[Tristana Guide – AP Carry] Hướng dẫn chơi Tristana ở vị trí pháp sư đường giữa Season 5

Category: Game Online 121 0

Cùng tìm hiểu cách chơi và cách lên đồ dành cho Tristana – Tay Súng Tinh Nhuệ vị trí pháp sư đường giữa ở Liên minh huyền thoại mùa 5 này nhé

Tris
Nói đến Tristana, chúng ta ai cũng nghĩ đây là một vị Hyper Carry mạnh mẽ nhất ở vị trí xạ thủ. Tuy nhiên bộ kĩ của Tristana thì ngược lại. Nó tỉ lệ cực kì cao với sức mạnh phép thuật.

Truyền thuyết

tris

Thông tin về Tristana

triss

Thông tin kĩ năng

tris1tris2

Ngọc bổ trợ cho Tristana

– Đỏ: Xuyên Kháng Phép x9 (hoặc Xuyên 2 Kháng x9)
– Vàng: Máu Theo Cấp x9 (hoặc Giáp x9 khi phải đối đầu với các sát thủ vật lý)
– Xanh: Sức Mạnh Phép Thuật x9
– Tím: Sức Mạnh Phép Thuật x3

Bảng bổ trợ cho Tristana

Phép bổ trợ cho Tristana

– Tốc Biến + Thiêu Đốt là những phép bổ trợ dành cho Tristana giúp gia tăng việc dồn sát thương của cô nàng này

Cách tăng kĩ năng Tristana

Đạn Nổ (E) là kĩ năng gây sát thương chính trong việc cấu máu đối phương trong giai đoạn đi đường nên cần phải tăng đối đa kĩ năng này đầu tiên.
Cú Nhảy Tên Lửa (W) là kĩ năng gây sát thương thứ hai, hơn nữa kĩ năng này làm nên độ cơ động của Tristana nên cần tăng đối đa sau Đạn Nổ (E)
Súng Liên Thanh (Q) chỉ nên tăng ở cấp độ 13 vì kĩ năng này không có tác dụng khi chơi Tristana pháp sư. Chiêu cuối Đại Bác Đẩy Lùi (R) lấy đúng cấp độ

Trang bị

triss1

Hướng dẫn chơi Tristana

Tristana khá khó trong việc ăn lính nhưng bù lại cô nàng lại rất khỏe trong việc cấu máu đối phương. Chính vì khá khó trong giai đoạn ăn lính cho nên cô nàng sẽ gặp phải ít nhiều khó khăn khi phải đối đầu với những đối thủ có khả năng đẩy quái nhanh như Oriana, Xerath,…
– Giai đoạn đầu, cấu máu đối phương là một điều gì đó khá dễ dang với Tristana, hãy lao lên và bắn Đạn Nổ (E) vào đối thủ, sau đó lui về. Cứ như vậy, mỗi khi chiêu Đạn Nổ (E) hồi xog, bạn lại lao lên và bắn vào đối thủ 1 cái. Điều này sẽ khiến cho hắn ko dám hổ báo vì lượng máu lúc nào cũng thấp hơn so với bạn.
– Khi đạt đến cấp độ 6, hãy cấu máu một vài lần với chiêu Đạn Nổ (E) sau đó thì sử dụng combo sau. Nhảy vào với Cú Nhảy Tên Lửa (W), trên đường nhảy vào thì sử dụng Đạn Nổ (E), sau đó bắn thường và kết liễu bằng Đại Bác Đẩy Lùi (R). Nhớ tặng thêm cái Thiêu Đốt để lấy mạng đối thủ.
– Core item của Tristana AP là Bùa Đầu Lâu. Khi đã có Bùa Đầu Lâu thì việc 1 combo bạn tiễn vị trí chủ lực của đối phương là một điều hết sức đơn giản. Nhảy vào với Cú Nhảy Tên Lửa (W), trên đường nhảy kích hoạt Bùa Đầu Lâu, bắn Đạn Nổ (E) và kết thúc bằng Đại Bác Đẩy Lùi (R)
– Trong giao tranh, bạn cần phải lựa chọn thời điểm lao vào và kết thúc nhanh một vị trí chủ lực của team địch bằng combo trên với Bùa Đầu Lâu, sau đó lui ra và chờ thời gian hồi chiêu, để có thể bay vào tiếp.