Twisted Fate Guide – Hướng dẫn người chơi ở vị trí pháp sư đường giữa

Category: Game Online 46 0

Hướng dẫn cách chơi Twisted Fate – Thần bài ở vị trí pháp sư đường giữa – AP MID

Twisted Fate lol

I/ Giới Thiệu Tướng Twisted Fate

Chúng ta được biệt đến biệt danh Thần bài qua những bộ phim hồng kong , nhưng trên đấu trường công lí Thần bài xuất hiện với một sức mạnh đáng kinh sợ. Sinh ra trong gia đình nghèo đói với khả năng gian lận của mình TF trở nên giàu có nhờ vào các sòng bài. Và khi tiến hành một cuộc thí nghiệm ở Zaun thất bại TF nổi cơn thịnh nộ và hạ gục toàn đội thí nghiệm, Hắn Dịch chuyển một khoảng cách xa rồi mỉm cười với vận may đã trở lại của mình.

II/ Kỹ Năng Twisted Fate

Twisted Fate
Twisted Fate 1

Các kỹ năng của Twisted Fate  khi sử dụng cần có độ quan sát nhanh nhẹn, khả năng ra bài phải có độ chính xác cao, vì vật Twisted Fate luôn nguy hiểm trong những pha gank.

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Zac ở vị trí đường trên

1/ Ngọc Bổ trợ Twisted Fate

Ngọc đỏ:
– Xuyên Kháng phép 0,87 x9

Hoặc 0,9 xuyên giáp / 0,62 xuyên kháng phép

– Kháng phép 1,34 x9 Hoặc 9×0,17 sức mạnh phép thuật mỗi cấp

Ngọc tím:
– Sức mạnh phép thuật 4,95 x3

2/ Bảng Bổ trợ và phép bổ trợ Twisted Fate

Ahri

– Twisted Fate thì ta nên dùng bảng bổ trợ 21-9-0 để tăng sát thương phép và xuyên kháng phép. Đồng thời có thêm một chút về thủ để có thể trụ đường được lâu hơn.

3/ Phép bổ trợ dùng cho Twisted Fate:

thieu-dottoc-bien Hoặc toc-bien dich-chuyen

– dùng những phép bổ trợ này giúp cho khả năng di chuyển linh hoạt của Twisted Fate trong những pha gank, không những vậy khi sử dụng thiêu đốt giúp Twisted Fate dồn dame và hạ gục đối phương dễ dàng hơn.

4/ Hướng dẫn Tăng cấp Twisted Fate

cach-tang-ky-nag-tf

5/ Cách lên đồ cho Twisted Fate ở vị trí pháp sư đường giữa

– Khởi đầu trận nên mua Nhẫn Doran vài bình máu và mắt vật tổ

nhan-doran mau mat-vat-to-phu-kien

Lúc này bạn cố gắng fam và trụ đường càng lâu càng tốt, thường farm lính last hit để tránh lên cao bị rừng đối phương Gank. Cố gắng trụ đường tới LV 6 thì các bạn có thể dùng ulti nếu còn đủ máu để gank  và về lên đồ

– Sau khi lên được LV6 và có một lượng tiền nhất định thì trở về và sắm những trang bị cho mình , Theo mình cần trang bị cho Twisted Fate những trang bị thiên về nội lực và máu, Chú ý cần phải lền nước mắt nữ thần trước tạo tiền đề cho việc quyền trượng đại thiên sứ.

giay-thuong song-kiem-tai-uong  coc-quy-athene

– Bước vào giai đoạn giữa game thì bạn cần tăng về sát thương phép thuật,  kháng phép để có thể đối chọi với pháp sư đường giữa của đối phương

dong-ho-cat mu-phu-thuy giay-phap-su

chẳng hạn như đồng hồ cát, mũ phù thủy, Giày pháp sư.

– Giai đoạn cuối Game bạn có thể tăng thêm sát thương cho Twisted Fate bằng cách lên trượng hư vô nếu đối phương có nhiều kháng phép.

IV/ Hướng dẫn chơi Twisted Fate hiệu quả nhất

– Giai đoạn đầu trận nên cố gắng farm lên lv 6 nếu giữ vững đường, nếu bị truy đuổi hãy dùng bài vàng hoặc bài đỏ để ngăn cản đối thủ hoặc chặn đường rút lui của đối thủ khi tấn công.

– Lúc cần thiết bạn hãy dùng quả cầu băng để làm choáng đối thủ, hay dùng thêm tê cóng để làm chậm đối thủ việc kết hợp các chiêu thức của Anivia cần diễn ra nhanh chóng, không phải ai cũng có thể chơi thuần thục được nhân vật này.

– Khi Combat team Twisted Fate lựa chọn thời điểm hợp lí dùng dịch chuyển lên những vị trí yếu máu của  đối phương kết hợp dùng bói bài vàng, và chiêu Q để giữ kết liễu địch, đối thủ thường được chọn là Ad hoặc Ap của đối phương hoặc những vị trí còn ít máu . sẽ làm mất máu đối phương khá nhiều tạo điều kiện cho team bạn tiêu diệt kẻ địch.Tuy nhiên cần tránh khả năng bị đối phương bắt bài vì máu của Twisted Fate thì không được tốt cho lắm.

– Sỡ hữu kỹ năng cuối có thể di chuyển tốt bậc nhất của đối phương Twisted Fate có thể gank bất kì lúc nào khi chiêu cuối được hồi lại. dịch chuyển hợp lí sẽ mang lại một lợi thế vô cùng lớn lao cho đồng đội. nên kết hợp khả năng vừa dịch chuyển vừa bói bài để giảm thời gian tiếp cận đối phương, và làm choáng một cách nhanh nhất.

– Hãy tận dụng với nội tại gian lận  của Twisted Fate để ăn lính và kiếm tiền một cách nhiều nhất . Nếu ngang mạng và fam ngang đối thủ là bạn đã lợi thế hơn một lượng tiền rất nhiều rồi.  Có một mẹo nhỏ cho các bạn khi dịch chuyển các bạn hãy sử dụng bói bài sẵn trước đê khi đến nơi là có thể sử dụng ngay vào đối phương.

Trên đây là một số hướng dẫn khi chơi Twisted Fate ở vị trí pháp sư đường giữa, hy vọng bài viết sẽ có nhiều hữu ích đối với các bạn.

Bạn có thể xem thêm bài viết về pháp sư đương giữa : Ahri