Vi cảnh binh Viltover một trong những vị tướng đi rừng siêu hạng

Category: Game Online 18 0

Vi cảnh binh Viltover những điều thú vị chưa biết về cô

Vi là một trong những vị tướng đi rừng được yêu thích chỉ sau Leesin. Nhờ khả năng gank đường và giữ chân đối phương tốt nên cô luôn được nhiều game thủ của Liên minh huyền thoại lựa chọn.

hướng dẫn chơi vi

Giới Thiệu về Vi- cảnh binh Viltover

Trong cuộc đời của cô có lẽ đối thủ làm cô phải nể phục nhất Jinx nhưng cuộc sống của cô lại gắn liền với caitlyn khi mà cặp đôi này kết hợp với nhau để tạo nên sự cân bằng và an toàn cho thành phố Viltover. Từ một cuộc sống trộm cắp và sau này trở thành một cảnh sát gần như cô nắm được trong tay những thủ đoạn của biết bao tên trộm và truy đuổi bọn chúng ra khỏi thành phố.

Những điều thú vị của Vi trong Liên minh huyền thoại

Hãy tận dụng nội tại của cú đấm phá giáp lên những tướng đỡ đòn của đối phương để giảm khả năng chống chịu của chúng. Cuối trận đấu, bạn sẽ luôn là người đầu tiên mở màn với combo của mình.  với vị trí đi rừng Vi tuy có khởi đầu khá yếu đuối nhưng càng về sau cô càng chứng minh được sự mạnh mẽ.

Những vị tướng kết hợp tốt với Vi như Thresh, Jinx, hay những đấu sĩ cận chiến như Darius, Fiora, Leblanc… tất cả những tướng có khả năng dồn dame nhanh nhất trong Liên minh huyền thoại.

Giá của Vi trong liên minh huyền thoại cũng không hề rẻ một chút nào, Như bao vị tướng khác gần như Vi không bao giờ có mặt trong những đợt giảm giá nào. 6300  tuy không lớn nhưng để lựa chọn thì sẽ có một sự phân vân không hề nhẹ. Tuy vậy những ai đã từng trỉa nghiệm với cô nàng này thì khó lòng mà cưỡng lại được.

Một Số Lưu ý khi chơi Vi trong liên minh huyền thoại:

Tập trung ăn quái rừng trong những LV đầu vì cô khá yếu trong giai đoạn này.

Cắm mắt cẩn thận đối phương cướp rừng.

Khi có đầy đủ trang bị bộ kỹ năng của minh cô sẽ là người mở màn giao tranh. và là một trong những đấu sĩ chịu đòn rất tốt

Thông tin về tiêu điểm tướng Vi giành cho các bạn tham khảo: