Trundle Guide Jungle – Hướng dẫn chơi Trundle ở vị trí đi rừng

Category: Game Online 4,018 0

Hướng dẫn cách chơi Trundle – Vua Quỷ Khổng Lồ ở vị trí đi rừng – Jungle

hướng dẫn chơi trundle

I/ Giới thiệu sơ lược về Trundle

Trundle là một vị tướng ít được người chơi sử dụng nhất, có lẽ là vì một lý do tế nhị khiến anh chàng quỷ này không được lòng của game thủ, anh ta có vẻ khá “dơ”, tuy nhiên, dạo gần đây, sau khi được làm lại bộ kỹ năng về mặt hình ảnh, Trundle trông đã sáng sủa hơn, và bắt đầu gây ra sự chú ý. Trước đây không lâu Hội Game có đăng một bài viết Hướng dẫn chơi Trundle ở vị trí đường trên (s0lo top) và hôm nay Hội Game lại tiếp tục đăng tải một bài viết khác đó là Hướng dẫn chơi Trundle ở vị trí đi rừng, hãy cùng tham khảo nhé!

II/ Hệ thống kỹ năng của Trundle

kỹ năng trundle

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Trundle ở vị trí đi rừng

1/ Ngọc bổ trợ cho Trundle

Dưới đây là những loại ngọc bổ trợ cần thiết cho Trundle đi rừng.

ngọc bổ trợ trundle rừng

2/ Bảng bổ trợ cho Trundle

Kiểu 21-9-0 dưới đây là kiểu bảng bổ trợ khá phù hợp với tiềm năng của Trundle ở vị trí đi rừng.

bảng bổ trợ trundle rừng

3/ Phép bổ trợ cho Trundle

phép bổ trợ trundle

4/ Tăng kỹ năng cho Trundle

Với Trundle đi rừng thì kỹ năng Nhai nuốt (Q) là kỹ năng giúp bạn dọn dẹp quái rừng nhanh, do đó ưu tiên nâng tối đa đầu tiên. Tiếp theo đó là kỹ năng W và cuối cùng đến kỹ năng Cột  băng (E). Riêng kỹ năng Chinh phục (R) thì nâng đúng với cấp độ.

cách tăng kỹ năng trundle rừng

5/ Cách lên đồ cho Trundle ở vị trí đi rừng

a) Trang bị đầu game

Bộ trang bị khuyến khích Trundle mua đầu game gồm: Rựa thợ săn vài bình máu và mắt vật tổ.

đồ khởi đầu trundle rừng

b) Trang bị giữa game cho Trundle

Dưới đây là những trang bị cần thiết nhất cho Trundle ở giai đoạn giữa game.

đồ giữa game trundle

c) Bộ trang bị đầy đủ cho Trundle

Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Trundle

bộ trang bị đầy đủ 1 bộ trang bị đầy đủ 2

IV/ Hướng dẫn chơi Trundle hiệu quả nhất

Đầu game hay khởi đầu với việc ăn bùa xanh, vì Trundle sử dụng khá nhiều năng lượng, do đó nếu khởi đầu với bùa đỏ là một điều hoàn toàn nghịch lý. Sử dụng nhai nuốt là một việc khá quan trọng, vì nó tăng sát thương của Trundle trong những đòn đánh thường sau đó, hay chú ý sử dụng hợp lý nhé!

Trong giai đoạn đi rừng, bạn nên quan sát bản đồ và đảo đường thường xuyên đi gank để tạo lợi thế cho đồng đội của mình, lúc vào gank nếu không “nhai nuốt” được tướng địch thì hãy sử dụng nhai nuốt lên lính sau đó lao vào đánh chay đối phương, lúc này lượng dame thường sẽ khá cao, Cột băng cũng được xem là một kỹ năng khống chế tạm thời, nó có thể làm chậm mục tiêu đồng thời ngắt quãng kỹ năng của đối phương nến bạn sử dụng chính xác. Hãy chú ý sử dụng cột băng một cách hợp lý để hỗ trợ đồng đội của bạn chặn đường rút lui của địch hoặc tạo lợi thế cho tướng đồng minh thoát thân khỏi nguy hiểm.

Trong giao tranh tổng, Kỹ năng Cột băng có tầm ảnh hưởng khá lớn trong cả trận đánh, nó có thể giúp team bạn chiến thắng và ngược lại nó cũng có thể cản bước chiến thắng của chính đội bạn. Do đó, hay luyện tập tung kỹ năng này thật chính xác và hay cân nhắc chọn vị trí hợp lý để có thể tung chiêu một cách hoàn mỹ nhất.

Khi giao tranh nổ ra, hãy sử dụng kỹ năng W để tăng tốc độ đánh và hồi màu cho Trundle, sử dụng nhai nuốt lên tướng chủ lực của đối phương, cố gắng dồn dame lên vị tướng đó đến chết, tuy nhiên, bạn phải nhớ rằng bạn là một tướng chịu đòn, do đó, đừng để chết quá sớm, bộ kỹ năng của Trundle là một bộ kỹ năng mang đến cho Trundle khả năng hồi phục khá tốt, vì thế hãy vận dụng thật tốt, để tối ưu hóa tiềm năng của vị tướng này.