[Tryndamere Guide – Solo Top] Hướng dẫn chơi Tryndamere ở vị trí Đường Trên

Category: Game Online 73 0

Hướng dẫn cách chơi Tryndamere – Bá Vương Man Di ở vị trí đường trên mùa 5

hướng dẫn chơi Tryndamere

Tryndamere là một trong số ít các vị tướng không sử dụng năng lượng hay nộ năng, Bá Vương Man di còn được biết đến với cái tên “Chuẩn men trong 5 giây”. Tryndamere thực sự là một lựa chọn tình huống khá thú vị ở đường trên với khả năng càng quét không có đối thủ của mình, với những đòn có khả năng chí mạng cao và đặc biệt được yêu thích với Untimate là khả năng bất tử trong 5 giây cực kì lợi hại này ^^.

I/ Giới thiệu sơ lược về Tryndamere

tryndamere

II/ Hệ thống kỹ năng của Tryndamere

 kỹ năng tryndamere 1kỹ năng tryndamere 2kỹ năng tryndamere 3

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Tryndamere ở vị trí đường trên.

1/ Ngọc bổ trợ cho Tryndamere

Ngọc Tím: x2 Tốc độ đánh + x1 Sát thương vật lí hoặc x3 tốc độ đánh

2/ Bảng bổ trợ cho Tryndamere

 Kiểu 21-9-0 là kiểu bảng bổ trợ giúp cho Tryndamere vừa có sát thương vừa có một chút phòng thủ.

Bo tro vayne

3/ Phép bổ trợ cho Tryndamere

 Bạn có thể cân nhắc sử dụng giữa 2 bộ phép bổ trợ sau: Thiêu đốt + Tốc biến và Dịch chuyển + Tốc biến. Đối với Thiêu đốt sẽ giúp bạn chống lại những vị tướng có khả nẳng hồi phục cao. Còn Dịch chuyển sẽ là chìa khóa cho bạn có những pha “dịch chuyển tức thời” để gank những đường khác cũng như tập trung ăn mục tiêu lớn như rồng.

thiêu đốt - dịch chuyển - tốc biến

4/ Tăng kỹ năng cho Tryndamere

Với Tryndamere Solo Top thì bạn nên ưu tiên nâng tối đa kỹ năng Q đầu tiên, kỹ năng này giúp hắn ta hồi máu để trụ đường tốt hơn. Tuy nhiên, vào đầu game bạn nên lấy 1 điểm kỹ năng E và kỹ năng này nên nâng max thứ 2, kỹ năng W chỉ nên lấy một điểm và max cuối cùng. Ulti sẽ lấy đúng với cấp độ của tướng.

tryndame ky nang

5/ Cách lên đồ cho Tryndamere ở vị trí đường trên

a) Trang bị đầu game

Bộ trang bị khuyến khích Tryndamere mua đầu game gồm: trang bi khoi dau

b) Trang bị dành riêng cho Tryndamere

Dưới đây là những trang bị cần thiết nhất cho Tryndamere gươm của vua vô danh.

c) Bộ trang bị đầy đủ cho Tryndamere

Dưới đây là bộ trang bị gợi ý đầy đủ cả 6 món cho Tryndamere

 bộ trang bị đầy đủ tryndamere

IV/ Hướng dẫn chơi Tryndamere hiệu quả nhất

Thời gian đầu thì Tryndame khá yếu, ở giai đoạn này bạn nên chăm chỉ farm để có thể kiếm được một lượng vàng nhất định, hãy sử dụng Q để hồi máu tăng khả năng trụ đường.

Khi về nhà lần đầu tiền hãy cố gắng sắm cho mình một cay huyết trượng để tăng khả năng hồi phục để có thể trụ đường tốt hơn, sau khi lên level thì bạn không cần phải lo lắng gì nhiều nữa.

Bạn hãy cố gắng tích đầy cây nộ trước khi trao đổi chiêu thức để gia tăng khả năng chí mạng, Cố gắng lên Gươm vô danh càng sớm càng tốt. Và một lưu ý chỉ sử dung W khi dí theo đối thủ nhé. Hãy tính toàn thời gian thật chuẩn để giết người trong 5s và đi về một cách an toàn.

Ở giai đoạn cuối trận khi bạn đã có lượng đồ cần thiết thì khả năng gây sát thương của bạn rất tốt, trong lúc giao tranh thì bạn đừng nên vào sớm hãy đợi đồng đội mở giao tranh và bạn là người dọn dẹp bãi chiến trường thì tốt hơn.

Vị tướng có thể khắc chế Tryndamere tốt nhất là chú Teemo , nhờ khả năng cơ động va sự lém lỉnh và ký năng Q có thể làm “mù” đối phương, nên tryndamere khó mà có thể giết được anh chàng teemo này và điều khó chịu nhất đó chính là những quả boom của hắn.