Urgot Guide ADC – Hướng dẫn chơi Urgot ở vị trí Xạ thủ

Category: Game Online 54 0

Hướng dẫn cách chơi Urgot – Đao phủ dị dạng ở vị trí Xạ thủ – AD Carry

hướng dẫn chơi Urgot

I/ Giới thiệu sơ lược về Urgot

 Urgot là một vị tướng với thân hình kỳ dị, giống như một cỗ máy giết người. Hắn được mọi người biết đến với biệt danh Đao phủ dị dạng. Hắn sở hữu bộ kỹ năng có lực sát thương tầm xa khủng khiếp, đã từng là nỗi sợ hãi của của biết bao người đi cùng đường. Tuy nhiên, để khiến Urgot trở nên đáng sợ như cái biệt danh của hắn, thì không phải ai cũng biết cách. Hãy cùng Hội Game tham khảo qua bài viết Hướng dẫn chơi Urgot ở vị trí Xạ thủ dưới đây nhé!

II/ Hệ thống kỹ năng của Urgot

 kỹ năng urgot 1 kỹ năng urgot 2

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Urgot ở vị trí Xạ thủ

1/ Ngọc bổ trợ cho Urgot

 ngọc bổ trợ urgot

2/ Bảng bổ trợ cho Urgot

 Kiểu 21-9-0 là kiểu bảng bổ trợ phổ biến dành cho những vị xạ thủ như Urgot.

bang-bo-tro-urgot

3/ Phép bổ trợ cho Urgot

Urgot nên chọn 2 phép bổ trợ đó là Hồi máu và Tốc biến.

hồi máu - tốc biến

4/ Tăng kỹ năng cho Urgot

 Với Urgot ADC thì bạn nên nâng tối đa chiêu Q của hắn trước, đây là kỹ năng sát thương chủ yếu của hắn. Tiếp đến là max E và Max W cuối cùng. Dĩ nhiên, Ulti (R) sẽ nâng đúng cấp độ của tướng.

bang-ky-nang-urgot

5/ Cách lên đồ cho Urgot ở vị trí Xạ thủ

a) Trang bị đầu game

Bộ trang bị khuyến khích Urgot mua đầu game gồm: Kiếm Doran, bình máu và mắt vật tổ.

 trang bi khởi đầu urgot

b) Trang bị dành riêng cho Urgot

Dưới đây là những trang bị cần thiết nhất cho Urgot

 trang bị trấn phái urgot

c) Bộ trang bị đầy đủ cho Urgot

Dưới đây là gợi ý về bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Urgot

 bộ trang bị đầy đủ urgot

IV/ Hướng dẫn chơi Urgot hiệu quả nhất

Ở cấp độ đầu tiên, với kỹ năng Thợ săn Axit (Q) của mình thì Urgot chưa thể làm gì được đối phương, cho nên việc của bạn lúc này là cố gắng farm lính cẩn thận cho đến khi đạt cấp độ 3. Lúc này Urot đã có đủ bộ 3 kỹ năng. Kỹ năng lựu đạn ăn mòn (E) là một kỹ năng định hướng, do đó hãy cố gắng bắn trúng đối phương và sau đó kỹ năng Thợ săn Axit sẽ phát huy tác dụng của mình. Trước khi tung kỹ năng thợ săn Axit bạn hãy nhớ kích hoạt luôn kỹ năng Tụ điện kinh hoàng nhé, việc làm này sẽ giúp bạn làm chậm đối phương có lợi cho việc so chiêu.

Khi đã có kỹ năng hoán đổi vị trí, thì đừng ngại ngần solo với tướng địch, nội tại của Urgot sẽ khiến hắn là người có lợi thế. Nếu đối phương của có ý định bỏ chạy thì chắc chắc sẽ không thoát khỏi ulti của bạn, hãy sử dụng nó ngay cả khi kẻ địch nấp vào trụ, vì sau khi thi triển bạn sẽ được tăng giáp và kháng phép, đồng thời làm chậm đối phương.

Vào giao đoạn giữa trận, sẽ có những trận giao tranh tổng xảy ra, lúc này hãy sử dụng combo Lựu đạn ăn mòn và Thợ săn Axit để cấu máu đối phương trước khi giao tranh nổ ra thực sự. Và đừng quên kích hoạt Tụ điện kinh hoàng để làm chậm những kẻ địch mà bạn chọn làm mục tiêu. Hãy cân nhắc sử dụng Hoán đổi vị trí với những vị tướng đem lại nhiều uy hiếp lớn với đội bạn như AD và AP nhé!