Tryndamere Guide Jungle – Hướng dẫn chơi Tryndamere ở vị trí đi rừng

Category: Game Online 23,716 0

Hướng dẫn cách chơi Tryndamere – Bá Vương Man Di ở vị trí đi rừng – Jungle

hướng dẫn chơi tryndamere

I/ Giới thiệu sơ lược về Tryndamere

Tryndamere là một vị tướng có một tiểu sử khá đáng thương, khi mà hắn phải chứng kiến cảnh cả gia tộc của mình bị  kẻ thù giấu mặt sát hại. Hắn đã sôi máu lên và muốn quyết chiến với kẻ thủ ác đó, tuy nhiên, kẻ địch lại lưu hắn lại một mạng rồi bỏ đi. Tryndamere học được kỹ năng Từ chối tử thần từ đó, hắn tham gia đấu trường công lý tại Liên minh huyền thoại với mong muốn một ngày nào đó trả được mối thù. Trước đây không lâu Hội Game đã đăng một bài viết Hướng dẫn chơi Tryndamere ở vị trí đường trên (solo top). Và hôm nay, Hội Game tiếp tục đáp lại tình cảm của các mem với bài viết khác: Hướng dẫn chơi Tryndamere ở vị trí đi rừng (Jungle). Hãy cùng tham khảo nhé!

Cập nhật mua giải 6 – Cách lên đồ Tryndamere đi rừng

Tryndamere Guide Jungle full damage

Bảng bổ trợ dành cho Tryndamere mùa giải 6

bang bo tro Tryndamere

II/ Hệ thống kỹ năng của Tryndamere

 kỹ năng tryndamere 1 kỹ năng tryndamere 2 kỹ năng tryndamere 3

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Tryndamere ở vị trí đi rừng

1/ Ngọc bổ trợ cho Tryndamere

 Để Tryndamere đi rừng tốt hơn thì bạn không thể không trang bị cho hắn những loại ngọc bổ trợ cần thiết dưới đây.

ngọc bổ trợ tryndamere

2/ Bảng bổ trợ cho Tryndamere

Kiểu 21-9-0 là kiểu bảng bổ trợ tăng khả năng linh hoạt cùng khả năng hỗ trợ đồng đội của Tryndamere.

bảng bổ trợ tryndamere

3/ Phép bổ trợ cho Tryndamere

Hai phép bổ trợ Tốc biến và Trừng phạt là 2 phép bổ trợ chuẩn cho vị trí đi rừng này.

phép bổ trợ tryndamere

4/ Tăng kỹ năng cho Tryndamere

Cách tăng kỹ năng của Tryndamere đi rừng không có gì khác so với Trndamere đi top cả, vẫn là max kỹ năng Q trước rồi sau đó đến kỹ năng E, và cuối cùng là kỹ năng W chỉ lấy 1 điểm trước cấp độ 6 để làm chậm đối thủ và max sau cùng. Ulti R sẽ lấy đúng với cấp độ của tướng.

tăng kỹ năng tryndamere

5/ Cách lên đồ cho Tryndamere ở vị trí đi rừng

a) Trang bị đầu game

Bộ trang bị khuyến khích Tryndamere mua đầu game gồm: Rựa thợ săn, vài bình máu và Mắt vật tổ, không có gì khác so với những vị tướng đi rừng tương tự cả.

 đồ khởi đầu tryndamere

b) Trang bị giữa game cho Tryndamere

Dưới đây là những trang bị cần thiết nhất cho Tryndamere ở giai đoạn giữa game.

 đồ giữa game tryndamere

c) Bộ trang bị đầy đủ cho Tryndamere

Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Tryndamere

 trang bị đầy đủ 1 trang bị đảy đủ 2

IV/ Hướng dẫn chơi Tryndamere hiệu quả nhất

Ở giai đoạn đầu game Tryndamere tỏ ra khá yếu thế trước đối thủ, do đó bạn hãy tập trung farm quái rừng, khởi đầu với bùa đỏ vì Tryndamere không sử dụng năng lượng, đó là một lợi thế của bạn khi đi rừng. Sau khi có được bùa đỏ hay farm quái thật nhanh rồi chuyển qua bùa xanh, lúc này bạn đã đạt cấp độ 3. Hãy đảo đường gank thử thôi nhé, vì khả năng kiếm được mạng vào lúc này khá thấp, chỉ cần gây áp lực cho đối phương là tốt rồi. Sau đó lại quay vào rừng và tiếp tục farm lính để có tiền lên đồ.

Khi đã vào giai đoạn giữa game, thì bạn đã có được một lượng đồ kha khá cùng vơi việc có chiêu cuối Từ chối tử thần thì lúc này hãy đảo đường đi gank liên tục. Lao vào với kỹ năng Chém xoáy (E) bổ vài nhát lên tướng địch nếu đối phương bỏ chạy thì tung chiêu Tiếng thét uy hiếp để làm chậm, nếu đối phương ở lại thì cũng thét lên nhé, rồi sau đó canh lượng máu còn lại bật Từ chối tử thần lên thì có phải băng trụ đi chăng nữa bạn vẫn có thể đảm bảo an toàn sau pha gank đó.

Vào giai đoạn cuối trận đấu, lúc này sự khó chịu của bạn đối với tướng địch là ghê gớm lắm rồi, do đó, hãy lao vào một cách hợp lý rồi phá tan team địch với những nhát chém thần tốc và năng nề của bạn, bật tiếng thet uy hiếp lên để giảm sát thương từ kẻ địch cố gắng canh máu để bật ulti một cách hợp lý sẽ mang lại lợi thế cực lớn dành cho bạn.