Tướng Gnar vừa được cập nhật Liên Minh Huyền Thoại

Category: Game Online 50 1

Liên Minh Huyền Thoại vừa được NPH Vietnam Esports bổ sung thêm vào một nhân vật có khả năng thích nghi tốt trong các cuộc chiến vào ngày 23/08/2014 mang tên Gnar – Mắt Xích Thượng Cổ.
Tướng Gnar
Hãy cùng khám phá những kỹ năng tuyệt vời của Gnar nhé!
Đầu tiên, với khả năng giữ khoảng cách Tí Nị với đối thủ và biến thành khổng lồ khi cần thiết để đè bẹp vòng vây. Nhưng liệu khả năng biến hình dễ dàng này có khiến ke thù dễ dàng tiếp cận không ? câu trả lời sẽ là : Khi Gnar biến hình thì không dễ dàng gì để hạ gục .
Sử dụng ném Boomerang trên đường đi để khiến đối thủ mất khả năng phản công và những đòn đánh thường cũng có thể làm đối phương choáng váng. Hoặc có thể nhảy lên khi có kẻ thù bất ngờ xuất hiện để tránh đòn mạnh của kẻ thù.
Gnar liên minh huyền thoại
Gnar được công nhận là có một chút tham khảo của Stitch trong loạt phim Lilo & Stitch của Disney. Bộ kỹ năng giống Stitch làm chúng ta liên tưởng đến nhân vật phim của Disnay.
Gnar lol
Gnar được xây dựng nhằm mục đích là đi đường trên nhưng nếu có thể thì anh ta hoàn toàn có thể đi rừng tốt. Còn đường giữa thì tùy vào lúc Gnar gặp phải vị tướng nào. Nếu vị tướng có lực chưởng xa và lực sát thương mạnh thì có thể gây khó dễ cho Gnar.
Ngoài khả năng tạo đường đi, Gnar còn có thể trở thành một xạ thủ vì sở hữu tầm ngắm của một vị tướng khi cần thiết vẫn có thể làm choáng đối phương.
Cách chơi Gnar
Gnar sẽ là kẻ thù không đội trời chung với những vị tướng tay ngắn và khả năng dồn sát thương kém đặc biệt là phải mất thời gian dài để hồi lại bộ kỹ năng giao chiến.

Với vị tướng mới này có lẽ sẽ có thêm nhiều điều thú vị cho game thủ.