[Trundle Guide – Solo Top] Hướng dẫn chơi Trundle ở vị trí đường trên mùa 5

Category: Game Online 212 0

Hướng dẫn cách chơi Trundle – Vua quỉ khổng lồ ở vị trí đường trên

hướng dẫn chơi trundle

I/ Giới thiệu sơ lược về Trundle

Trundle là một vị tướng khá thù vị, được Riot chỉnh sửa các đây không lâu Trundle làm nên một cơn sốt trong Đấu trường công lý Khi được sOAZ mang lên đường trên. Trunlde là một vị tướng đở đòn nhưng khả năng gây sát thương của anh chàng này khá tốt nhờ chiêu cuối gây sát thương theo % máu của đối phương. Anh chàng troller này được mọi người rất ưa chuộng ở khu vực đường trên trong một thời gian khá dài. Chúng ta cùng đi đến cách chơi Trundle nhé.

II/ Hệ thống kỹ năng của Trundle

kỹ năng trundle

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Trundle ở vị trí đường trên.

1/ Ngọc bổ trợ cho Trundle

bảng ngọc trundle 2

Ngoài ra bạn còn có thể thay ngọc tím bằng x1 tốc độ di chuyển + x2 sát thương vật lí để tăng tí cơ động cho vị tướng này.

2/ Bảng bổ trợ cho Trundle

Kiểu 10-20-0 là kiểu bảng bổ trợ khá hợp với Trundle khi mà bảng này cho phép hắn cân bằng giữa cả 2 công và thủ.

bảng bổ trợ trundle

3/ Phép bổ trợ cho Trundle

phép bổ trợ trundle

4/ Tăng kỹ năng cho Trundle

trundle

5/ Cách lên đồ cho Trundle ở vị trí đường trên

a) Trang bị đầu game

Khiên Doran hoặc kiếm Doran cùng một bình máu và mắt vật tổ là những trang bị bạn nên mua lúc đầu. Bạn nên cân nhắc lối chơi của mình trước khi lựa chọn mua Khiên hoặc Kiếm nhé!

trang bị khởi đầu trundle

b) Trang bị dành riêng cho Trundle

Dưới đây là những trang bị cần thiết nhất cho Trundle

 trang bị trấn phái trundle

c) Bộ trang bị đầy đủ cho Trundle

Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Trundle

 giay-thuy-ngan-giay-ninja bạn nên chọn 1 trong 2 loại giày này tùy theo tướng bạn đối đầu là sát thương hay phép.

gươm của vua vô danhkhien-bang-randuingiap-tam-linhday-chuyen-chu-thapgiap-thien-than

IV/ Hướng dẫn chơi Trundle hiệu quả nhất

Ở giai đoạn đầu Trundle khá bất lợi so với những vị tướng khác vì hắn không có khả năng hồi máu để trụ đường so với những vị tướng khác như hiện nay thiên về khả năng “trâu bò” và khả năng hồi máu tốt. ví dụ như Maokai hay Lissandra.

Bạn hãy sử dụng kỹ năng Q một cách hợp lý để có thể tăng sát thương lúc cần thiết hoặc dùng để last hit trong trụ. Sử dụng W khi có lượng lính đông hay trao đổi chiêu thức với đối phương để tăng khả năng hồi phục cũng như tốc độ đánh.

Vào giai đoạn giữa trận trở đi, lúc này lượng đồ Trundle có được cũng kha khá rồi, hay chú ý sử dụng [R] Chinh phục lên đúng tướng địch có lượng máu, giáp và kháng phép nhiều nhất trong giao tranh để mang lại lợi thế cho đội bạn. Nó sẽ làm cho vị tướng đó mất hết giáp máu thuận lợi cho việc hạ gục hắn.

Sử dụng cột băng hợp lý đề có thể chặn đứng được hướng đi của đối phương, tạo lợi thế cho việc truy đuổi hay ngăn cản việc đối phương tấn công.

Ngoài ra Trundle còn được nhiều người mang vô đi rừng rất hiệu quả, Trundle đi rừng từng được rất nhiều người áp dụng trong thi đấu thế giới đấy.

Hi vọng bài biết này sẽ giúp bạn làm chủ được vị tướng Trundle này nhé!