[Twitch Guide – AD Carry] Hướng dẫn chơi Twitch ở vị trí xạ thủ đường dưới Season 5

Category: Game Online 87 0

Hướng dẫn cách chơi Twitch – Chuột thành tinh ở vị trí xạ thủ đường dưới

twitch

I/ Giới thiệu sơ lược về TWITCH

 Twitch truyen thuyet

II. HỆ THỐNG KĨ NĂNG TWITCH

kỹ năng twitch 1 kỹ năng twitch 2

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Twitch ở vị trí xạ thủ

1/ Ngọc bổ trợ cho Twitch

Ngọc Tím: x3 Tốc độ đánh

2/ Bảng bổ trợ cho Twitch

bang bo tro xa thu chuan

3/ Phép bổ trợ cho Twitch

phep hoặc la-chan

4/ Tăng kỹ năng cho Twitch

Untitled
5/ Cách lên đồ cho Twitch ở vị trí xạ thủ

a) Trang bị đầu game Cho Twitch

Chúng ta khởi đầu với trang bi khoi dau , Đối với Twitch thì kỹ năng gây sát thương chủ yếu của chú chuột này là kỹ năng E nhiễm khuẩn, do vậy việc lên tốc độ đánh để gia tăng tốc độ tích điểm vào người đối thủ rất quan trọng. Cho nên món đầu tiền cần lên là gươm của vua vô danh. Gươm vô danh gần như là món thiết yếu của Twitch nên hầu như tất cả người chơi Twitch đều lên cho mình món này đầu tiên. Tiếp đến ta có 2 lựa chọn, kiem ma hoặc dao-dien-statikk, Nếu bạn đã có khả năng sử dụng kiếm ma thì mình khuyên bạn hãy sử dụng nó.

b) Trang bị dành cho Twitch ở giai đoạn giữa và cuối trận

Dưới đây là những trang bị cần thiết nhất cho Twitch , Mũi tên báo thù này thì cũng như các xạ thủ khác với bộ trang bị cơ bản gồm giay-cuong-no-TBLMHT1gươm của vua vô danhdao-dien-statikkcung xanhvo-cuc-kiem và giap-thien-than hoặc day-chuyen-chu-thap

 hoặc bạn có thể lên như thế này

giay-cuong-no-TBLMHT1kiem magươm của vua vô danhcung xanhvo-cuc-kiem  và giap-thien-than hoặc day-chuyen-chu-thap

ngoài ra bạn có thể thay đổi vô cực kiếm thành huyet-kiem_1387448132 nếu như bạn muốn gia tăng khả năng hút máu. Nhưng mình khuyện bạn nên lên Vô cực kiếm vì bạn đã có 1 phần hút máu từ Gươm vô danh rồi.

IV/ Hướng dẫn chơi Twitch hiệu quả nhất

Twitch là một vị tướng xạ thủ thiên về khả năng giữ vị trí, là một trong 2 vị tướng xạ thủ có khả năng tàng hình cho nên Twitch được đánh giá rất cao trong các xạ thủ.

Ở giai đoạn đầu trận thì thật sự là twitch khá yếu, hãy cố gắng farm hòa ở giai đoạn này.

Sau khi lên level thì lúc này sức mạnh của bạn thay đổi hoàn toàn nhờ vào kỹ năng [R] nhắm mắt bắn bừa^^. Đúng như cái tên nó khi bạn bật chiêu cuối lên thì nó cho bạn khả năng bắn xuyên đối thủ và gia tăng phạm vi tấn công rất lớn. Bạn chỉ việc đứng sau bật chiêu cuối và bắn vào một vị tướng gần nhất thì tất cả các vị tướng phía sau cũng phải chịu ảnh hướng.

Cố gắng bắn thường vào một tướng địch cho đến khi trên đầu mục tiêu hiện hình đầu lâu, lúc đó là kỹ năng nhiễm độc đã đạt đến mốc bạn hãy lập tức Giật độc để dồn sát thương lên mục tiêu.

Còn trong combat, hãy cố găng giữ vị trí và hạn chế khả năng gây sát thương của team địch lên bạn, cố gắng sống sót càng câu càng tốt. BẠn có thể tham khảo cách giữ vị trí trong combat mà mình đã hướng dẫn các bạn tại đây.

Bạn có thể xem những cao thủ thế giới sử dụng Twitch như thế nào nhé.