Tìm hiểu về hệ thống Khiêu Chiến so tài của Võ Lâm 3 miễn phí

Category: Game Mobile 12 0

Cách thức để có thể biết mình có mạnh hơn đối thủ hay không chỉ xảy ra khi cả hai cùng nhau khiêu chiến. Tính năng thú vị của võ lâm 3 miễn phí

VLam3
Võ Lâm 3 là một tựa game kiếm hiệp và mỗi người chơi là một hiệp khách. Tất cả những người chơi khi tham gia vào võ lâm 3 miễn phí đều hướng đến một mục đích cao cả là trở thành một minh chủ võ lâm được nhiều người kinh phục và nể nang. Tuy nhiên, quá trình để đến được với chức vụ đứng trên vạn người ấy thì cũng cần phải trai qua những rèn luyện nhất định. Rèn luyện về khả năng chiến đấu là điều quan trọng nhất. Không chỉ dựa vào trang bị mà bạn có thể đứng đầu được. Chính vì thế tính năng Khiêu Chiến đã được áp dụng vào game khiến cho các người chơi có thể so tài trực tiếp với nhau.
Tải game võ lâm 3 miễn phí và rèn luyện khả năng so tài với tính năng Khiêu Chiến bạn nhé.
choi vo lam 3

Khiêu chiến là gì?

Là một hình thức giúp người chơi có thể so tài với đối phương, từ đó nâng cao khả năng chiến đấu, lên cấp độ, học kĩ năng mới
Điều kiện khiêu chiến: cấp độ 1 trở lên
Phương thức đề nghị: trong phạm vi nơi khiêu chiến, chuột phải vào avatar hoặc tên nhân vật đối phương chọn “Khiêu Chiến”
Quy trình khiêu chiến: sau 5 giây từ sau khi cả hai đồng ý, qui trình khiêu chiến lúc này được bắt đầu.

  • cả hai đều không ở trong phạm vi => bên tiếp nhận khiêu chiến thắng.
  • bên đề nghị không trong phạm vi => bên tiếp nhận thắng.
  • bên tiếp nhận không trong phạm vi => bên đề nghị thắng.
  • cả hai vẫn còn trong phạm vi => trận đấu khiêu chiến bắt đầu.

Trong suốt quá trình khiêu chiến, nếu người chơi bị kẻ thù thuộc phe khác giết hoặc bị quái vật giết thì được tính là tử vong như thông thường khi khiêu chiến, coi như là thất bại khi khiêu chiến.
Người chơi sẽ không bị mất bất cứ thứ gì khi khiêu chiến thất bại, kể cả người chơi đang bị truy nã vì tội danh giết người (PK)
Độ hao mòn trang bị được tính như thông thường.

Tải game Võ Lâm 3 mobile cho các dòng điện thoại

– Tải game cho các máy Android (Click)
– iOS tải game tại đây (Click)