Taric Guide Support – Hướng dẫn chơi Taric ở vị trí hỗ trợ

Category: Game Online 268 0

Hướng dẫn cách chơi Taric ở vị trí hỗ trợ – Support (SP)

hướng dẫn chơi taric

I/ Giới thiệu sơ lược về Taric

Taric được nhiều người trong Liên Minh Huyền Thoại đồn thổi rằng giới tính của anh ta có vấn đề, nhưng không thể phủ nhận được rằng anh chàng “có vấn đề này” là vị tướng SP cứng như đá. Cùng với kỹ năng choáng đơn thể, anh ta hoàn toàn có thể hỗ trợ tướng đồng mình ăn mạng một cách dễ dàng. Hãy cùng Hội Game điểm qua một vài chi tiết trong bài viết Hướng dẫn chơi Taric ở vị trí hỗ trợ nhé!

II/ Hệ thống kỹ năng của Taric

kỹ năng taric

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Taric ở vị trí hỗ trợ.

1/ Ngọc bổ trợ cho Taric

ngọc bổ trợ taric

2/ Bảng bổ trợ cho Taric

Kiểu 0-16-14 là kiểu bảng giúp Taric có được một lượng tiền dư dả và có một lượng giáp kha khá.

bang-bo-tro-taric

3/ Phép bổ trợ cho Taric

phép bổ trợ taric

4/ Tăng kỹ năng cho Taric

Với Taric SP thì bạn nên ưu tiên nâng max kỹ năng Tan vỡ (W) trước để tăng khả năng chống chịu, tiếp đó là nâng max kỹ năng Khích lệ (Q) để tăng thêm khả năng trụ đường của cả bạn và AD. Kỹ năng Lóa mắt (E) chỉ nên lấy một điểm và nâng max cuối cùng. Ulti (R) bạn nên lấy đúng cấp độ.

cach-tang-ki-nang-taric-lol

5/ Cách lên đồ cho Taric ở vị trí hỗ trợ

a) Trang bị đầu game

Bộ trang bị khuyến khích Taric mua đầu game gồm: Khiên cổ vật hoặc Đồng xu cổ đại + Bánh quy + Mắt xanh và mắt vật tổ. Bạn hãy cân nhắc và lựa chọn cách mua đồ này.

đồ khởi đầu taric

b) Trang bị dành riêng cho Taric

Dưới đây là những trang bị cần thiết nhất cho Taric

trang bị trấn phái taric

c) Bộ trang bị đầy đủ cho Taric

Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Taric

bộ trang bị đầy đủ taric

IV/ Hướng dẫn chơi Taric hiệu quả nhất

Đầu game, bạn nên chơi Taric một cách nhẹ nhàng thôi nhé, vì anh chàng này không thuộc thể loại tướng có lối chơi hổ báo.

Hãy để ý tướng đồng minh và sử dụng kỹ năng khích lệ để giúp đồng đội trụ đường lâu hơn. Khi nhận biết được tín hiệu gank của đồng minh, hãy canh thời gian và sử dụng lóa mắt, đó sẽ là một cuộc mở màn gank tốt nhất.

Khi đã lên được cho mình đá tỏa sáng, hãy bán mắt vật tổ đổi lấy máy quét, để kiểm soát tầm nhìn và phá mắt đối phương.  Tận dụng, kỹ năng lóa mắt khi đã có giày để đảo đường hỗ trợ gank các đường khác. Tận dụng nội tại để hồi kỹ năng nhanh hơn bằng các đòn đánh thường.

Không nhất thiết phải sử dụng Ulti lên tướng địch, bạn có thể buff lên tướng đồng mình giúp họ tiêu diệt đối phương nhanh hơn.

Combo của Taric không quá cầu kỳ, chỉ cần Lóa mắt và Tỏa sáng rực rỡ (R) là quá đủ rồi, hãy sử dụng 2 kỹ năng này để mở đầu combat thật tốt.

Xem thêm bài viết về tướng hỗ trợ khác: Hướng dẫn chơi Sona ở vị trí Support