Udyr Guide Jungle – Hướng dẫn chơi Udyr ở vị trí đi rừng

Category: Game Online 230 0

Hướng dẫn cách chơi Udyr – Lữ khách tinh linh ở vị trí đi rừng – Jungle

hướng dẫn chơi Udyr

I/ Giới thiệu sơ lược về Udyr

Udyr là một vị tướng khá đặc biệt khi “không có chiêu cuối – ultimate” trong bộ kỹ năng của mình. Vì đơn giản, anh chàng này sở hữu trong người 4 loại võ công thượng thừa “Hổ-Quy-Gấu-Phụng”. Chính vì thế cho nên, người chơi vị tướng này thường hoang mang khi không biết nên chơi như thế nào để phát huy hết được tiềm năng của một cao thủ võ lâm như Udyr.  Vậy hãy cùng Hội Game tham khảo bài viết Hướng dẫn chơi Udyr ở vị trí đi rừng dưới đây nhé!

Cập nhật cách lên đồ Udyr đi rừng mùa giải 6

Udyr Build Guide jungle

II/ Hệ thống kỹ năng của Udyr

kỹ năng Udyr

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Udyr ở vị trí đi rừng

1/ Ngọc bổ trợ cho Udyr

ngọc bổ trợ udyr

2/ Bảng bổ trợ và cách tăng kỹ năng cho cho Udyr

 Với Udyr thì mỗi một kiểu chơi bạn sẽ có một bảng bổ trợ và cách tăng kỹ năng riêng, do đó bạn nên chú ý nhé!

a) Kiểu thứ nhất – Udyr Hổ quyền

Đây là kiểu chơi Udyr với khả năng hổ báo khi gank và dồn sát thương liên tục.
Ưu điểm của lối chơi này là gank sớm, đì đối phương ngay từ đầu trận đấu. Tuy nhiên, có ưu thì sẽ có nhược, nhược điểm là bạn sẽ hạn chế khả năng hồi phục của bản thân khi farm quái rừng, và  nếu gank không thành công, thì xác định nhé!

bang-bo-tro-udyr-1

Đây là cách tăng kỹ năng cho kiểu chơi này.

cach-tang-ki-nang-udyr-1

b) Udyr Phượng Quyền.

Đây là kiểu chơi Udyr khá an toàn và thông dụng khi mà sức mạnh của Udyr được bảo tồn từ đầu đến cuối trận đấu.
Ưu điểm của kiểu chơi này là bạn có thể farm quái rừng tốt, sức mạnh của bạn được cân bằng cả trận đấu, và tương đối thông dụng.
Nhược điểm là thiếu thốn sát thương ở đầu trận đấu.

Có 2 loại bảng bổ trợ cho kiểu chơi này:

Kiểu 0-21-9 dành cho bạn nào thích lối chơi an toàn.

bang-bo-tro-udyr-phuong-2

Kiểu 8-13-9 thì tăng thêm cho Udyr một chút sát thương.

bang-bo-tro-udyr-phuong-3

Có 2 cách tăng kỹ năng sau:

cach-tang-ki-nang-udyr-phuong-1

cach-tang-ki-nang-udyr-phuong-2

3/ Phép bổ trợ cho Udyr

 Bạn có thể cân nhắc lựa chọn giữa Tốc biến và Tăng tốc

phép bổ trợ udyr

4/ Cách lên đồ cho Udyr ở vị trí đi rừng

a) Trang bị đầu game

Những bộ trang bị khuyến khích Udyr mua:

trang bị khởi đầu udyr

b) Trang bị dành riêng cho Udyr

Dưới đây là những trang bị cần thiết nhất cho Udyr

trang bị trấn phái udyr

c) Bộ trang bị đầy đủ cho Udyr

Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Udyr

bộ trang bị đầy đủ udyr 1 bộ trang bị đầy đủ udyr 2

IV/ Hướng dẫn chơi Udyr hiệu quả nhất

Một vài lời khuyên gợi ý cho bạn cách chơi Udyr hiệu quả hơn:

Udyr có thể kết hợp khá tốt với những vị tướng sau: Nidalee, Shyvana, Zyra, Braum, Lucian, Morgana và Kayle

Nếu bạn chơi kiểu Udyr hổ quyền thì hắn cố gắng chiếm được tiên cơ, bằng cách vượt bùa đối phương, hoặc kiếm được First Blood sẽ là một lợi thế lớn.

Việc sử dụng nhiều kỹ năng của Udyr ở giai đoạn đầu trận khiến cho mana của vị tướng này thiếu thốn, do đó hãy cố gắng hạn chế sử dụng quá  nhiều kỹ năng, để dành khi cần thiết.

Vận dụng nội tại của Udyr một cách hợp lý sẽ khiến bạn dễ dàng tiếp cận đối phương, và nên nhớ muốn làm choáng đối phương thì hãy để dành võ gấu kích hoạt cuối cùng trước khi “chạm” đến người đối phương.

Combo của Udyr thường là tiếp cận đối phương và lám choáng bằng Võ gấu, sau đó tiếp tục với Võ hổ hoặc võ Phượng hoàng tùy bạn nâng kỹ năng thế nào, kế đó là vài đòn đánh thường nhé, sau đó lại tiếp tục võ Gấu … Còn võ Rùa chỉ là công cụ giúp bạn tăng tốc hoặc hút máu mà thôi.

Vào giai đoạn từ giữa trận trở đi, khi đối phương đã lên được một vài món đồ thì sức mạnh của Udyr không còn phát huy quá nhiều, hãy tập trung vào việc của một tanker với võ Rùa, và băng lên hợp lý với võ Gấu cùng Võ hổ và Phượng hoàng.