Thresh Guide ADC – Hướng dẫn chơi Thresh ở vị trí “Xạ thủ” – Troll Game

Category: Game Online 7,954 0

Hướng dẫn cách chơi Thresh – Cai Ngục Xiềng Xích ở vị trí “Xạ thủ” – ADC

hướng dẫn chơi thresh ad

I/ Giới thiệu sơ lược về Thresh

Thresh được biết đến với khả năng hỗ trợ đỉnh cao cùng khả năng tích lũy giáp theo mỗi linh hồn mà hắn thu lượm được. Có thể nói trận đấu càng dài thì thresh càng trâu bò. Và trước đây Hội Game cũng đã có đăng một bài viết Hướng dẫn chơi Thresh ở vị trí hỗ trợ rồi, hôm nay, Hội Game sẽ tiếp tục đăng một bài viết Hướng dẫn chơi Thresh ở vị trí “Xạ thủ” theo yêu cầu của một vài bạn. Hãy cùng tham khảo nhé!

II/ Hệ thống kỹ năng của Thresh

 kỹ năng thresh 1 kỹ năng thresh 2 kỹ năng thresh 3

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Thresh ở vị trí “Xạ thủ”

1/ Ngọc bổ trợ cho Thresh

Dưới đây là những loại ngọc bổ trợ cần thiết thiết cho một Thresh ở vị trí “Xạ thủ”

ngọc bổ trợ thresh ad

2/ Bảng bổ trợ cho Thresh

Kiểu 21-9-0 là kiểu bảng bổ trợ dành cho những vị trướng sát thương vật lý chủ lực, và Thresh muốn trở thành một ADC thì không thể thiếu bảng bổ trợ này.

bảng bổ trợ thresh ad

3/ Phép bổ trợ cho Thresh

phép bổ trợ thresh ad

4/ Tăng kỹ năng cho Thresh

Đối với Thresh AD thì không thể không tăng kỹ năng E max đầu tiên, vì đây là kỹ năng gây sát thương liên tục và ổn đỉnh, đồng thời có một chút “khống chế” đối phương sẽ khiến Thresh chiếm được lợi thế. Tiếp theo đó là max kỹ năng Q để lôi kéo đối phương, chặn đường tuyệt hậu. Cuối cùng là max W, và đương nhiên, R sẽ lấy đúng cấp độ của tướng.

tăng kỹ năng thresh ad

5/ Cách lên đồ cho Thresh ở vị trí “Xạ thủ”

a) Trang bị đầu game

Bộ trang bị khuyến khích Thresh mua đầu game gồm: Kiếm Doran + Bình máu và Mắt vật tổ.

trang bị khởi đầu Sivir

b) Trang bị dành riêng cho Thresh

Dưới đây là những trang bị cần thiết nhất cho Thresh

trang bị trấn phái thresh

c) Bộ trang bị thao từng tình huống cho Thresh

Bạn nên quan sát tình huống để có thể lên những trang bị tình huống dưới đây

trang bị tình huống thresh

IV/ Hướng dẫn chơi Thresh hiệu quả nhất

Giai đoạn đầu game kỹ năng của bạn gây ra ít sát thương, do đó chỉ nên farm lính và thỉnh thoảng cấu máu đối phương với nội tại của mình. Khi có đủ cả 3 kỹ năng ở cấp độ 3 thì lúc này bạn đã đủ sức để trao đổi kỹ năng với đối phương, nhớ ping rừng đồng minh xuống để hỗ trợ ăn mạng tốt hơn. Đầu tiên là tung lồng đèn sau đó tung kỹ năng Q một cách chính xác, kéo giựt 2 lần rồi sau đó mới kích hoạt để tiếp cận đối phương vá hất tung kẻ địch về phía mình với kỹ năng E. Lúc này đây thì rừng của bạn đã bám vào lồng đèn và tiếp cận được bạn rồi, cùng kết hợp với tướng hỗ trợ thì chắc chắn kẻ địch sẽ phải lên bảng đếm số.

Cố gắng hoành thành thật sớm 2 trang bị đầu tiên là Huyết trượng và Vô cực kiếm. Huyết trượng chỉ để giúp bạn có khả năng hồi máu và sau này ghép lên Huyết kiếm hoặc gươm của vua vô danh. Khí có được 2 món này thì bạn đã khá là bá đạo rồi, đừng ngại ngần lao lên trao đổi chiêu thức với đối phương nếu đối phương tiếp cận bạn khá gần. Tuy nhiên, hay kiểm soát tầm nhìn thật tốt với mắt vật tổ, kèm với việc phân phối SP đi cắm mắt nhé! Nếu không bạn sẽ bị rừng đối phương hỏi thăm đấy.

Trong giao tranh, bạn sẽ không đứng trên vị trí của một vị tướng hỗ trợ là lao vào với Q vào nhốt lồng với R như thường thấy. Lúc này đây bạn chỉ cần kéo một tướng địch với Q và kéo nhích về 2 lần, để tướng đồng minh ra tay là được, nếu được bạn cũng có thể tham gia bằng cách kích hoạt Q để tiếp cận và đánh. Tuy nhiên, hay nhớ là lúc này bạn đang ở vị trí AD đấy nhé, hãy cẩn thận và ra vào một cách hợp lý. Ulti của bạn lúc này cực kỳ hữu ích khi mà đối phương bị làm chậm, đủ thời gian cho bạn kết liễu chúng. Hãy vận dụng nó một cách hợp lý nhé!