[Tristana Guide – AD Carry] Hướng dẫn chơi Tristana ở vị trí xạ thủ đường dưới Season 5

Category: Game Online 104 0

Hướng dẫn cách chơi Tristana – Tay súng tinh nhuệ ở vị trí xạ thủ đường dưới

tristana hỏa tiễn

I/ Giới thiệu sơ lược về Tristana

 tristana

II. HỆ THỐNG KĨ NĂNG TRISTANA

kỹ năng tristana

 Ngoài ra bạn có thể thấy hầu như các kỹ năng của tristana đều cộng sức mạnh phép thuật, nên bạn cũng có thể đưa Tristana ra đường giữa và lên theo hướng pháp sư.

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Tristana ở vị trí xạ thủ

1/ Ngọc bổ trợ cho Tristana

Ngọc Tím: x3 Tốc độ đánh

2/ Bảng bổ trợ cho Tristana

bang bo tro xa thu chuan

 3/ Phép bổ trợ cho Tristana

phep hoặc la-chan

4/ Tăng kỹ năng cho Tristana
5/ Cách lên đồ cho Tristana vị trí xạ thủ

a) Trang bị đầu game Cho Tristana

Chúng ta khởi đầu với trang bi khoi dau và thường thì món đầu tiên là vo-cuc-kiem hoặc huyet-kiem_1387448132 , nhưng mình khuyết khích các bạn nên lên vo-cuc-kiem hơn.  ngay sau đó thì bạn nên lên Dao điện dao-dien-statikk, khi lên được 2 món này thì lượng sát thương đầu ra của bạn là rất lớn.

b) Trang bị dành Tristana ở giai đoạn giữa và cuối trận

Dưới đây là những trang bị cần thiết nhất cho Tristana, Kẻ thanh trừng này thì cũng như các xạ thủ khác với bộ trang bị cơ bản gồm giay-cuong-no-TBLMHT1vo-cuc-kiemhuyet-kiem_1387448132dao-dien-statikkcung xanh và giap-thien-than hoặc day-chuyen-chu-thap

 Ngoài ra tristana còn có thể lên theo hương sau thiên về tốc độ đánh là:

giay-cuong-no-TBLMHT1gươm của vua vô danhdao-dien-statikk vo-cuc-kiem hoặc huyet-kiem_1387448132 cung xanh và giap-thien-than hoặc day-chuyen-chu-thap
Hay bạn có thể lên theo hướng này với những team có khả năng không chế tốt

tristana

IV/ Hướng dẫn chơi Tristana hiệu quả nhất

Tristana là một vị tướng thiên về sức mạnh ở cuối trận nên giai đoạn đầu tristana không thực sự mạnh lắm, nhưng bù lại tristana lại có khả năng cấu máu tốt nhờ vào kỹ năng Đạn nổ, bạn hãy sử dụng nó để có thể cấu máu đối thì khi hắn last hit.

Cố gắng farm hòa để có thể có được lượng vàng sắm sửa trang bị. Sử dụng kỹ năng W để làm chậm đối phương nhưng đó cũng là kỹ năng chạy trốn duy nhất cúa Tristana nên hãy quyết định một cách chuẩn sát.

Ở giai đoạn cuối trận và trong giao tranh tổng hãy cố gắng giữ vị trí tốt để, nhờ vào nội tại nên tầm bắn của hắn rất xa nên việc lựa vị trí cung không quá khó. Cố gắng bắn một mục tiêu để có thể hồi kỹ năng W và tiếp tục truy đuổi hay lẫn trốn.

Trong combat, hãy cố găng giữ vị trí và hạn chế khả năng gây sát thương của team địch lên bạn, cố gắng sống sót càng câu càng tốt. BẠn có thể tham khảo cách giữ vị trí trong combat mà mình đã hướng dẫn các bạn tại đây.

Bạn có thể xem những cao thủ thế giới sử dụng Tristana như thế nào nhé.