[Trundle guide – Jungle] Hướng dẫn chơi Trundle ở vị trí đi rừng mùa 5

Category: Game Online 325 0

Hướng dẫn chơi – Trundle  – Guide, Cách Lên đồ cho Trundle  ở vị trí đi rừng trong mùa 5

I/ Giới thiệu sơ lược về Trundle – Vua Quỷ Khổng Lồ

trundle

Là một vị tướng đã lâu không được xuất hiện trên đấu trường công lý, vì meta hiện tại không còn phù hợp cho những tướng tay ngắn cận chiến như Trundle ở đường trên, thế nhưng còn vị trí rừng thì sao. Trundle có khả năng ăn quái rùng nhanh và cũng có khả năng hồi phục rất tốt, vì thế nên khả năng vị tướng này có thể được chọn để thi đấu ở vị trí đi rừng. Bây giờ chúng ta hãy phân tích sức mạnh vị tướng này khi đi rừng nhé.

II/ Hệ thống kỹ năng của Trundle

ky nang trundle 1ky nang trundle 2

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Trundle ở vị trí đi rừng

1/ Ngọc bổ trợ cho Trundle

  • Ngọc xanh : x9 viên kháng phép hoặc x9 viên tăng tốc độ đánh cũng là lựa chọn không tồi.
  • Ngọc đỏ : x9 Xuyên giáp hoặc có thê x9 tăng sát thương vật lý
  • Ngọc Tím: x2 tăng sát thương vật lý và x1 tăng hút máu.

2/ Bảng bổ trợ cho Trundle

Khi đi Rừng bảng bỗ trợ 21-9-0 giúp cho Trundle ăn quái rừng nhanh, cứng cáp và co lượng sát thương vừa đủ trong giao tranh.

bang bo tro trundle

3/ Phép bổ trợ cho Trundle

phep bo tro cho rung

4/ Tăng kỹ năng cho Trundle

tang ky nang trundle

5/ Cách lên đồ cho Trundle ở vị trí solo rừng

a) Trang bị đầu game

Bộ trang bị khuyến khích Trundle  mua đầu game gồm

trang bi dau game

b) Trang bị dành riêng cho Trundle

Một số trang vị khi đi rừng : Rìu Đen, Gương Truy tung guom truy tungvà có thể năng cấp phù phép đồ tể guom phu phep do te, Khiên Băng Randuin khien-bang-randuin, Giáp Tâm Linh giap-tam-linhvà giày cơ động.

c) Bộ trang bị đầy đủ cho Trundle

Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Trundle

tb6m cho trundle 1

tb6m cho trundle 2

IV/ Hướng dẫn chơi Trundle hiệu quả nhất

Khi đi rừng ở meta hiện tại thì bạn có thể đi ăn các bãi người đá hay cóc biến dị trước sau đó rồi tới các bùa sau. Hãy sử dụng Nhai Nuốt để có thể giảm sát thương của những con quái to và dọn dẹp quái rừng nhanh hơn. Khi đi đi gank thì combo đơn giản của Trundle là : Vương Quốc Băng Hàn để tăng tốc độ di chuyển sau đó Cột Băng sau đó sử dụng Nhai Nuốt để gây sát thương, nếu bạn có trừng phạt thì hãy dùng luôn nhé. Khi bạn lên cấp 6 trở đi và trong giao tranh tổng thì bạn hãy thực hiện như sau : Khi bạn lao vào giao tranh hãy để ý tới Cột Băng và Chinh Phục để chia cắt đội hình đối phương và giảm giáp, hút máu đối phương.

Những kẻ có thể khắc chế được Trundle khi đi rừng là: Lee Sin có thể lao vào và rút ra nhanh gọn. Jarvan IV một tướng đi rừng hot nhất hiện nay. Elise sự trở lại mạnh mẽ.