Udyr Guide Solo Top – Hướng dẫn chơi Udyr ở vị trí đường trên

Category: Game Online 35,514 0

Hướng dẫn cách chơi Udyr – Lữ Khách Tinh Linh ở vị trí đường trên – Solo TOP

hướng dẫn chơi udyr top

I/ Giới thiệu sơ lược về Udyr

Udyr nổi tiếng với khả năng đỡ đòn với võ Rùa cùng với khả năng “tăng tốc nhất thời” khi thay đổi thế võ.  Cùng với đó là khả năng làm choáng với võ Gấu và nhiều điều thú vị khác nữa. Đối với Udyr thì vị trí đi rừng là khá phù hợp và cách đây một khoảng thời gian ngắn, Hội Game có post một bài viết Hướng dẫn chơi Udyr ở vị trí đi rừng rồi, đến hôm nay, Hội Game tiếp tục post một bài viết khác để Hướng dẫn chơi Udyr ở vị trí đường trên (Solo Top) cho các bạn. Hãy cùng tham khảo nhé!

Cập nhật cách lên đồ cho Udyr solo top mùa giải 6

Udyr Build Guide solo top

II/ Hệ thống kỹ năng của Udyr

kỹ năng Udyr

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Udyr ở vị trí đường trên

1/ Ngọc bổ trợ cho Udyr

Để Udyr đi top được tốt hơn thì bạn nên trang bị cho Udyr những loại ngọc bổ trợ cần thiết dưới đây.

ngọc bổ trợ udyr top

2/ Bảng bổ trợ cho Udyr

Kiểu 21-0-9 là kiểu bảng bổ trợ khá phù hợp với Udyr ở giai đoạn này, giúp Udyr trụ đường lâu hơn với một chút điểm ở bảng đa dụng, đồng thời khả năng gia tăng sát thương từ bảng tấn công.

bảng bổ trợ udyr top

3/ Phép bổ trợ cho Udyr

Khả năng dồn sát thương của Udyr ở đầu game là khá tốt, do đó việc trang bị tốc biến và thiêu đốt là hoàn toàn hợp lý giúp hắn dễ dàng chiếm được thương phong.

thiêu đốt - tốc biến

4/ Tăng kỹ năng cho Udyr

Khác với đi rừng, Udyr đi top sẽ có cách tăng kỹ năng sau đây: Võ phượng hoàng là kỹ năng cần được nâng tối đa đầu tiên, để farm linh tốt hơn, nhanh hơn. Sau đó là max kỹ năng Võ rùa để giúp Udyr vừa trụ đường vừa tránh bị chết khi bị gank. Võ gấu chỉ cần làn 1 điểm để làm choáng đối phương, sau đó max sau kỹ năng võ rùa. Võ hổ nên max sau cùng.

cách tăng kỹ năng udyr top

5/ Cách lên đồ cho Udyr ở vị trí đường trên

a) Trang bị đầu game

Bộ trang bị khuyến khích Udyrmua đầu game gồm: Khiên Doran + vài bình máu và Mắt vật tổ. Bộ trang bị này khiến Udyr cứng hơn.

cách tăng kỹ năng udyr top

b) Trang bị giữa game cho Udyr

Dưới đây là những trang bị cần thiết nhất cho Udyr vào giai đoạn giữa trận đấu

đồ giữa game udyr top

c) Bộ trang bị đầy đủ cho Udyr

Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Udyr

bộ trang bị đầy đủ 1 bộ trang bị đầy đủ 2

IV/ Hướng dẫn chơi Udyr hiệu quả nhất

Vào giai đoạn đầu game, bạn chỉ cần im lặng farm lính cho đến khi đạt cấp độ 3, sau đó tự tin lao lên đánh nhau với đối phương bằng kỹ năng võ rùa. Sau đó nếu đối phương bỏ chạy thì kích hoạt võ gấu để đuổi, làm choàng đối phương sau đó đổi sang võ phượng hoàng để đuổi đánh tiếp. Chắc chắn đối phương sẽ phải bỏ lại cho bạn mạng hoặc là phép bổ trợ tốc biến.

Giai đoạn đầu và giữa trận sức ảnh hưởng của Udyr là rất cao, vì thế bạn nên “siêng” đảo đường để hỗ trợ những đường khác. Nên nhớ là lúc nào cũng phải để dành võ gấu khi áp sát đối phương. Kỹ năng của Udyr kết hợp rất tốt với nội nại, khiến sức mạnh của hắn tăng bộc phát cùng tốc độ bộc phát mạnh mẽ. Vì thế hãy thay đổi kỹ năng khi truy đuổi đối phương.

Bộ combo của Udyr Guide khá đơn giản, áp sát đối phương và làm choáng với kỹ năng Võ Gấu, rồi sau đó đổi sang võ Hổ hoặc phượng hoàng tùy vào cách bạn nâng kỹ năng. Rồi đánh thường đến khi võ Gấu hồi thì lại tiếp tục sử dụng. Võ rùa chỉ sử dụng khi nào bạn muốn hút máu hoặc dùng để tăng tốc mà thôi. Hoặc có thể dùng võ rùa khi bạn còn ít máu, khiến đối phương phải chật vật đánh bạn trong khi đó đồng minh sẽ giúp bạn hạ gục chúng.

Cùng xem qua những bài viết liên quan hấp dẫn khác:
– Bạn có muốn Mod Skin LOL (Thay đổi hình ảnh của một vị tướng hay không?)hot
– Hãy vào bài viết Skin Udyr cực đẹp của hoigame.net nhé.new