Trundle Guidle Solo Top – Hướng dẫn chơi Trundle ở vị trí đường trên

Category: Game Online 378 0

Hướng dẫn cách chơi Trundle ở vị trí đường trên – Solo Top

hướng dẫn chơi trundle

I/ Giới thiệu sơ lược về Trundle

 Trước đây Trundle là một vị tướng ít được mọi người biết đến, không biết có phải do bộ dạng của vị tướng này kèm theo những kỹ năng mang tính chất “cái bang” hay không nữa. Nhưng gần đây, sau một vài bản cập nhật, hình ảnh Trundle mang lại cho người chơi đậm chất “băng tuyết” hơn. Tuy nhiên, vẫn ít người sử dụng gã quỷ khổng lồ này. Mãi cho đến khi, sOAZ đưa anh chàng “bẩn” này vào một giải đấu cấp độ cao, thì hắn mới thực sự trở nên nổi tiếng trong Liên minh huyền thoại. Hôm nay Hội Game xin mời bạn đọc điểm qua một vài chi tiết khiến gã quỷ này trở nên hot dạo gần đây nhé!

II/ Hệ thống kỹ năng của Trundle

kỹ năng trundle

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Trundle ở vị trí đường trên.

1/ Ngọc bổ trợ cho Trundle

Bạn có thể cân nhắc lựa chọn một trong 2 bảng bổ trợ dưới đây dành cho Trundle.

Bảng 1: Mặc dù bộ kỹ năng của Trundle cho phép hắn có tốc độ di chuyển nhanh trong một phạm vi lớn, tuy nhiên hay thử cộng thêm cho anh ta một chút tốc độ di chuyển và trải nghiệm thử nhé!

bảng ngọc trundle 1

 Bảng 2: Bảng này thiên về tấn công khi cộng thêm cho anh chàng này một lượng lớn sát thương vật lý ngay từ đầu.

bảng ngọc trundle 2

2/ Bảng bổ trợ cho Trundle

Kiểu 10-20-0 là kiểu bảng bổ trợ khá hợp với Trundle khi mà bảng này cho phép hắn cân bằng giữa cả 2 công và thủ.

bảng bổ trợ trundle

3/ Phép bổ trợ cho Trundle

phép bổ trợ trundle

4/ Tăng kỹ năng cho Trundle

 Với Trundle Solo Top bạn nên ưu tiên tăng max kỹ năng Q đầu tiên, tiếp đó là kỹ năng W, kỹ năng E chỉ nên lấy 1 điểm và max cuối cùng. Đương nhiên Ulti (R) sẽ lấy đúng với cấp độ của tướng.

5/ Cách lên đồ cho Trundle ở vị trí đường trên

a) Trang bị đầu game

Bộ trang bị khuyến khích Trundle mua đầu game gồm: Khiên Doran hoặc kiếm Doran cùng một bình máu và mắt vật tổ. Bạn nên cân nhắc lối chơi của mình trước khi lựa chọn mua Khiên hoặc Kiếm nhé!

 trang bị khởi đầu trundle

b) Trang bị dành riêng cho Trundle

Dưới đây là những trang bị cần thiết nhất cho Trundle

 trang bị trấn phái trundle

c) Bộ trang bị đầy đủ cho Trundle

Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Trundle

 bộ trang bị đầy đủ

IV/ Hướng dẫn chơi Trundle hiệu quả nhất

Trong giao trang tổng hợp, Trundle tỏ ra khá lợi hại, tuy nhiên ở giai đoạn đi đường thì vị tướng này thường bị lép vế so với đối phương. Bạn hãy tham khảo cách chơi dưới đây để có thể giữ được thế cân bằng giữa 2 bên.

Nếu bị đối phương đẩy lính lên cao và dồn lính vào trụ, hãy sử dụng kỹ năng Nhai nuốt (Q) lên một đơn vị lính để tăng một lượng sát thương nhất thời, qua đó sẽ giúp bạn dễ dàng canh last hit trong trụ hơn.

Khi đối phương vừa sử dụng hết bộ kỹ năng của mình để ăn lính, bạn có thể cân nhắc cách chơi sau: đó là, sử dụng Nhai nuốt lên lính sau đó hổ báo lao lên đánh thường vào tướng đối phương. Như vậy sát thương bạn gây ra trên tướng địch là khá nhiều, nó giúp bạn chiếm được một chút lợi thế vào lúc này.

Sử dụng Kỹ năng Vương quốc hàn băng (W) khi xung quanh có nhiều lính địch để tăng cho mình khả năng hồi phục lớn.

Sử dụng kỹ năng Cột Băng (E) một cách chính xác sẽ ngắt quãng được đòn đánh của đối phương khiến đối phương farm lính miss, việc này cản trở đối phương ăn lính rất tốt.

Vào giai đoạn giữa trận trở đi, lúc này lượng đồ Trundle có được cũng kha khá rồi, hay chú ý sử dụng Chinh phục lên đúng tướng địch có lượng máu, giáp và kháng phép nhiều nhất trong giao tranh để mang lại lợi thế cho đội bạn.

Sử dụng cột băng một cách hợp lý có thể giúp bạn cản bước tiếp cận hoặc cản trở đối phương rút lui. Đồng thời nên nhớ, Vương quốc hàn băng giúp cho bạn tăng một lương tốc độ đánh khá nhiều, cùng với việc hồi máu nhanh, do đó, khi đẩy trụ hoặc tiêu diệt những mục tiêu lớn như rồng và Baron thì không cần phải suy nghĩ nhiều, hãy trải ngay thảm băng ra nhé!