[Veigar Guide – Ap Mid] Hướng dẫn chơi Veigar ở vị trí pháp sư đường giữa Season 5

Category: Game Online 122 0

Cùng tìm hiểu cách chơi và cách lên đồ dành cho Veigar – bậc thầy tiểu quỉ vị trí pháp sư ở Liên minh huyền thoại mùa 5 này nhé

8

Truyền thuyết

Đối với mọi người, tộc yordle trông không có vẻ gì là đáng sợ. Bộ tộc nhỏ con dễ dãi này, dẫu hung dữ, vẫn thường được xem là khá dễ tính. Với chất giọng cao vút cùng bộ dạng nhỏ nhắn dễ thương họ thường đánh thức bản năng bảo bọc của những loài to lớn hơn, hay ít nhất cũng khiến người khác mường tượng ra những hình ảnh của những đứa trẻ đang cố tỏ ra vẻ người lớn. Nhưng luôn tồn tại ngoại lệ, một yordle đã trở nên tha hóa xấu xa đến mức, bất kể hình hài nhỏ nhắn của mình, ai cũng khiếp sợ khi nhắc đến hắn. Veigar chính là tên của hắn. Là một bậc thầy ma thuật hắc ám và năng lượng đen của vũ trụ, hắn là một trong những pháp sư hùng mạnh nhất trên khắp Valoran.

Thông tin về Veigar

Untitled-riven 3

Thông tin kỹ năng

VeigarVeigar2

Ngọc bổ trợ cho Veigar

– Đỏ: xuyên kháng phép x9
– Vàng: máu theo cấp x9 (hoặc máu cộng thẳng x6 và hồi năng lượng x3)
– Xanh: sức mạnh phép thuật cộng thẳng x9
– Tím: sức mạnh phép thuật cộng thẳng x3 (hoặc 2 tốc độ di chuyển và 1 sức mạnh phép thuật)

Bảng bổ trợ cho Veigar

bang bo tro ap mid

Phép bổ trợ cho Veigar

Thiêu Đốt và Tốc Biến là 2 phép bổ trợ cần thiết giúp cho Veigar mạnh hơn trong việc dồn sát thương của mình

Cách tăng kỹ năng cho Veigar

Veigar3

Trang bị

sgghd

Lối chơi

Veigar là một vị pháp sư có lượng sát thương phép thuật có khả năng đạn hết vô hạn nhờ chiêu Q của mình. Chính vì thế đầu game là thời gian bạn cần phải fram Q càng nhiều càng tốt. Tuy nhiên cũng cần phải cân bằng giữa fram Q và tỉa máu đối thủ bằng Q.
Khi đủ đến lv 3, bạn có thể cấu máu đối thủ với combo đơn giản E – W – Q. Nên nhớ một điều rằng E (bẻ cong không gian) chỉ làm choáng đối phương ở rìa vòng tròn mà thôi. Cần phải căn chính xác kĩ năng này.
Sau khi đạt đến lv 6, hãy rút ngắn khoảng cách đến đối phương và sử dụng combo E – W – Q – R – Q để kết liễu đối thủ. Chỉ nên đảo đường đi gank khi đã có chiêu cuối R.
Trong giao tranh, Veigar chọn tốt vị trí, sử dụng combo + bùa đầu lâu để kết liễu ngay một vị trí chủ lực của đối phương (ở đây thường là AP) rồi sau đó lui về. Chờ thời gian hồi chiêu để tiếp tục lao lên