farm lính nhanh, đạt cấp độ 6 trước đối phương. Tiếp là max kỹ năng Q, giúp bạn dồn sát thương cực tốt. Sau cùng mới là kỹ năng E và đương nhiên R sẽ max sau cùng nhé!

tăng kỹ năng talon top

5/ Cách lên đồ cho Talon ở vị trí đường trên

a) Trang bị đầu game

Bộ trang bị khuyến khích Talon mua đầu game gồm: Kiếm dài và vài bình máu, việc mua đồ kiểu này sẽ giúp Talon nhanh chóng lên được Gậy hung ác ở giai đoạn đầu game.

 đồ khởi đầu talon top

b) Trang bị dành riêng cho Talon

Dưới đây là những trang bị cần thiết nhất cho Talon

 trang bị trấn phái talon

c) Bộ trang bị đầy đủ cho Talon

Dưới đây là một gợi ý về bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Talon

 bộ trang bị đầy đủ talon top

IV/ Hướng dẫn chơi Talon hiệu quả nhất

Ở giai đoạn đầu trận, bạn nên tập trung farm lính đồng thời rỉa máu đối  phương hiệu quả bằng kỹ năng W, tránh giao tranh với những vị tướng có thiên phú về độ trâu bò ngay từ đầu như Riven, Darius hoặc Lee Sin …

Nhiệm vụ của Talon khá đặc biệt, bạn chỉ nên canh chừng và lao vào sau cùng, khi combat đã xảy ra mà thôi, tiếp cận AD đối phương bằng kỹ năng Đoạt mệnh (E) rồi sau đó dồn hết sát thương có thể lên đối phương nhằm kết liễu kẻ địch trong chớp mắt, rồi sau đó rút ra ngoài giao tranh một cách êm thấm nhất (nếu có thể) bằng kẽ năng Sát thủ vô hình (R). Rồi sau đó hồi kỹ năng lại và tiếp tục tham chiến, khi này cả 2 bên đều đã cạn máu, bạn sẽ là người “vét máng” hiệu quả, một vài pha triplekill là không quá khó vào lúc này.

Combo thường thấy và đơn giản nhất của Talon là: lao vào áp sát với kỹ năng Đoạt mệnh (E) rồi sau đó ném Ám khí (W) để gây sát thương đồng thời làm chậm đối phướng, rồi đánh 1 vài đòn đánh thường sau đó bồi thêm kỹ năng Ngoại giao kiểu Noxus (Q) để dồn sát thương trí mạng lên đối phương đồng thời làm đối phương chảy máu theo thời gian. Nếu còn sống thì không ngại ngần gì mà tung ra ulti, lúc này bạn được tăng tốc độ chạy, vì thế chạy ra phía trước đối phương rồi kích hoạt R lần thứ hai để thua dao về gây thêm sát thương lần nữa.