Vel’Koz Guide AP MID – Hướng dẫn chơi Vel’Koz ở vị trí pháp sư đường giữa

Category: Game Online 171 0

Hướng dẫn cách chơi Vel’Koz – Con Mắt Hư Không ở vị trí pháp sư đường giữa – AP MID

hướng dẫn chơi Vel'Koz

I/ Giới thiệu sơ lược về Vel’Koz

 Vel’Koz  là một vị pháp sư với khả năng hất tung kẻ địch lên không rồi dồn sát thương lên họ cực kỳ khủng khiếp, hắn mơ hồ được “nhắc” đến trong những chi tiết về hình ảnh của các vị tướng khác như Kassadin, Kog’Maw, Kha’Zix, Viktor và Malzahar. Và giờ đây vị tướng này đã chính thức hạ cánh xuống sân bay Liên Minh Huyền Thoại để cùng chúng ta tham gia vào đấu trường công lý. Tuy nhiên, để vận dụng thành thục bộ kỹ năng của vị tướng này, bạn hay cùng Hội Game tham khảo qua bài viết Hướng dẫn cách chơi Vel’Koz ở vị trí pháp sư đường giữa nhé!

II/ Hệ thống kỹ năng của Vel’Koz

 kỹ năng vel'koz 10 kỹ năng vel'koz 2

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Vel’Koz ở vị trí pháp sư đường giữa

1/ Ngọc bổ trợ cho Vel’Koz

Dưới đây là những loại ngọc bổ trợ cần thiết cho Vel’Koz.

ngọc bổ trợ vel'koz

2/ Bảng bổ trợ cho Vel’Koz

 Kiểu bảng 21-0-9 vẫn là bảng bổ trợ hàng đầu dành cho những vị tướng pháp sư đường giữa, và Vel’Koz cũng không có quá nhiều sự lựa chọn về vấn đề bảng bổ trợ.

bảng bổ trợ vel'koz

3/ Phép bổ trợ cho Vel’Koz

Phép bổ trợ Tốc Biến và Hồi máu là 2 phép bổ trợ được khuyến khích sử dụng cho vị tướng có phần chậm chạm này. Nó sẽ giúp Vel’Koz ăn mạng hoặc thoát khỏi giao tranh và truy đuổi tốt hơn.

hồi máu - tốc biến

4/ Tăng kỹ năng cho Vel’Koz

Đối với những người mới chơi Vel’Koz AP MID, thương sử dụng cách nâng tối đa kỹ năng Q trước, tuy nhiên, kỹ năng này không phải là kỹ năng dễ dàng bắn trúng đối phương khi bạn mới làm quen, đồng thời sát thương không quá lơn. Vì thế, kỹ năng đươc khuyến khích nâng max đầu tiên là kỹ năng W. Tiếp đó mới đến kỹ năng Q và kỹ năng E chỉ lấy một điểm, sau đó max cuối cùng. Ulti sẽ lấy đúng với cấp độ của tướng.

cách tăng kỹ năng vel'koz

5/ Cách lên đồ cho Vel’Koz ở vị trí pháp sư đường giữa

a) Trang bị đầu game

Bộ trang bị khuyến khích Vel’Koz mua đầu game gồm: Nhẫn Doran + Bình máu và Mắt vật tổ.

đồ khởi đầu veigar

b) Trang bị dành riêng cho Vel’Koz

Dưới đây là những trang bị cần thiết nhất cho Vel’Koz

 trang bị trấn phái vel'koz

c) Bộ trang bị đầy đủ cho Vel’Koz

Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Vel’Koz

 bộ trang bị đầy đủ vel'koz

IV/ Hướng dẫn chơi Vel’Koz hiệu quả nhất

Giai đoạn đầu trận đấu được cho là khá nhẹ nhành với Vel’Koz khi mà vị tướng này sở hữu những kỹ năng cấu máu từ xa khá tốt, tuy nhiên, kỹ năng Phân hạch Plasma (Q) cần phải có thời gian luyện tập để “bắt được” mẹo chơi của kỹ năng này. Trước hết, kỹ năng này là kỹ năng định hướng, sẽ gây sát thương cho đơn vị đầu tiên trúng phải, sau đó sẽ tự động tách ra làm 2 phía vuông góc với đường bắn. Bạn có thể kích hoạt sớm kĩ năng này để nó tách ra sớm hơn trước khi chạm vào mục tiêu hoặc bay hết tầm. Việc kích hoạt sớm này có tác dụng khá tốt. Chẳng hạn bạn dự định bắn “lệch” về một bên so với tướng địch để chờ plash tách ra trúng đối phương, nhưng đối phương đoán được điều này và di chuyển để né tránh. Tuy nhiên, bạn hãy canh khoảng cách và kích hoạt để kỹ năng nổ trúng hướng di chuyển của đối phương (chỉ áp dụng với hướng di chuyển về phía bạn mà thôi)

Combo của Vel’Koz khá mạnh nên bạn cố gắng tập luyện theo thứ tự sau: Trước hết, cố gắng bắn trúng đối phương bằng kỹ năng Q, để làm chậm chúng, sau đó sử dụng kỹ năng E hất chúng lên không, ngay lập tức tung ra kỹ năng W điều này để đảm bảo rằng đối phương sẽ trúng cả 2 lần công kích của kỹ năng W. Và nếu đối phương còn sống sót, đừng ngại ngùng gì mà không tung ra chiêu cuối đốt cháy đối phương, chắc chắn chúng sẽ lên bảng đếm số.

Trong giao tranh tổng, hãy sử dụng kỹ năng E chuẩn xác rồi tung ra chiêu cuối Tia phân hủy sự sống như một đòn kamejoko vào team đối phương, tiếp theo đó là những đòn W thì đảm bảo team bạn sẽ dành chiến thắng.