Tristana Guide AD – Hướng dẫn chơi Tristana ở vị trí Xạ thủ

Category: Game Online 78 0

Hướng dẫn cách chơi Tristana ở vị trí Xạ thủ – AD (Attack Damage)

hướng dẫn chơi tristana

I/ Giới thiệu sơ lược về Tristana

Tristana là một vị tướng khá linh động trong việc tham gia giao tranh và thoát khỏi giao tranh với kỹ năng cú nhảy tên lửa. Đồng thời Ulti với sát thương phép cực lớn của cô nàng nhỏ bé này có thể bất thình lình kết liệu tướng AD bên đối phương. Tầm đánh của Tristana về late game là xa nhất game, do đó cô nàng này có được nhiều điểm lợi thế khi giao tranh nổ ra, với một vị trí đừng an toàn hợp lý. Bạn đã thực sự hiểu cách lên đồ và cách chơi của vị tướng này chưa? Hãy cùng Hội Game tìm hiểu thêm về Hướng dẫn chơi Tristana ở vị trí Xạ thủ nhé!

II/ Hệ thống kỹ năng của Tristana

kỹ năng tristana

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Tristana ở vị trí Xạ thủ.

1/ Ngọc bổ trợ cho Tristana

ngọc bổ trợ tristana

2/ Bảng bổ trợ cho Tristana

Kiểu 21-9-0 là kiểu bảng bổ trợ phổ biến dành cho những vị tướng xạ thủ, và Tristana cũng không ngoại lệ.

bang-bo-tro-tristana

3/ Phép bổ trợ cho Tristana

phép bổ trợ tristana

4/ Tăng kỹ năng cho Tristana

Được đánh giá là một xạ thủ có sát thương phép lớn, cho nên ở giai đoạn đầu game Tristana nên ưu tiên nâng tối đã kỹ năng mang lại sát thương phép lớn, cụ thể là: nâng max đạn nổ (E) sau đó là cú nhảy tên lửa (W). Kỹ năng Súng liên Thanh (Q) chỉ nên nâng một điểm khi Tristana đạt cấp độ 8, vì khi này bạn có thể trang bị cho mình đủ sát thương cần thiết rồi. Ulti (R) Đại bác đẩy lùi đương nhiên là lấy đúng với cấp độ của tướng.

cach-tang-ki-nang-tristana

5/ Cách lên đồ cho Tristana ở vị trí Xạ thủ

a) Trang bị đầu game

Bộ trang bị khuyến khích Tristana mua đầu game gồm: Kiếm Doran, bình máu và mắt vật tổ, bộ trang bị phổ biến dành cho những vị xạ thủ.

trang bị khởi đầu tristana

b) Trang bị dành riêng cho Tristana

Dưới đây là những trang bị cần thiết nhất cho Tristana

trang bị trấn phái tristana

c) Bộ trang bị đầy đủ cho Tristana

Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Tristana

bột trang bị đầy đủ tristana

IV/ Hướng dẫn chơi Tristana hiệu quả nhất

Nội tại đạn nổ của bạn là một nhược điểm khiến bạn farm lính trong trụ khó khăn hơn, do đó cố gắng giữ lính ở khoảng cách trước trụ để farm tốt nhất.

Thường xuyên cấu máu đối phương bằng cách sử dụng kỹ năng đạn nổ, đặc biệt, bạn nên để ý khi đối phương uống bình máu, sử dụng đạn nổ sẽ khiến lượng máu hồi phục của đối phương bị giảm đi.

Hãy cân nhắc sử dụng kỹ năng cú nhảy tên lửa (W) một cách hợp lý, vì kỹ năng này có thể tiếp cận và làm chậm đối phương, ngược lại có thể dùng để thoát khỏi tướng rừng đối phương đi gank.

Cố gắng farm lính để nhanh chóng hoàn thành một trong 2 trang bị Vô cực kiếm hoặc Gươm của vua vô danh. Nếu nắm chắc, bạn có thể sử dụng combo sau: Cú nhảy tên lửa vào đối phương sau đó luồn ra sau chúng rồi sử dụng Đại bác đẩy lùi (R) để đẩy đối phương về phía tướng đồng mình, cuối cùng là Đạn nổ để hạn chế đối phương sử dụng kỹ năng hồi máu.

Cuối trận cân nhắc sử dụng Ulti để đẩy lui tướng địch muốn tiếp cận bạn, sử dụng Đạn nổ trên mục tiêu nào có khả năng hồi phục cao để hạn chế tướng địch hồi máu, cố gắng hạ gục một tướng địch nhanh nhất có thể để hồi lại kỹ năng W, sau đó tiếp tục giao tranh.

Bạn có thể xem thêm bài viết về Xạ thủ khác: Hướng dẫn chơi Sivir ở vị trí Xạ thủ | Hướng dẫn chơi Kog’Maw ở vị trí Xạ thủ