Twitch Và Jinx Hai xạ thủ hai phong cách chơi riêng biệt

Category: Game Online 77 0

Twitch Và Jinx là hai xạ thủ nổi bật nhất của Liên minh huyền thoại hiện nay. Tuy vậy hai nhân vật này lại mang những đặc điểm rất khác nhau. Hôm nay chúng ta hãy cùng điểm qua sức mạnh của hai xạ thủ này nhé

Twitch trượt tuyết

Giới thiệu về Twitch

Đến từ thành phố Zuan bằng những sản phẩm của khoa học, Twitch đã tìm đến với Liên minh huyền thoại để tìm cách tiến hóa bản thân nhằm tạo ra một sức mạnh vô cùng to lớn.

Là một cú chuột có khả năng tàng hình và kết thúc đối phương nhờ những pha ăn mạng bất ngờ Twitch đặc biệt ngủy hiểm, Không những vậy hắn còn có thể lẩn trốn đi khi nhận thấy những nguy hiểm sắp đến với mình.

Twitch sở hữu những kỹ năng độc vô cùng hữu hiều, đây là sức mạnh chính của Twitch khi việc dùng kỹ năng kết hợp với dame vật lí để gia tăng sát thương cũng như dồn dame đối phương rất tốt. Cộng thêm một ulti với tầm bắn rất xa mà khó ai có thể tiếp cận được với Twitch. Thời gian mạnh nhất là về cuối trận khi những trang bị đã daayf đủ thì khả năng dồn dame và đame độc của hắn khiến kẻ địch phải sợ hãi nhất là đối với những xạ thủ khác.

Các bạn có thể xem qua clip:

Giới Thiệu về Jinx

Cũng đến từ thành phố khoa học Zuan nhưng Jinx lai là một tên cướp quậy phá với những khẩu Pháo của mình. Jinx  từng khiến cho cảnh binh Vi phải vất vả khi đuổi theo cô ở Piltove.

Jinx lol

Trong Liên minh huyền thoại cô là một trong những xạ thủ có sát thương lớn nhất. Khả năng gây sát thương bằng các đòn đánh thường của cô là vô cùng lợi hại , ngoài ra cô cũng có thể kết thúc kẻ địch ở xa bằng siêu đạn đại bác của mình. Trong các trận đấu Jinx luôn có khả năng sống sót nhờ tiêu diệt và hỗ trợ đối thủ cô được tăng tốc đọ cũng như những pha bắn rỉa máu siêu khủng khiếp. Ở đường dưới Jinx kết hợp tốt nhất với những vị tướng như Thresh hay Blit để cầm chân đối phương và tung ra những cú bắn siêu mạnh. Hy vọng các bạn yêu thích AD sẽ tìm đến với Jinx và tham gia chiến đấu cùng cô trong Liên minh huyền thoại.

Trên đây là hai vị tướng xạ thủ tầm xa tốt nhất của Liên minh huyền thoại, chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ và sáng khoái cùng Jinx và Twitch.