[Vi Guide – Jungle] Hướng dẫn chơi Vi ở vị trí đi rừng mùa 5

Category: Game Online 74 0

Hướng dẫn chơi – Vi – Guide, Cách Lên đồ cho Vi ở vị trí đi rừng trong mùa 5

I/ Giới thiệu sơ lược về Vi – Cảnh Binh PILTOVER

vi

Mặc dù là một cô gái nhưng không vì thể mà Vi được coi là “liễu yếu đào tơ” đươc. Với sự mạnh mẹ từ đôi bàn tay được cường hóa, Vi có thể Nắm chắt cú đấm của mình và xong lên phía trước, không thua một nam nhân nào. Là một vi tướng luôn sẵn sàng cho những trận chiến khốc liệt. Với khả năng dọn quái rừng nhanh và đi ganh sớm và sức mạnh bung nổ vào cuối trận là những điều làm nên độ hot của cô nàng nam tính này. Bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu sức mạnh thực sự của cô nàng này nhé.

II/ Hệ thống kỹ năng của Vi

ky nang Vi 1

ky nang Vi 2

ky nang Vi 3

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Vi ở vị trí đi rừng

1/ Ngọc bổ trợ cho Vi

Ngọc vàng: x9 viên tăng giáp hoặc x5 tăng giáp và x4 tăng máu
Ngọc xanh : x9 viên tăng kháng phép.
Ngoc đỏ: X9 tăng xuyên Giáp
Ngọc tím : x3 viên tăng sát thương vật lý

2/ Bảng bổ trợ cho Vi

Vơi bảng bỗ trợ 9-21-0 sé tăng tốc độ đánh, tăng sát thương cho Vi ở nhánh công, còn nhánh thủ sẽ giúp Vi chó một chút máu, khả năng hồi phục và có thêm giáp.

bang bo tro vi

3/ Phép bổ trợ cho Vi

Khi đi rừng thì việc không thể thiêu là Trừng phạt và cầm Tốc biến sẽ giúp bạn có những pha ganh tốt hơn.

phep bo tro cho rung

4/ Tăng kỹ năng cho Vi

tkn cho vi

5/ Cách lên đồ cho Vi ở vị trí đi rừng

  1. a) Trang bị đầu game

Bộ trang bị khuyến khích Vi  mua đầu game gồm

trang bi dau game

  1. b) Trang bị dành riêng cho Vi

Bộ trang bị dành cho Vi khi đi rừng: Dao Đụng Độ dao dung dosau đó lên Phù Phép Đồ Tể phu phep do te, Rìu Đen Riu denvà Giày Cơ Động giay co dong.

  1. c) Bộ trang bị đầy đủ cho Vi

Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Vi

tb6m cho Vi 1

tb6m cho Vi 2

tb6m cho Vi

IV/ Hướng dẫn chơi Vi hiệu quả nhất

Khi sử dụng Vi đi rừng bạn hãy cố gắng lên lv 3 sớm nhất có thể sau đo bạn có thể ra đường để ganh, với 3 kỹ năng của minh thì Vi có thể Combo như sau : phải gồng kỹ năng Cú Đấm Bùng Nổ sau đó kích hoạt nó để lao vào đối phương, sau đó bạn có thể dùng Cú Đấm Xuyên Thấu để giúp Nội Tại Cú Đấm Phá Giáp lên. sau đo bạn có thể đánh thường. bạn hãy cố găng đạt cho mình cấp độ 6 nhanh nhất có thể để hoàn thiện combo của mình sau ngay khi lên cấp đọ 6 bạn có thể thực hiện combo chuẩn của mình như sau: Gồng Cú Đấm Bùng Nổ và kích hoạt nó để lao vào đối phương sau đó bạn sử dụng ngay Tả Xung Huux đột và kế tiếp bạn dùng Cú Đấm Xuyên thấu, hoặc bạn có thể dùng Cú Đấm Xuyên Thấu trước Sau đó Tả Xung Hữu Đột.

Các vị tướng có thể chung đội khi để cho Vi đi rừng là : Yasuo ở đường giữa. Twisted Fate đi Mid. Leona và Thresh đi support. Jinx ở vị trí xạ thủ…