Urgot Guide MID Lane – Hướng dẫn chơi Urgot ở vị trí sát thủ vật lý đường giữa

Category: Game Online 358 0

Hướng dẫn cách chơi Urgot – Đao phủ dị dạng ở vị trí sát thủ vật lý đường giữa – MID Lane

hướng dẫn chơi urgot mid

I/ Giới thiệu sơ lược về Urgot

Urgot là một vị tướng có bộ kỹ năng khá khó chịu khi mà khả năng cấu máu của vị tướng này cực mạnh ở tầm xa, khi đối phương đã dính Lựu đạn ăn mòn thì 100% sẽ dính tiếp kỹ năng thợ săn Axit của hắn ta. Nhiều người thích sử dụng vị tướng này ở vị trí đường dưới với vai trò xạ thủ. Tuy nhiên, ít ai biết được vị tướng này còn có khả năng làm tốt nhiệm vụ của mình ở vị trí đường giữa nữa cơ đấy. Hãy cùng Hội Game tham khảo qua bài viết Hướng dẫn chơi Urgot ở vị trí sát thủ vật lý đường giữa nhé!

II/ Hệ thống kỹ năng của Urgot

 kỹ năng urgot 1 kỹ năng urgot 2

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Urgot ở vị trí sát thủ vật lý đường giữa

1/ Ngọc bổ trợ cho Urgot

Dưới đây là những loại ngọc bổ trợ cần thiết nhất cho Urgot ở vị trí đường giữa, bạn tham khảo nhé!

ngọc bổ trợ urgot ap

2/ Bảng bổ trợ cho Urgot

Kiểu 23-0-7 là kiểu bảng bổ trợ theo mình thì nó là hợp lý nhất với Urgot khi đi mid, với khả năng dồn sát thương tốt, cùng mới một chút khả năng hồi phục giúp Urgot trụ đường và lấn áp đối thủ hơn.

bảng bổ trợ urgot

3/ Phép bổ trợ cho Urgot

Với Urgot đi mid thì 2 phép bổ trợ Tốc biến và Thiêu đốt là phù hợp nhất.

thiêu đốt - tốc biến

4/ Tăng kỹ năng cho Urgot

Kỹ năng Thợ săn Axit là kỹ năng gây sát thương chủ yếu và mạnh nhất của Urgot do đó nên max kỹ năng này đầu tiên để tối ưu hóa sát thương Urgot có thể gây ra. Tiếp theo bạn nên nâng song song 2 kỹ năng Tụ điện kinh hoàng  (W) và Lựu đạn ăn mòn (E). Và ulti thì nên lấy đúng với cấp độ của tướng.

cách tăng kỹ năng urgot

5/ Cách lên đồ cho Urgot ở vị trí sát thủ vật lý đường giữa

a) Trang bị đầu game

Bộ trang bị khuyến khích Urgot mua đầu game gồm: 3 bình năng lượng cùng với lọ tinh thể và mắt vật tổ để tha hồ tung ra những kỹ năng rỉa máu đối phương. đồ khởi đầu

b) Trang bị giữa trận cho Urgot

Dưới đây là những trang bị cần thiết nhất cho Urgot ở giai đoạn giữa trận.

 trang bị trấn phái

c) Bộ trang bị cuối trận cho Urgot

Cuối trận bạn nên hoàn thành cho Urgot những trang bị sau:

 trang bị cuối trận

IV/ Hướng dẫn chơi Urgot hiệu quả nhất

Đầu tiên bạn nên farm lính trong hòa bình cho đến khi đạt cấp độ 2, ở cấp độ này thì Urgot đã bất đầu bá đạo với combo cấu máu sau: E > Q > Q > Q. Nhưng đầu tiên bạn phải tung chiêu E trúng đối phương trước đã, rồi sau đó bạn có thể tung tối đa 3 lần kỹ năng Q, bộ combo này là bộ combo cấu máu mạnh nhất của Urgot.
Khi đạt đến cấp độ 6 thì bạn sẽ có thêm một bộ combo mới để có thể lấy mạng đối phương cụ thể như sau: Đầu tiên vẫn là combo cấu máu đối phương như trên, nhưng thay vì  kích hoạt Q ngay thì bạn kích hoạt W để làm chậm, rồi mới spam Q, sau đó đánh thường cho đến khi đối phương bỏ chạy thì tung ulti ra rồi lặp lại combo trên một lần nữa lúc này thì đối thủ chắc chắn phải nằm xuống và lên bảng đếm số chờ hồi sinh rồi.
Thêm một combo nữa mà bạn nên tập khi chơi Urgot đó là combo làm chậm. Với combo này thì bạn phải để ý nhanh tay một chút, nghĩa là khi mà bạn tung kỹ năng Q tên lửa đang trên đường bay, bạn nắm chắc chắn đối phương dính chiêu thì lúc này hãy nhanh tay kích hoạt W nó sẽ có tác dụng làm chậm đối phương khi trúng chiêu. Và nhớ rằng, Lựu đạn ăn mòn (E) cũng có thể dùng để kiểm soát tầm nhìn trong bụi rậm đấy nhé!
Mặc dù khá mạnh mẽ như vậy nhưng giai đoạn đi đường của Urgot lúc đầu khá khó khăn, do đó bạn hãy cố gắng tập luyện farm lính bằng những đòn đánh thường và sử dụng kỹ năng để rỉa máu đối phương cho thật tốt.
Trong giao tranh thì nhiệm vụ của Urgot lúc này khá đặc biệt, không phải núp núp rồi lén tung đòn hoặc đứng từ xa cấu máu nữa, ngoài cấu máu ra thì bạn nên để dành ulti để áp chế và đẩy tướng chủ lực hoặc tướng pháp sư của đối phương ra ngoài.

Xem thêm: Hướng dẫn chơi Urgot ở vị trí Xạ thủ