Tuý Võ Hiệp cùng với những nhân vật cực hot trong game

Category: Game Online, Web Game 187 0

Tuý Võ Hiệp là một thể loại game online nhập vai mang phong cách ảo tưởng cùng với nhiều chi tiết sáng tạo mới lạ, vì thế nên trò game này rất được nhiều người biết đến và nhanh chóng phát tán ra thị trường. Khi bước chân vào game người chơi có thể sẽ được trải nghiệm nhiều cảm xúc khác nhau ngay từ lần đầu bước chân vào game thì chúng ta sẽ được tìm hiểu các hệ thống môn phái với nhiều đặc điểm thú vị khác.

tuy vo hiep

Game online Tuý Võ Hiệp Đường Môn, Thiên Sơn và Côn Luân là 3 lớp rất quen thuộc trong thể loại game võ hiệp này, mỗi lớp sẽ tạo cho mình những phong cách riêng vì thế game này sẽ tạo cho các game thủ một cảm giác rất mới lạ.

Trong 3 lớp trên có thể thấy Đường Môn có biệt tài sử dụng ám khí, bắn cung,….Một ưu điểm trong đường môn nữa là đệ tử của lớp này có thể tạo ra những trận mưa lớn và sẽ gây sát thương mạnh cho đối thủ.

tuy vo hiep game online

Nếu như các bạn mới tham gia game này thì lớp Thiên Sơn là một lựa chọn có thể cho là tốt nhất, khi ra chiến trường với thanh gươm trên tay Thiên Sơn có thể né đòn rất nhanh chỉ trong vòng một cái chớp mắt.

Còn Côn Luân thì người chơi có thể trải nghiệm được cảm giác khi làm một “Tanker”. Vũ khí chính của Côn Luân chính là rìu dài rất mạnh khi càn quét mọi thứ.

game tuy vo hiep

Còn một class rất mạnh mà chúng ta chưa nhắc tới đó chính là Nhật Nguyệt sẽ phải khiến cho các game thủ thán phục vì đây có thể cho là một phái rất đặc biệt với năng lực rất mạnh với khả năng sử dụng súng ống thì có uy lực kinh hồn.

Đệ tử chiến đấu của Nhật Nguyệt thì có khả năng chiến đấu từ xa và cũng có thể gây choáng cho đối phương. Khi người chơi chọn môn phái này là bạn sẽ cùng đang thử nghiệm với khả năng súng ống tài giỏi của phái này.

choi game online tuy vo hiep

4 môn phái với những ưu và nhược điểm khác nhau nhưng luôn tạo ra cho riêng mình một đặc trưng riêng, có một điều mà các game thủ cần nên biết đó chính là mỗi nhân vật, mỗi giới tính trong mỗi môn phái sẽ đều có một vũ khí riêng. Ví dụ như: Côn Luân nhân vật nam sẽ dùng rìu, nhân vật nữ dùng cung,….chính vì như vậy nên trò game Tuý Võ Hiệp này rất được thu hút.