Veigar Guide AP MID – Hướng dẫn chơi Veigar ở vị trí pháp sư đường giữa

Category: Game Online 418 0

Hướng dẫn cách chơi Veigar – Bậc thầy tiểu quỷ ở vị trí pháp sư đường giữa – AP MID

hướng dẫn chơi veigar

I/ Giới thiệu sơ lược về Veigar

Veigar là một vị pháp sư có khả năng dồn sát thương kinh khủng nhất Liên minh huyền thoại, có thể trong một vài giây đồng hồ tiễn đối phương đến miền tây phương cực lạc ngồi xem đồng hồ bấm giờ. Bộ kỹ năng mang lại cho Veigar khả năng tích lũy sát thương phép vô hạn khi tiêu diệt một đơn vị, khả năng làm choáng, cùng với ulti mạnh mẽ khiến Veigar được xem là một hung tinh khi là đối thủ với cậu ta. Tuy nhiên, anh chàng này lại không phải là một vị pháp sư được lựa chọn nhiều trong những giải đấu chuyên nghiệp. Hãy cùng Hội Game tìm hiểu vì sao và tham khảo bài viết Hướng dẫn chơi Veigar ở vị trí pháp sư đường giữa nhé!

II/ Hệ thống kỹ năng của Veigar

 kỹ năng veigar

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Veigar ở vị trí pháp sư đường giữa

1/ Ngọc bổ trợ cho Veigar

 Dưới đây là những loại ngọc bổ trợ cần thiết cho Veigar.

ngọc bổ trợ veigar

2/ Bảng bổ trợ cho Veigar

 Kiểu 21-0-9 là kiểu bảng bổ trợ phổ biến nhất dành cho những vị pháp sư đường giữa như Veigar.

bang-bo-tro-veigar

3/ Phép bổ trợ cho Veigar

 phép bổ trợ veigar

4/ Tăng kỹ năng cho Veigar

Với Veigar AP MID thì việc tối ưu hóa sát thương gây ra của vị tướng này là hết sức cần thiết, do đó bạn nên nâng tối đã kỹ năng Điềm gở (Q) đây là kỹ năng tích lũy sát thương phép thuật theo thời gian đồng thời có thời gian hồi chiêu ngắn. Tiếp đó, bạn nên nâng tối đa kỹ năng Thiên thạch đen (W) đây là kỹ năng gây ra sát thương thứ 2 của Veigar. Kỹ năng Bẻ cong không gian (E) nên lấy 1 điểm và max sau cùng. Và dĩ nhiên Ulti sẽ lấy đúng cấp độ tướng.

cach-tang-ki-nang-veigar

5/ Cách lên đồ cho Veigar ở vị trí pháp sư đường giữa

a) Trang bị đầu game

Bộ trang bị khuyến khích Veigar mua đầu game gồm: Nhẫn Doran + Bình máu và Mắt vật tổ.

 đồ khởi đầu veigar

b) Trang bị dành riêng cho Veigar

Dưới đây là những trang bị cần thiết nhất cho Veigar

 trang bị trấn phái veigar

c) Bộ trang bị đầy đủ cho Veigar

Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Veigar

 bộ trang bị đầy đủ

IV/ Hướng dẫn chơi Veigar hiệu quả nhất

Giai đoạn đầu trận đấu, bạn nên cân nhắc giữa việc dùng Điềm gở để farm lấy điểm tích lũy hoặc dùng nó để cấu máu đối phương. Tuy nhiên, khuyến khích dùng để farm hơn. Hãy vận dụng kỹ năng thiên thạch đen hợp lý để vừa cấu máu đối phương, vừa làm chúng khó chịu khi farm miss lính.

Hãy “đặt vòng” bằng kỹ năng Bẻ cong không gian một cách chính xác để có thể làm choáng đối phương tiếp theo là bồi thêm kỹ năng thiên thạch đen ngay lập tức cộng thêm kỹ năng Điềm gở, việc đó sẽ rút đi của đối phương một lượng máu khá lơn. Hãy cố gắng tập luyện nhé!

Vào giai đoạn giữa trận, khi mà bạn đã có một vài món đồ cơ bản, hãy tranh thủ rỉa máu đối phương đến mức nhất định sau đó sử dụng kỹ năng “đặt vòng” một cách chính xác rồi liên tục bồi thêm kỹ năng thiên thạch đen, điềm gở, ulti rồi lại điềm gở, đảm bảo bạn sẽ tiễn đối phương lên đường ngay lập tức.

Tiếp đó, bạn nên tiếp tục tích lũy sát thương phép bằng cách dùng điểm gở để last hit. Khi có giao tranh nổ ra, bạn nên cẩn thận trong việc chọn vị trí đứng, tìm đến mục tiêu nào máu mỏng như pháp sư đối phương hoặc AD, sau đó dồn sát thương vào họ, sau khi kết liễu được đối phương, hãy lùi lại một khoảng thời gian ngắn để skill hồi lại, rồi tiếp tục giao tranh. Đơn giản là sau khi sử dụng hết kỹ năng, Veigar không làm gì đã nữa cả. Hãy chú ý nhé!

Xem thêm bài viết về tướng đi đường giữa khác: Hướng dẫn chơi Teemo ở vị trí pháp sư đường giữa | Hướng dẫn chơi Syndra ở vị trí pháp sư đường giữa