Thresh Guide Support – Hướng dẫn chơi Thresh ở vị trí hỗ trợ

Category: Game Online 297 0

Hướng dẫn cách chơi Thresh ở vị trí hỗ trợ – Support (SP)

hướng dẫn chơi thresh

I/ Giới thiệu sơ lược về Thresh

Thresh là một vị tướng khá đa tài, sở hữu bộ kỹ năng có thể tạo ra những pha xử lý đột biên khiến đội bạn “lật kèo” hoặc những pha xử lý cực kỳ hack não. Hắn ta có thể đi top, đi mid nhưng chúng ta thường thấy anh chàng này được người chơi yêu thích sử dụng ở vị trí hỗ trợ nhiều nhất. Kỹ năng của anh ta cho phép tướng rừng đi gank rất tốt. Bạn đã biết cách làm thế nào để phát huy hết những khả năng mà vị tướng này sở hữu chưa? Hãy cùng phân tích thêm tại bài viết Hướng dẫn chơi Thresh ở vị trí hỗ trợ dưới đây nhé!

II/ Hệ thống kỹ năng của Thresh

kỹ năng thresh 1 kỹ năng thresh 2 kỹ năng thresh 3

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Thresh ở vị trí Support.

1/ Ngọc bổ trợ cho Thresh

Thresh có khá nhiều cách trang bị ngọc bổ trợ, mỗi cách trang bị sẽ mang lại một cách chơi Thresh khác nhau. Bạn thử tham khảo những kiểu ngọc bổ trợ dưới đây nhé!

a. Kiểu thứ nhất – Dành cho lối đánh khô máu.

ngọc bổ trợ thresh 1

b. Kiểu thứ hai – Dành cho lối chơi trâu  bò

ngọc bổ trợ thresh 2

c. Kiểu thứ ba  – Tập trung và việc tăng tiền để lên đồ cùng với một chút tốc độ di chuyển.

ngọc bổ trợ thresh 3

2/ Bảng bổ trợ cho Thresh

Bảng bổ trợ dưới đây là bảng bổ trợ mà LemonNation (người chơi vị trí SP của đội Cloud) sử dụng trong những trận vòng chung kết thế giới 2014.

bảng bổ trợ thresh

3/ Phép bổ trợ cho Thresh

 phép bổ trợ thresh

4/ Tăng kỹ năng cho Thresh

cách tăng kỹ năng thresh

5/ Cách lên đồ cho Thresh ở vị trí Support

a) Trang bị đầu game

Bạn có thể tham khảo 2 bộ trang bị dưới đây với 2 lối đánh khác nhau:

đồ khởi đầu thresh phụ kiện thresh

b) Trang bị dành riêng cho Thresh

Dưới đây là những trang bị cần thiết nhất cho Thresh

trang bị trấn phái thresh

c) Bộ trang bị đầy đủ cho Thresh

Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Thresh

bộ trang bị đầy đủ thresh

IV/ Hướng dẫn chơi Thresh hiệu quả nhất

Để chơi được  Thresh một cách tốt nhất, bạn cần phải tập chơi vị tướng này thật nhiều, để có thể biết được những thời điểm nhạy cảm cho việc tung chiêu Án tử (Q) hoặc Tốc biến  + Lưỡi hái xoáy (E).

Công việc chính của bạn khi mở đầu game là kéo tướng đối phương, tuy nhiên, hãy để ý tướng hỗ trợ đối phương là ai để suy nghĩ nên kéo hay không. Nếu đối phương có support là Morgana thì chiếc khiên cô ta buff cho AD có thể hóa giải được Án tử của Thresh, hoặc Sivir có khiên chống phép cũng có thể hóa giải được. Vì thế nếu muốn kéo trúng trong trường hợp này bạn nên nấp trung bụi cỏ và chờ thời.

Tuy nhiên, việc thu lượm linh hồn của lính là việc cực kỳ cần thiết để tăng độ trâu bò cho Thresh sau này. Nếu “linh hồn” lính ở quá xa, bạn lại không dám lại gần vì sợ bị tấn công thì có thể tung lồng đèn về chỗ đó để thu thập chúng.

Khi nào tướng rừng đồng minh đến gank, bạn có thể thả lồng đèn từ hướng mà tướng rừng đến, sau đó kéo tướng địch thật chính xác để tướng rừng hoặc AD bám vào lồng đèn lên tham gia tấn công. Đó sẽ là một điểm đột biến mà Thresh thường mang lại hiệu quả khá cao. Chú ý sử dụng lồng đèn một cách hợp lý để vừa tăng giáp cho bạn vừa tăng lớp giáp cho Ad đồng thời tạo đường rút lui cho AD một cách an toàn nhất.

Combo của Thresh cung không quá khó, những bạn phải nắm chắc được khả năng kéo trúng của mình. Hãy thả lồng đèn trước, sau đó di chuyển đến vị trí có thể kéo được đối phương tung ra Án tử chờ nó giật được 2 lần thì kích hoạt lần nữa để dịch chuyển đến chỗ đối phương, lúc này đồng minh của bạn có thể sẽ bám lồng đèn đến nơi rồi. Sử dụng lưỡi hái xoáy để hất đối phương về phía tướng đồng minh. Cảm thấy đối phương có thể chạy thoát thì tiếp tục đóng hộp để tuyệt đường rút lui của chúng.

Chú ý cắm mắt ở những vị trí quan trọng cần kiểm soát như rồng và hang Baron nhé!