Tam Quốc Chí phiên bản miễn Free 500 triệu knb và VIP 8

Category: Game Lậu 1,431 0

Chơi game tam quốc chí phiên bản lậu với khuyến mại khủng lên đến 500 triệu knb và Vip 8 ngoài ra còn vô số những phần quà khác trong game

Tựa game quá quen thuộc với cách đánh theo lượt đã khá hot cách đây 2 năm, game bám khá sát vào nội dung của tiểu thuyết cùng tên nên chắc hẳn nếu ai có đang mê tiểu thuyết thì chắc chắn sẽ không bỏ qua thể loại này được. Game bám sát 90% nên khi bạn chơi game sẽ có cảm giác thích thú như đang xem một bộ phim tam quốc vậy.

Server đã được ra mắt hơn 3 ngày nhưng lượng người chơi cũng khá ổn định nên bạn không phải bơ vơ một mình trong server. Những hỗ trợ từ server game gồm có như sau:

  • 1 Vip 8
  • 500 Triệu KNB
  • 30.000 điểm hành động để bạn có thể đi phó bản nhanh chóng
  • Vàng khóa thì ramdom từng tài khoản nhé

Hướng dẫn chơi game tam quốc private

Lần đầu vào game và tạo nhân vật thì bạn nên F5 lại trang web để nó hiện những icons như thùng đồ, nhiệm vụ. Sau khi đã F5 thì bạn sử dụng những đồ đạc được khuyến mại thì mới có thể làm nhiệm vụ được. Tiếp đến là cày hết phó bản của game để có một level, sau khi lên được cấp 30 hoặc 40 thì bắt đầu bỏ thời gian ra cường hóa đồ đạc và sắm tướng. Bạn có thể sử dụng điểm hành động để cày cấp độ nhanh hơn khỏi vào từng trận đấu.

Vì có khuyến mại VIP 8 nên bạn sẽ được nhận thêm exp khi đánh quái. Nêu soi những đối thử ở top để tìm kiếm skill cho hợp lý nhất nhé.

Một số hình ảnh trong game:

tai game tam quoc game tam quoc 2015 game tam quoc 2015 moi nhat
Đăng ký (Click) Đăng nhập (Click)