[Twisted Fate Guide – Jungle] Hướng dẫn chơi Twisted Fate ở vị trí đi rừng mùa 5

Category: Game Online 5,026 0

Hướng dẫn chơi – Twisted Fate – Guide, Cách Lên đồ cho Twisted Fate ở vị trí đi rừng trong mùa 5

I/ Giới thiệu sơ lược về Twisted Fate – Thần Bài

TwistedFate_

Là một vị tướng đường giữa rất có tiếng thế nhưng hiện tại thì một cách sử dụng mới cho Twisted Fate là đi rừng. Với khả năng dữ chân, dọn quái rùng nhanh và có khả năng dòn sát thương tốt, Twisted Fate đã được một số Game Thủ nổi tiếng đưa vào rừng để hoạt động. Với độ linh động tốt, Có thể ganh ngay những Lv đầu tiên, có thể ganh Top hoặc Mid vì ở đây thường có một người chơi khả năng sống sót sau khi ganh cao hơn. Với lượng sát thương được tưng ra liên tục có thể gây tổn hại bất kỳ ai đụng phải. Bây giờ chúng ta hãy tìm hiểu sức mạnh của Thần Bài khi được đưa vào rừng nhé.

II/ Hệ thống kỹ năng của Twisted Fate

ky nang Twisted 1

ky nang Twisted 2

ky nang Twisted 3

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Twisted Fateở vị trí đi rừng

1/ Ngọc bổ trợ cho Twisted Fate

Ngọc vàng: x9 viên tăng giáp hoặc x5 tăng giáp và x4 tăng máu
Ngọc xanh : x9 viên tăng kháng phép hoặc có thể x9 viên tăng tốc độ đánh.
Ngoc đỏ: X9 xuyên 2 kháng
Ngọc tím : x1 viên tăng sát thương vật lý và x2 viên tăng tốc độ di chuyển hoặc ngược lại nếu bạn muốn có sát thương.

2/ Bảng bổ trợ cho Twisted Fate

Vơi bảng bỗ trợ 21-9-0 sé tăng tốc độ đánh, khả năng giảm hồi chiều và tăng sát thương cho Twisted Fate ở nhánh công, còn nhánh thủ sẽ giúp Twisted Fate chó một chút máu.

bang bo tro twist

3/ Phép bổ trợ cho Twisted Fate

Khi đi rừng thì việc không thể thiêu là Trừng phạt và cầm Tốc biến sẽ giúp bạn có những pha ganh tốt hơn.

phep bo tro cho rung

4/ Tăng kỹ năng cho Twisted Fate

tang ky nang cho tf

5/ Cách lên đồ cho Twisted Fate ở vị trí đi rừng

  1. a) Trang bị đầu game

Bộ trang bị khuyến khích Twisted Fate  mua đầu game gồm

trang bi dau game

  1. b) Trang bị dành riêng cho Twisted Fate

Bộ trang bị dành cho Twisted Fate khi đi rừng: Vũ Khí Kiểm Lâm vu khi kiem lam sau đó là lên Phù Phép Đồ Tểvu-khi-kiem-lam-do-te, ngoài ra có thể chon Gươm Truy Tung guom truy tungsau đó lên Phù phép Đồ Tể guom phu phep do teđể giúp Twisted Fate có khả năng khống chế tốt hơn trong khi đi ganh , Tam Hợp Kiếm tam-hop-kiem_1387160169,Gương Của Vua Vô Danh guom-cua-vua-vo-danh, Giày Cơ Động giay co dong.

  1. c) Bộ trang bị đầy đủ cho Twisted Fate

Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Twisted Fate

Trang bi 6 mon cho tf 4

Trang bi 6 mon cho tf 5

Trang bi 6 mon cho tf 6

IV/ Hướng dẫn chơi Twisted Fate hiệu quả nhất

Khi bạn cầm Twisted Fate đi rừng bạn hãy cố gắng nhờ đồng đội cùng giúp ăn Người Đá hoặc Cóc Biến dị trước để có lển lv2 trước nhé. Sau đó đi ăn các bùa lợi rồi đi ganh khi bạn đạt cho mình lv 3. Khi từ rừng ra ngoài để đi ganh thì cần chú ý lựa chọn được bài vàng để có thể gây choáng nhé, sau đó bạn hãy đánh thường liên tục để tích điểm Tráo Bài nhanh hơn. Bạn có thể choáng đối thủ tới 2 lần nếu bạn có thể tích tụ nhiều cú đánh thường. Khi bạn lên Lv6 sẽ là nỗi lo cho tất cả các đường của đối thủ khi bạn dùng kỹ năng cuối Định Mệnh mạng có thể kết hợp cùng đồng đội để có thể bắt đối phương tốt hơn. Và khi bạn dùng chiêu cuối thì trong tay bạn nên có Bài vàng nhé vì khi đáp xuống có thể dữ chân đối phương nhé.

Các vị tướng có thể chung đội khi Twisted Fate đi rừng là : MaoKai ở đường trên. Leblanc đi Mid. Morgana và Thresh đi support.