Twitch Guide ADC – Hướng dẫn chơi Twitch ở vị trí Xạ thủ

Category: Game Online 67 0

Hướng dẫn cách chơi Twitch – Chuột thành tinh ở vị trí Xạ thủ – ADC Bot Lane

hướng dẫn chơi Twitch

I/ Giới thiệu sơ lược về Twitch

Twitch là chú chuột thành tinh do nhiễm phải những chất thải chứa đầy độc dược dưới những chiếc cống của thành phố nơi hắn “sống”. Mang trong mình khả năng giết người bằng thứ độc mà hắn nhiễm phải, bộ kỹ năng khá “linh động” với khả năng tàng hình cùng làm chậm kẻ địch. Ulti mang đến cho vị tướng này khả năng bắn xuyên thấu và xa nhất Liên minh huyền thoại. Hãy cùng Hội Game tham khảo qua bài viết Hướng dẫn chơi Twitch ở vị trí Xạ thủ dưới đây nhé!

II/ Hệ thống kỹ năng của Twitch

 kỹ năng twitch 1 kỹ năng twitch 2

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Twitch ở vị trí Xạ thủ

1/ Ngọc bổ trợ cho Twitch

 Twitch sẽ sử dụng bảng ngọc gợi ý dưới đây.

ngọc bổ trợ twitch

2/ Bảng bổ trợ cho Twitch

Kiểu bảng 21-9-0 dưới đây là kiểu bảng bổ trợ nên trang bị cho chú chuột này.

bảng bổ trợ twitch

3/ Phép bổ trợ cho Twitch

 Thời điểm hiện tại, thì Hồi máu và Tốc biến là 2 phép bổ trợ thường được AD sử dụng nhiều nhất, nhưng bạn có thể cân nhắc thay Hồi máu bằng Thanh tẩy để Twitch có thêm khả năng sống sót sau khi dính phải những kỹ năng khống chế.

phép bổ trợ twitch

4/ Tăng kỹ năng cho Twitch

Với Twitch ADC thì bạn nên tối ưu lượng sát thướng cho vị tướng này bằng cách nâng max kỹ năng E trước. Thứ hai bạn chỉ nên lấy một điểm Độc suy nhược W, để có thêm một chút khả năng làm chậm đối phương, max kỹ năng này sau cùng. Còn lại kỹ năng Q bạn nên max thứ 2 vì kỹ năng này mang lại cho chuột khả năng tàng hình cộng thêm tốc độ đánh, đó sẽ là một lợi thế. Và đương nhiên, Ulti sẽ lấy đúng với cấp độ của tướng.

cách tăng kỹ năng twitch

5/ Cách lên đồ cho Twitch ở vị trí Xạ thủ

a) Trang bị đầu game

Bộ trang bị khuyến khích Twitch mua đầu game gồm: Kiếm Doran, một bình máu và Mắt vật tổ.

 trang bị khởi đầu twitch

b) Trang bị dành riêng cho Twitch

Dưới đây là những trang bị cần thiết nhất cho Twitch

 trang bị trấn phái twitch

c) Bộ trang bị đầy đủ cho Twitch

Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Twitch

 bộ trang bị đầy đủ twitch

IV/ Hướng dẫn chơi Twitch hiệu quả nhất

Ngay ở những cấp độ đầu tiên, Twitch tỏ ra khá mạnh mẽ khi 2 bên so chiêu với nhau, dựa vào kỹ năng E của mình, Twitch lao lên bắn thường đối phương, cố gắng tích lũy đủ 6 điểm cộng đồng, khi hình con chuột to hiện trên đầu đối phương thì đó chính là kỹ năng E phát huy hết sức mạnh của mình. Tuy nhiên sẽ chẳng có vị tướng nào lại đứng không cho bạn tích lũy đủ 6 điểm cả, hãy cố gắng tích lũy được càng nhiều thì càng tốt, và sau đó hãy sử dụng E nhé!

Chiêu cuối của Twitch mang lại cho vị tướng này khả năng bắn xuyên thấu ra những đơn vị đứng phia sau mục tiêu đầu tiên. và tầm bắn xa xuyên lên đến 850 đơn vị khoảng cách. Vì thế nó vượt ra khỏi tầm bắn của trụ, hãy cố gắng chọn vị trí thật tốt để bắn.

Combo của Twitch thường là Độc suy nhược (W) sau đó là những đòn đánh thường, (cố gắng tích đủ 6 điểm) và tung ra chiêu Nhiễm khuẩn (E). Nếu muốn đổi phương không kịp trở tay, hãy kích hoạt Đột kích (Q) để tiếp cận sau đó tiến hành bật Ulti lên và đánh theo combo trên.

Cố gắng lên được gươm của vua vô danh, sau đó sử dụng sử cơ động từ kỹ năng đột kích để tiến hành gank những đơn vị phòng thủ yếu.

Xem thêm bài viết về tướng Xạ thủ khác: Hướng dẫn chơi Lucian ở vị trí Xạ thủ | Hướng dẫn chơi Sivir ở vị trí Xạ thủ