Tổng thể về Họa Giang Sơn game võ hiệp đang rất hấp dẫn

Category: Game Online, Web Game 69 0

Nói một cách tổng quát nhìn sơ qua Họa Giang Sơn là một thể loạigame online 2D rất thú vị dành cho những ai thích đánh theo lối theo lượt.

Đồ hoạ trong game được thiết kế rất đẹp mắt, hiệu ứng âm nhạc trong game rất nhẹ nhàng nghe mát tai, những trận đấu trong game được đánh rất nhẹ nhàng uyển chuyển. Sau như 2 lần thử nghiệm game tại Việt Nam thì có thể thấy rằng game cũng đã được cải thiện hơn nhiều nhưng vẫn chưa được cho là mới mẻ lắm.

choi game hoa giang son

Game Họa Giang Sơn thuộc thể loại MMORPG được phát triển bởi công ty Skysgame mang một đề tài rất huyền ảo, trò chơi này được xây dựng nên với một phong cách cực kỳ phương Đông kết hợp với phần nội dung rất đa dạng để cho người chơi cùng trải nghiệm.

game hoa giang son

Có thể mag ra so sánh game với các lần thử nghiệm thì có thể thấy game cũng thay đổi đáng bao nhiêu phần đầu tiên khi chúng ta trải nghiệm game có thể thấy người chơi vẫn có cả 8 nhân vật cả nam lẫn nữ cùng đi theo với mỗi nhân vật là các dạng nghề nghiệp khác nhau bao gồm có Cuồng Chiến, Thủ Hộ, Đao Khách, Du Hiệp, Xạ Thủ, Liệp Ảnh, Sa Di và Y Sư. Mỗi nghề nghiệp trên sẽ có những tính năng khác nhau không có cái nào giống cái nào cả.

game online hoa giang son

Nếu như chúng ta muốn thăng cấp nhân vật của chúng ta lên thĩ tất cả sẽ phải dựa vào những nhiệm vụ chính, mặc dù hệ thống dẫn tân thủ không được nhiều nhưng lại rất hợp lí, người chơi có lẽ đã quá quen với thể loại game nhập vai như thế này rồi nên cũng không khó khăn gì khi tham gia game đợt 2 này nữa. Các game thủ nếu muốn tăng kinh nghiệm lên mức cao hơn thì chúng ta phải làm thêm những nhiệm vụ phụ nữa, tuy nhiên có một tin cũng có một tin đáng buồn hệ thống hoạt động của game còn rất ít so với các game cùng thể loại.

hoa giang son

Mỗi lượt chơi người chơi sẽ có 20s để lựa chọn hành động cho mỗi nhân vật của mình trong game đang sử dụng hệ thống chiến đấu theo lượt kinh điển, và sau đó hệ thống trong game sẽ căn cứ theo chỉ số tốc độ công kích của 2 bên mà sẽ cho biết ai là người đánh trước, chúng ta có thể sử dụng các hệ thống auto để hỗ trợ cho các nhân vật.

game kiem hiep hoa giang son

Về phần kĩ năng ở giai đoạn đầu có vẻ tương đối khá ít cho nên người chơi cần phải trở về với sự chuyên môn là sẽ phải tiêu hao kinh nghiệm để thăng cấp và phải học thêm một số kĩ năng mới. Khi càng chơi lâu thì càng về sau game sẽ có nhiều dạng kĩ năng mang tính thực dụng cao hơn rất hữu ích cho các trận đấu, hiệu ứng trong game khá đẹp.

hoa giang son game kiem hiep

Khi nhân vật của chúng ta có thể đạt tới cấp độ từ 30 đến 70, thì người chơi sẽ phải tự tạo trang bị sử dụng và cần có cả may mắn do tỷ lệ làm vật phẩm càng cào thì càng thấp. Cách chế tạo trang bị được cho là một hệ thống rất quan trọng trong game mà chúng ta cần nên chú tâm tới.

hoa giang son game online

Nhân vật chúng ta khi đạt đến cấp độ cao thường phải lập tổ đội để thâm nhập vào các phụ bản khó, cơ chế thành lập đội tổ trong game cũng giống như các sản phẩm cùng thể loại khi mà tất cả người chơi sẽ phải đi theo đội trưởng để phối hợp, bổ trợ lẫn nhau chứ không thể tách rời được khi tham gia chơi game Họa Giang Sơn.