TLBB Tình Kiếm server lậu đỉnh cao của người Việt

Category: Game Lậu 669 0

Giới thiệu máy chủ lậu TLBB Tình Kiếm mới nhất, lớn nhất và động người chơi nhất Việt Nam cho anh em Hội Game. Tham gia đua top miễn phí, nhận quà giá trị!

Game thiên long bát bộ đã ra đời cách đây khá lâu rồi, trước đây nó gần như thống trị toàn bộ thế giới game online, nhưng kể từ khi Kiếm thế Lậu ra đời, nó mất đi ngôi vị quán quân của mình. Người chơi hoang mang không biết đi đâu về đâu, nhưng khi TLBB Tình Kiếm ra đời, nó thay đổi hoàn toàn, nó biến một nơi dường như không có người trở thành một nơi tấp nập và đông đúc người chơi. Game TLBB Tình Kiếm hay thì khỏi phải nói rồi, hơn nữa nó còn có đồ họa vượt bậc so với thời điểm hiện tại. Hệ thống skill phong phú và đa dạng. Vào giao tranh PK tổng lực, thì đảm bảo là đỏ màn hình lên luôn. Ngoài ra server còn nâng cấp nhiều tính năng hay và hấp dẫn cho những người chơi mới càng thêm ngỡ ngàng, người chơi cũ thì phải làm quen. Nói tóm lại, TLBB Tình Kiếm  ở thời điểm hiện tại đang cực hot, bạn có thể sẽ là một thành viên của server này trong tương lai đấy nhé!

tlbb tinh kiem

Tải Game TLBB Tình Kiếm miễn phí hoàn toàn.

Dưới đây mình sẽ cung cấp link tải và link trang chủ của TLBB Tình Kiếm cho bạn tải về! Còn bây giờ, chúng ta sẽ quay trở lại với game LTBB Tình Kiếm.

tlbb

Hiện tại game đang tổ chức giải đấu Tam long tranh bá cực nóng hổi diễn ra vào thời gian từ ngày 3/12. Điều kiện để tham gia giải đấu này khá đơn giản, bạn chỉ cần là thành viên của server, có một tài khoản và nhân vật đạt đủ cấp độ là có thể tiến hành tham gia rồi đấy. Hình thức thi đấu sẽ là 3vs3 nhé! Nên nhớ là sẽ đấu loại trực tiếp nên kỹ năng PK nhóm là cực kỳ quan trọng, bạn nên tập luyện với team của mình trước đó để có được sự phối hợp ăn ý trong giao tranh.

Máy chủ sẽ chọn ra ít nhất là 8 đội và nhiều nhất là 16 đội để tham gia vào giải đấu. Và các thành viên trong đội buộc phải là những nhân vật khác môn phái nhé! Một điểm cần lưu ý là các thành viên tham gia không được trang bị cho bản thân bất cứ một Trùng lâu nào cả.

Thời gian có hạn, hay đăng ký ngay hôm nay nhé!

TLBB Tình Kiếm: Trang chủ