[Varus Guide – AD Carry] Hướng dẫn chơi Varus ở vị trí xạ thủ đường dưới Season 5

Category: Game Online 95 0

Hướng dẫn cách chơi Varus – Mũi tên báo thù ở vị trí xạ thủ đường dưới

Varú

I/ Giới thiệu sơ lược về Varus

 Varus truyen thuyet

II. HỆ THỐNG KĨ NĂNG VARUS

kỹ năng varus 1 kỹ năng varus 2

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Varus ở vị trí xạ thủ

1/ Ngọc bổ trợ cho Varus

Ngọc Tím: x3 Tốc độ đánh

2/ Bảng bổ trợ cho Varus

bang bo tro xa thu chuan

3/ Phép bổ trợ cho Varus

phep hoặc la-chan

4/ Tăng kỹ năng cho Varus

Lucian
5/ Cách lên đồ cho Varus ở vị trí xạ thủ

a) Trang bị đầu game ChoVarus

Chúng ta khởi đầu với trang bi khoi dau và thường thì món đầu tiên là vo-cuc-kiem hoặc huyet-kiem_1387448132 , nhưng mình khuyết khích các bạn nên lên vo-cuc-kiem hơn.  ngay sau đó thì bạn nên lên Dao điệndao-dien-statikk, khi lên được 2 món này thì lượng sát thương đầu ra của bạn là rất lớn.

Ngoài ra nếu bạn có thể lên theo hướng giay-cuong-no-TBLMHT1gươm của vua vô danhdao-dien-statikk    để có thể có lượng tốc độ đánh và đánh lại những vị tướng có độ lì đòn cao.

b) Trang bị dành cho Varus ở giai đoạn giữa và cuối trận

Dưới đây là những trang bị cần thiết nhất cho Varus , Mũi tên báo thù này thì cũng như các xạ thủ khác với bộ trang bị cơ bản gồm giay-cuong-no-TBLMHT1vo-cuc-kiemhuyet-kiem_1387448132dao-dien-statikkcung xanh và giap-thien-than hoặc day-chuyen-chu-thap

Hoặc bạn có thể lên theo hướng khác như

giay-cuong-no-TBLMHT1gươm của vua vô danhdao-dien-statikkcung xanhvo-cuc-kiem vàgiap-thien-than hoặc day-chuyen-chu-thap

giay-cuong-no-TBLMHT1kiem madao-dien-statikkcung xanhvo-cuc-kiem  và giap-thien-than hoặc day-chuyen-chu-thap

IV/ Hướng dẫn chơi Varus hiệu quả nhất

Varus là một vị tướng xạ thủ có khả năng cấu rỉ máu rất tốt, có thể nói là tốt nhất trong các xạ thủ. Ngoài ra Varus còn có khả năng khống chế cực kì tốt với Chiếu cuối có thể trói chân trên diện rộng.

Ở trong giai đoạn đi đường bạn hãy cố gắng sử dụng kỹ năng Mũi tên xuyên phá để cấu máu đối thủ hoặc ăn những con lính ở tầm xa. Nếu bạn muốn cấu máu đối phương một cách nhanh nhất thì bạn hãy cố gắng bắn Q né các con lính ra, vì lượng sát thương của kỹ năng Q bị giảm dần sát thương nếu đi qua mỗi một mục tiêu.

Khi lên tới giai đoạn level 6 thì khả năng khống chế của bạn rất tốt, hãy cố gắng cấu máu đối phương và sử dụng chiêu cuối để giữ chân đối phương rồi kết thúc đối thủ.

Hãy vận dụng kỹ năng W, cố gắng bắn 3 phát thường vào tướng địch rồi sử dụng kỹ năng Q hay E vì lúc đó nó sẽ bắn theo % máu tối đa nhé.

Còn trong combat, hãy cố găng giữ vị trí và hạn chế khả năng gây sát thương của team địch lên bạn, cố gắng sống sót càng câu càng tốt. BẠn có thể tham khảo cách giữ vị trí trong combat mà mình đã hướng dẫn các bạn tại đây.

Bạn có thể xem những cao thủ thế giới sử dụng Varus như thế nào nhé.