[TaLon Guide – Solo Top] Hướng dẫn chơi TaLon ở vị trí sát thủ đường trên mùa 5

Category: Game Online 267 0

Hướng dẫn chơi – TaLon – Guide, Cách Lên đồ cho TaLon ở vị trí Solo Top trong mùa 5

I/ Giới thiệu sơ lược về TaLon – Sát Thủ Bóng Đêm

Talon lol

Khi sử dụng Talon thì chúng ta có thể dùng đối đầu với các vị pháp sư đi đường trên như Lissandra, MaoKai…. Khả năng tàng hình của mình thì vị tướng này có thể tạo cho đối phương rất nhiều bất ngờ và khó chịu. Khả năng dòn sát thương cũng được gọi là khá cao và nhanh chóng. Mặc dù là tướng có nhiều khả năng đặc biệt nhưng cung không khó để khắc chế vị tướng này. Giờ chúng ta hãy Tìm hiểu sức mạnh thực của Talon và những vị tướng nào có thể khắc chế được anh chàng sát thủ bóng đêm này.

II/ Hệ thống kỹ năng của TaLon

ky nang Talon

ky nang Talon 1

ky nang Talon 3

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi TaLon ở vị trí Solo Top

1/ Ngọc bổ trợ cho TaLon

  • Ngọc vàng: x9 viên tăng giáp
  • Ngọc xanh : x9 viên kháng phép để đối đầu tốt hơn với các vị pháp sư.
  • Ngọc đỏ : x9 viên xuyên giap
  • Ngọc tím: x3 viên tăng sát thương vật lý

2/ Bảng bổ trợ cho TaLon

Với bảng bỗ trợ 21-9-0 thì TaLon có khả năng tăng sát thương ở nhánh công và  một chút giáp ở nhánh thủ sẽ giúp vị tướng này cứng cáp hơn.

bang bo tro Talon Top

3/ Phép bổ trợ cho TaLon

Khi đi Top thì cầm Dịch Chuyển và Tốc biến còn muốn Khô Máu thì cầm Thiêu Đốt.

phep bo tro top

4/ Tăng kỹ năng cho TaLon

tang ky nang talon

5/ Cách lên đồ cho TaLon ở vị trí Solo Top

  1. a) Trang bị đầu game

Bộ trang bị khuyến khích TaLon  mua đầu game gồm

trang bi khoi dau

Mang theo Khiên Doran sẽ có thêm một chút thủ và có khả năng hồi máu giúp TaLon có thể trụ đường tốt hơn.

  1. b) Trang bị dành riêng cho TaLon

Bộ trang bị dành cho TaLon khi solo Top: Rìu Mãng Xà riu-mang-xa, Cung Xanh cung xanh, còn giày thì có thể là giày thủy ngân giay-thuy-ngan- hoặc giày cuồng nộ giay-cuong-no-TBLMHT1.

  1. c) Bộ trang bị đầy đủ cho TaLon

Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho TaLon

trang bi 6 mon cho talon 3

IV/ Hướng dẫn chơi TaLon hiệu quả nhất

Khi vào trận bạn cố gắng để đạt lv2 sớm nhất có thể nhé sau đó bạn có thể sử dụng Đoạt Mệnh và Ám Khí để có thể tạo ra lợi thê, vì với combo đơn giản này bạn co thể đấy lính và cấu rỉa máu đối phương tốt. Khi bạn len lv3 thì bạn có thể gây ra nhiều sát thương hơn với bộ kỹ năng sau : Đoạt Mệnh sau đó là đánh thường tiếp theo dung Ngoai Giao Kiêu Noxus và Ám Khí được dùng sau có thể là kết liễu đối phương. Nếu bạn bị đè hoặc bị thọt thì hãy có gắng Dùng Ám Khí để có chỉ số lính tốt hơn nhé. Khi bạn đã lên lv 6 thì bạn có thể sử dụng combo hoàn chinh như sau : Sát Thủ Vô Hình kế tiếp là Đoạt Mệnh, kỹ năng tiếp theo là Tiếp tục Sat Thủ Vo hình Ngoại Giao Kiểu Noxus và cuối cùng là Ám khí để ăn mạng nhé. Vì kỹ năng Sát Thủ Vô Hình có lượng hồi thời gian ngắn nên bạn có thể sử dụng sao cho hiệu quả.

Các vị tướng có thể khắc chế được vị tướng này ở Top là : Irelia có thể trao đổi chiêu thức với Talon tốt. MaoKai có thẻ dữ chân và gây sát thương cũng ổn, Kayle khả năng làm chậm tốc độ của Talol và trao đổi kỹ năng khá ổn.