Teemo Guide AP MID – Hướng dẫn chơi Teemo ở vị trí pháp sư đường giữa

Category: Game Online 917 0

Hướng dẫn cách chơi Teemo ở vị trí pháp sư đường giữa – AP MID

hướng dẫn chơi teemo

I/ Giới thiệu sơ lược về Teemo

Teemo là một chú lùn thuộc tộc yordle với khả năng linh hoạt trong di chuyển cùng khả năng trinh sát đỉnh cao, bộ kỹ năng đặc thù của Teemo có thể giúp cho đội bạn kiểm soát tầm nhìn cực tốt vào giai đoạn giữa trận trở đi. Với việc giăng thiên la địa võng những cây nấm nhỏ xinh nhưng đầy uy lực, Teemo đã trở thành kẻ bị “ghét” nhất kể từ khi trang bị Thuốc tiên bị loại bỏ. Tuy nhiên, anh chàng tí hon này lại bị khắc chế bởi những vị tướng như: Fizz, Twisted Fate, Kassadin, …Vậy bạn đã biết cách làm thế nào để tối ưu hóa sức mạnh của anh chàng nhỏ con này chưa? Hãy cùng Hội Game điểm qua một vài chi tiết trong bài viết Hướng dẫn chơi Teemo ở vị trí pháp sư đường giữa dưới đây nhé!

II/ Hệ thống kỹ năng của Teemo

kỹ năng teemo 1kỹ năng teemo 2

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Teemo ở vị trí pháp sư đường giữa

1/ Ngọc bổ trợ cho Teemo

Dưới đây là bảng ngọc bổ trợ cần thiết cho Teemo. Bạn hãy tham khảo để lựa chọn những cách trang bị ngọc dưới đây nhé!

ngọc bổ trợ teemo

2/ Bảng bổ trợ cho Teemo

Kiểu 21-0-9: đây là kiểu bảng bổ trợ dành cho những vị pháp sư đi mid thiên về những đòn đánh như Teemo.

bang-bo-tro-teemo1

3/ Phép bổ trợ cho Teemo

Dưới đây là 2 kiểu phép bổ trợ mà nhiều người lựa chọn nhất!

phép bổ trợ teemo

4/ Tăng kỹ năng cho Teemo

Với Teemo AP MID thì kỹ năng Bắn Độc (E) là kỹ năng nên nâng max đầu tiên, vì nó mang lại lượng sát thương chính cho vị tướng này. Kế đó sẽ là kỹ năng Phi tiêu mù (Q) được ưu tiên max thứ 2 với hiệu ứng làm mù đối phương cực kỳ khó chịu, đặc biệt là những kẻ thiên về đánh thường. Chạy lẹ (W) chỉ nên lấy 1 điểm và nâng tối đa sau cùng. Đương nhiên, Ulti (R) sẽ nâng đúng với cấp độ của tướng.

cach-tang-ki-nang-teemo

5/ Cách lên đồ cho Teemo ở vị trí pháp sư đường giữa

a) Trang bị đầu game

Bộ trang bị khuyến khích Teemo mua đầu game gồm:

trang bị khởi đầu teemo

b) Trang bị dành riêng cho Teemo

Dưới đây là những trang bị cần thiết nhất cho Teemo

trang bị trấn phải teemo

c) Bộ trang bị đầy đủ cho Teemo

Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho pháp sư đường giữa

bộ trang bị đầy đủ teemo

IV/ Hướng dẫn chơi Teemo hiệu quả nhất

Đầu game hãy tận dụng phi tiêu mù để “không cho” đối phương last hit, đó sẽ là một điều cực kỳ khó chịu từ phía bạn, khiến cho Teemo của bạn có chỉ số lính vượt trội ngay từ đầu. Hãy cố gắng tận dụng sự nhanh nhẹn của Teemo để  quấy rối đối phương, tuy nhiên, Teemo khá mỏng manh cho nên việc đẩy lính lên cao là hoàn toàn không nên. Hãy giữ chân linh ở mức độ thấp vừa phải, thỉnh thoảng bắn mù đối phương để họ trượt last hit, sau đó bồi thêm vài đòn đánh thường để rỉa máu.

Khi đã lên cấp độ 6, nâng cho mình một điểm Ulti Bẫy độc Noxus (R), người chơi thường gọi kỹ năng này là đặt nấm, tuy nhiên, cách đặt nấm như thế nào cho hiệu quả thì không hẳn là ai cũng biết, bạn hãy tham khảo bản đồ đánh dấu những vị trí trọng yếu bạn nên đặt nấm dưới đây nhé!

bản đồ đặt nấm teemo

Sau khi đặt nắm hãy nhanh chóng quay lại lane để tiếp tục farm và đẩy đường, điều này khá tốt cho Teemo vì hắn sẽ có thêm địa bàn để đặt nấm. Khi giao tranh xảy ra hoặc bị truy đuổi, hãy dẫn dụ đối phương vào “địa bàn” của mình, nơi đây sẽ là tử lộ của họ.

Cuối trận, Phi tiêu mù sẽ là vũ khí tối tân kìm hãm sự lên tiếng của AD đối phương trong một vài giây đồng hồ, thời gian này đủ để team của bạn phá tan team địch rồi đấy!