Tryndamere Guide Solo Top – Hướng dẫn chơi Tryndamere ở vị trí đường trên

Category: Game Online 168 0

Hướng dẫn cách chơi Tryndamere – Bá Vương Man Di ở vị trí đường trên – Solo Top

hướng dẫn chơi Tryndamere

I/ Giới thiệu sơ lược về Tryndamere

 Tryndamere là một trong những vị tướng không sử dụng năng lượng trong Liên Minh Huyền Thoại. Một vị tướng có khả năng hồi máu cực lớn với nội tại kết hợp với kỹ năng Say máu của anh ta. Điều đó mang lại cho vị tướng này khả năng trụ đường khá tốt ở vị trí đường trên. Đồng thời Ulti (R) Từ chối tử thần chính là chìa khóa dẫn đến sự “bá đạo” của vị tướng này, với khả năng giúp anh ta “bất tử trong vòng năm giây, người chơi hay gọi là “chuẩn men 5 giây”. Vậy hãy cùng Hội Game tham khảo qua bài viết Hướng dẫn chơi Tryndamere ở vị trí đường trên nhé!

II/ Hệ thống kỹ năng của Tryndamere

 kỹ năng tryndamere 1 kỹ năng tryndamere 2 kỹ năng tryndamere 3

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Tryndamere ở vị trí đường trên.

1/ Ngọc bổ trợ cho Tryndamere

 bảng ngọc bổ trợ tryndamere

2/ Bảng bổ trợ cho Tryndamere

 Kiểu 21-9-0 là kiểu bảng bổ trợ giúp cho Tryndamere vừa có sát thương vừa có một chút phòng thủ.

bang-bo-tro-cho-trydamere-solo-top

3/ Phép bổ trợ cho Tryndamere

 Bạn có thể cân nhắc sử dụng giữa 2 bộ phép bổ trợ sau: Thiêu đốt + Tốc biến và Dịch chuyển + Tốc biến. Đối với Thiêu đốt sẽ giúp bạn chống lại những vị tướng có khả nẳng hồi phục cao. Còn Dịch chuyển sẽ là chìa khóa cho bạn có những pha “dịch chuyển tức thời” để gank những đường khác cũng như tập trung ăn mục tiêu lớn như rồng.

thiêu đốt - dịch chuyển - tốc biến

4/ Tăng kỹ năng cho Tryndamere

Với Tryndamere Solo Top thì bạn nên ưu tiên nâng tối đa kỹ năng Q đầu tiên, kỹ năng này giúp hắn ta hồi máu để trụ đường tốt hơn. Tuy nhiên, vào đầu game bạn nên lấy 1 điểm kỹ năng E và kỹ năng này nên nâng max thứ 2, kỹ năng W chỉ nên lấy một điểm và max cuối cùng. Ulti sẽ lấy đúng với cấp độ của tướng.

tăng kỹ năng tryndamere

5/ Cách lên đồ cho Tryndamere ở vị trí đường trên

a) Trang bị đầu game

Bộ trang bị khuyến khích Tryndamere mua đầu game gồm: Ngọc lục bảo + 5 bình máu và 2 mắt xanh

 trang bị khởi đầu tryndamere

b) Trang bị dành riêng cho Tryndamere

Dưới đây là những trang bị cần thiết nhất cho Tryndamere

 trang bị trấn phái tryndamere

c) Bộ trang bị đầy đủ cho Tryndamere

Dưới đây là bộ trang bị gợi ý đầy đủ cả 6 món cho Tryndamere

 bộ trang bị đầy đủ tryndamere

IV/ Hướng dẫn chơi Tryndamere hiệu quả nhất

Thời gian đầu trận đấu chính là khoảng thời gian “yếu nhược” của Tryndamere khi vị tướng này chưa có được kỹ năng cuối cùng là Từ chối tử thần. Cho nên, việc bạn nên làm lúc này đơn giản chỉ là farm lính bằng cách canh last hit mà thôi. Không nên ham đẩy lính lên cao để tránh bị rừng đối phương hỏi thăm bất ngờ.

Thường xuyên chú ý và cắm mắt để kiểm soát bản đồ xung quang, khi tướng rừng lên, hãy hỗ trợ họ gank hiệu quả hơn với kỹ năng W. Mục tiêu ban đầu của bạn là làm sao để lên cấp 6 một cách nhanh nhất có thể.

Khi đã đến cấp độ 6, đừng ngại ngần khi đối phương “muốn” so chiêu với bạn, hãy dẫn dụ đối phương so chiêu chậm rãi, sau đó kích thích họ với việc còn ít máu của mình, rồi bất ngờ bật ulti lên với 5 giây bất tử thì bạn sẽ là người khó chết nhất trong liên minh vào thời điểm hiện tại. Hoặc nếu đối phương còn ít máu và trốn vào trong trụ, đừng ngại gì khi còn ulti mà ko bật lên băng trụ luôn.

Combo của Tryndamere khá đơn giản, Sử dụng kỹ năng E xoáy vào để tiếp cận đối phương, sau đó đánh thường, nếu đối phương bỏ chạy, lúc này hãy sử dụng kỹ năng W để làm chậm bước chân của họ. Nếu đối phương đứng lại so chiêu thì vẫn nên sử dụng W để giảm sát thương nhận vào từ chúng. Cố găng canh sát thương thật chuẩn rồi sử dụng Ulti khi còn càng ít máu càng tốt.