Teen Teen – Tuổi Teen Thú Vị

Category: Game Mobile 9 0

Teen Teen Mobile – Game Hot Dành Cho Tuổi Teen

Teen Teen Mobile là game thuộc thể loại game casual với đồ họa siêu kute dễ thương dành cho di động được kết hợp hệ thống định vị LBS. Game sở hữu cách chơi và các thao tác đơn giản với phong cách chiến đấu theo lượt nhưng cũng không kém phần hấp dẫn. Người chơi khi tham gia vào Teen Teen sẽ được thỏa sức chiến đấu dành vinh quang cũng như kết bạn với tất cả mọi người.
teen1
Đến với thế giới kì thú của Teen Teen Mobile, tất cả những người chơi đều sẽ có cảm giác trỉa nghiệm được rất nhiều điều kỳ thú trong một vùng đất thần bí với khung cảnh dễ thương huyền ảo này. Mỗi người chơi khi tham gia vào Teen Teen đều sẽ được hóa thành thành một anh hùng mang trên mình diện mạo khá nổi thời gian gần đây đó chính là Chibi và cùng kề vai sát cánh với các anh hùng khác trong cuộc chiến thống lại thế lực hắc ám xấu xa. Nói là thế lực hắc ám xấu xa thế thôi chứ đều là những tạo hình quái vật cực kì dễ thương và ngộ nghĩnh.
teen2
Teen Teen Mobile sỡ hữu một loạt những điểm đặc sắc mà khi tham gia vào game các game thủ sẽ khó có thể quên.

Teen Teen có những điểm đặc sắc gì?

teen3
– Đồ họa 3D đột phá, chơi game như chơi trên máy tính, một máy tính thu nhỏ trong bàn tay.
– Tạo hình nhân vật Chibi siêu dễ thương
– Mỗi trận chiến kéo dài không quá 5 phút, vừa chơi vừa thư giãn.
– Khung cảnh và âm nhạc trong game du dương nhẹ nhàng, vui nhộn và kì quái tùy theo từng hành động của bạn trong game.
– Thời trang phong phú, bạn sẽ được thỏa sức thể hiện phong cách cũng như cá tính.
– Tính năng Location Based giúp người chơi dễ dàng tìm kiếm được những người cùng chơi khác xung quanh khu vực mình đang sinh sống.
– Hệ thống nhiệm vụ trong game đa dạng và phong phú được chia thành từng mốc cho từng cấp độ nhân vật khác nhau. Hệ thống nhiệm vụ cũng phân thành 4 loại nhiệm vụ khác nhau như: nhiệm vụ chính (bắt buộc phải làm), nhiệm vụ hằng ngày (hoạt động nhận thưởng), nhiệm vụ VIP (dành cho những người chơi đạt cấp độ VIP), nhiệm vụ Guild (dành cho các thành viên đã tham gia bang hội)
Còn chần chờ gì nữa, hãy tải ngay Teen Teen về để trải nghiệm ngay thôi. Tải game tại đây!