Varus Guide ADC – Hướng dẫn chơi Varus ở vị trí Xạ thủ

Category: Game Online 167 0

Hướng dẫn cách chơi Varus – Mũi tên báo thù ở vị trí Xạ thủ – AD Carry

hướng dẫn chơi varus

I/ Giới thiệu sơ lược về Varus

Varus là một vị xạ thủ thuộc hàng bậc nhất trong Liên minh về kỹ năng gây ra sát thương. Trong một khoảng thời gian ngắn Varus có thể gây ra sát thương gấp đôi những xạ thủ còn lại. Tuy nhiên, ngược lại anh chàng này, lại rất dễ bị đột kích và bọ mạng, kỹ năng của anh ta không được tính là cơ động. Tuy nhiên, trong giao tranh tổng, với chiêu cuối của mình, cộng thêm sự bảo kê của đồng đội. Thì có thể chắc chắn một điều rằng, đối phương sẽ bị một phen ấm ức không hề nhỏ đâu. Tuy nhiên, Varus lại bị khá nhiều tướng khác chế, trong đó phải kể đến KassadinMalphite. Vậy hãy cùng Hội Game tham khảo qua bài viết Hướng dẫn chơi Varus ở vị trí Xạ thủ nhé!

II/ Hệ thống kỹ năng của Varus

 kỹ năng varus 1 kỹ năng varus 2

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Varus ở vị trí Xạ thủ

1/ Ngọc bổ trợ cho Varus

 ngọc bổ trợ varus

2/ Bảng bổ trợ cho Varus

 Kiểu 21-0-9 là kiểu bảng bổ trợ dành cho những vị tướng Xạ thủ như Varus

bang-bo-tro-varus

3/ Phép bổ trợ cho Varus

phép bổ trợ varus

4/ Tăng kỹ năng cho Varus

  Với Varus AD thì bạn nên tối ưu hóa sát thương gây ra của vị tướng này cũng như khả năng cấu máu từ xa cực mạnh bằng cách nâng max kỹ năng Mũi tên xuyên phá (Q). Tiếp đó bạn nên tối đã kỹ năng Mưa tên (E) vừa cho phép bạn làm chậm đối phương vừa cho phép bạn gây ra sát thương trên diện rộng. Kỹ năng tên độ chỉ nên lấy một điểm và max sau cùng. Dĩ nhiên, Ulti (R) sẽ lấy đúng cấp độ của tướng.

cach-tang-ki-nang-varus-lol

5/ Cách lên đồ cho Varus ở vị trí Xạ thủ

a) Trang bị đầu game

Bộ trang bị khuyến khích Varus mua đầu game gồm: Kiếm Doran, bình máu và mắt vật tổ. 3 món đồ khởi đầu giống với những Xạ thủ khác.

 trang bị khởi đầu varus

b) Trang bị dành riêng cho Varus

Dưới đây là những trang bị cần thiết nhất cho Varus

 trang bị trấn phái varus

c) Bộ trang bị đầy đủ cho Varus

Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Varus

 bộ trang bị đầy đủ varus

IV/ Hướng dẫn chơi Varus hiệu quả nhất

Khởi đầu game, bạn nên farm lính là chủ yếu, việc này giúp bạn có một lượng tiền nhất định, nếu đẩy lính lên cao bạn sẽ dễ bị tướng rừng đối phương hỏi thăm, tuy nhiên, ngược lại nếu bạn kiểm soát tầm nhìn tốt, thì cũng đừng ngại ngùng đẩy cao lên và cấu máu đối phương chiếm lợi thế.

Sử dụng Mũi tên xuyên phá (Q) để last hit những con lính ở tầm xa nếu như bạn cảm thấy khó ăn, đồng thời nó cũng là công cụ cho phép bạn rỉa máu đối phương cực tốt, nhưng độ chính xác thì phải phụ thuộc vào bạn.

Vận dụng tốt nội tại của kỹ năng Tên độc bằng cách bắn 3 phát thường lên tướng địch sau đó sử dụng một trong 2 kỹ năng Q và E để kích hoạt nội tại, gia tăng thêm sát thương.

Cố gắng hoàn thành thật nhanh Gươm của vua vô danh, lúc này Varus đã có được cho mình kỹ năng cuối cùng Sợi xích tội lỗi (R) hãy rủ đồng đồng đi cùng để có thể hạ gục đối phương nhanh nhất có thể, chiếm được tiên cơ.

Vào giai đoạn cuối trận, hãy mở màn bằng ulti của mình, cố găng tiêu diệt đối phương để kích hoạt nội tại của mình, cố gắng để dành kỹ năng E để bắn lên đường đến của tướng địch nhằm kìm bước chân của chúng cũng như giảm sát thương chúng gây ra đối với bạn và đồng đội.