[Vel’Koz Guide – AP Mid] Hướng dẫn Vel’Koz ở vị tri Pháp sư đường giữa mùa 5

Category: Game Online 25 0

Hướng dẫn chơi – Vel’Koz – Guide, Cách Lên đồ cho Vel’Koz ở vị trí Pháp sư đường giữa trong mùa 5

I/ Giới thiệu sơ lược về Vel’Koz – Con Mắt Hư Không

VelKoz

Là một trong những vị tướng được xuất hiện trong năm 2014, coi như là một tân binh trên đấu trường công lý. Vel’koz có khả năng fam creep, dồn sát thương và lượng khống chế khá tốt. Khi đi Mid vị tướng này mang lại rất nhiều khó chịu cho các vị tướng đi Mid khác. Với bộ kỹ năng tầm xa của mình tạo rất nhiều cho vị tướng này khi đi Mid, nhưng gặp những đối thủ lao vào và dồn sát thương nhanh thì bạn cận thận, thế nhưng một điều bạn cần chú ý khi dùng Vel’Koz là tốc độ di chuyển khá chậm đây là điểm yếu chí mạng nhé. Bây giờ chúng ta sẽ tìm hiểu xem vị tướng có gì đặc biệt.

II/ Hệ thống kỹ năng của Vel’Koz

Ky nang Vel 1

Ky nang Vel 2

Ky nang Vel 3

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Vel’Koz ở vị trí pháp sư đường giữa.

1/ Ngọc bổ trợ cho Vel’Koz

• Ngọc vàng : x9 tăng Giáp hoặc x9 máu theo cấp
• Ngọc đỏ : x9 Xuyên kháng phép
• Ngọc Tím: x3 tăng sát thương phép thuật.

2/ Bảng bổ trợ cho Vel’Koz

Là một pháp sư đường giữa như những pháp sư khác, với bảng bổ trợ 21-0-9 khá phù hợp Vel’Koz. Giúp Vel’Koz có một chút giảm hồi chiêu và sát thương ở nhánh công và một chút tốc độ di chuyển ở nhanh đa dụng.

bang bo tro cho vell di Mid

3/ Phép bổ trợ cho Vel’Koz

Tốc Biến và Thiêu Đốt giúp Vel’Koz dồn sát thương tốt hơn. Có thể dùng lá chắn để bảo vệ tính mạng tốt hơn.

phepbotro lulu

4/ Tăng kỹ năng cho Vel’Koz

tang ky nang cho Vel

5/ Cách lên đồ cho Vel’Koz ở vị trí pháp sư đường giữa.

a) Trang bị đầu game

Bộ trang bị khuyến khích Vel’Koz mua đầu game gồm Nhẫn Doran và Bình Máu, khá quen thuộc với các pháp sư đường giữa khác.

trang bi dau

b) Trang bị dành riêng cho Vel’Koz

Dưới đây là những trang bị cần thiết nhất cho Vel’Koz ở giai đoạn đầu và giữa trận đấu để tăng thêm sát thương là : Quỷ Thư Morello morellonomicon, Đồng Hồ Cát Zhonya dong-ho-cat-zhonya-TBLMHT, Mũ Phù Thủy mu-phu-thuy-baradon-TBLMHT và giày pháp sư giay-phap-sulà không thể thiếu.

c) Bộ trang bị đầy đủ cho Vel’Koz

Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Vel’Koz

trang bi 6 mon cho Zig 3

trang bi 6 mon cho Zig 2

trang bi 6 mon cho Zig 1

IV/ Hướng dẫn chơi Vel’Koz hiệu quả nhất

Khi sử dụng vị tướng Vel’Koz này thì bạn hãy để ý tăng kỹ năng Phân Hạch Plasma để cấu rỉa máu từ xa và để fam creep tôt, vì có tầm xa tới 1050. Khi tung chiêu này ra thì nó sẽ tách thành 2 đường hình chữ T khi gặp vật cản đầu tiên. khi chơi Vel’koz sẽ giúp bạn có thể thành những “thánh” tính góc để sử dụng được Phân Hạch Plasma này. Bạn có thể thực hiên Combo của Vel’Koz này : sử dụng Phân Hạch Plasma sau đó là Phá Vỡ Kết Cấu kế tiếp là Vết Rách Hư Không và cuối cùng là bồi thêm Tia Phân Hủy Sự Sống. Vơi chiêu cuối có lượng sát thương cao tuy nhiên chiêu cuối có thể bị ngắt quảng nên khi sử dụng hãy cận thận.

Những vị tướng có thể khắc chế được Vel’koz :  với tốc độ chậm thì Vel’koz sẽ bị hành bởi những viên bi của Syndra. Yasuo có thể tránh được những kỹ năng của Vel’Koz nhất là chiêu cuối. Gragas cũng có thể phá chiêu cuối của Vel’Koz.