[Twisted Fate Guide – AP Mid] Hướng dẫn Twisted Fate ở vị tri Pháp sư đường giữa mùa 5

Category: Game Online 87 0

Hướng dn chơi – Twisted Fate – Guide, Cách Lên đ cho Twisted Fate  v trí Pháp sư đường giữa trong mùa 5

I/ Giới thiệu sơ lược về Twisted Fate –  Thần Bài

twisted-fate

Là một vị tướng đường giữa khá được ưa chuộng trong những phiên bản gần đây, với khả năng dữ chân và dòn sát thương tốt Twisted Fate đã có mặt trong các trận đấu chuyên nghiệp và cả các trận đấu xếp hạng đơn đôi nữa. Với độ linh động tốt, mặc dù đi Mid nhưng những cú ganh lên đường trên và đường dưới bằng chiêu cuối của vị tướng này rất hữu dụng. Với lượng sát thương được tưng ra liên tục có thể gây tổn hại bất kỳ ai đụng phải. Bây giờ chúng ta hãy tìm hiểu sức mạnh của Thần Bài khi đi Mid nhé.

II/ Hệ thống kỹ năng của Twisted Fate

ky nang Twisted 1

ky nang Twisted 2

ky nang Twisted 3

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Twisted Fate ở vị trí pháp sư đường giữa.

1/ Ngọc bổ trợ cho Twisted Fate

• Ngọc vàng :  x9 tăng Giáp
• Ngọc đỏ : x9 Xuyên kháng phép
• Ngọc Tím: x3 tăng sát thương phép thuật. hoặc có thể x2 tăng sát thương phép thuật và x1 tốc độ di chuyển.

2/ Bảng bổ trợ cho Twisted Fate

Là một pháp sư đường giữa như những pháp sư khác, với bảng bổ trợ 21-0-9 khá phù hợp Twisted Fate

bang bo tro Ahri

3/ Phép bổ trợ cho Twisted Fate

Tốc Biến và Thiêu Đốt giúp Twisted Fate dồn sát thương tốt hơn. Có thể dùng hồi máu hoặc tăng tốc để có thể tăng tốc đọ chay trong chóc lát giúp khả năng đào thoát của vị tướng này tốt hơn.

phep bo tro cho tf

4/ Tăng kỹ năng cho Twisted Fate

tang ky nang cho tf 1

5/ Cách lên đồ cho Twisted Fate ở vị trí pháp sư đường giữa.

a) Trang bị đầu game

Bộ trang bị khuyến khích Twisted Fate mua đầu game gồm Nhẫn Doran và Bình Máu, khá quen thuộc với các pháp sư đường giữa khác.

trang bi khoi dau

b) Trang bị dành riêng cho Twisted Fate

Dưới đây là những trang bị cần thiết nhất cho Twisted Fate ở giai đoạn đầu và giữa trận đấu để tăng thêm sát thương là : Quỷ Thư Morellomorellonomicon, Đồng Hồ Cát Zhonya dong-ho-cat-zhonya-TBLMHT, Song Kiếm Tai Ương song kiem và giày pháp sư  giay-phap-sulà không thể thiếu.

c) Bộ trang bị đầy đủ cho Twisted Fate

Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Twisted Fate

trang bi 6 mon cho tf 1

trang bi 6 mon cho tf 2

IV/ Hướng dẫn chơi Twisted Fate hiệu quả nhất

Khi bạn cầm Twisted Fate đi Mid bạn hãy cố gắng dùng những kỹ năng của mình để fam creep và cấu rỉa máu đối phương. Khi bạn lên được lv2 và lv3 thì cần chú ý lựa chọn được bài vàng để có thể gây choáng nhé sau đó xả các kỹ năng còn lại để cấu máu nhé, sau đó bạn hãy đánh thường liên tục để tích điểm Tráo Bài nhanh hơn. Bạn có thể choáng đối thủ tới 2 lần nếu bạn có thể tích tụ nhiều cú đánh thường. Khi bạn lên Lv6 sẽ là nỗi lo cho đường trên và đường dưới của đối thủ khi bạn dùng kỹ năng cuối Định Mệnh mạng có thể kết hợp cùng đồng đội để có thể bắt đối phương tốt hơn. Và khi bạn dùng chiêu cuối thì trong tay bạn nên có Bài vàng nhé vì khi đáp xuống có thể dữ chân đối phương nhé. Bạn cũng có thể dùng chiêu cuối để phát hiện tầm nhìn của đối thủ của mình ở đâu.

Nhưng vị tướng có thể khác chế được Twisted Fate là : Zed là vị sát thủ đường giữa khó chịu của nhiều pháp sư chú không riêng Twisted Fate. LeBlanc có khả năng dồn sát thương vào Twisted fate mà vẫn có thể né được bài vàng của của vị tường này. Fizz là pháp sư rất khó chịu và có lẽ chú cá này có thể né những chiêu làm choáng của Twisted fate bằng nhảy múa tung tăng.